10 Động Vật Tuyệt Chủng Sắp Được Tái Sinh – Tốt Hơn#tothon 10 động vật tuyệt chủng sắp được tái sinh. Đã có rất nhiều loại thú khác nhau sinh sống trên hành tinh của chúng ta, trong suốt quá trình tiến hóa. Nhiều loại động vật vẫn còn tồn tại đến tận thời kỳ của chúng ta, nhiều loài khác đã bị tuyệt chủng. Nhưng đây không phải là lý do làm chúng ta không thể chiêm ngưỡng voi ma mút hay vuốt tay chú mèo saber. Khoa học ngày một phát triển, và rất nhanh thôi các nhà nghiên cứu sẽ mang các loài động vật bị tuyệt chủng trở về với sự sống.
Bạn có muốn xem các dân cư của công viên kỷ nguyên Jura trong tương lai không!? Vậy thì cùng bắt đầu nào!

Xem thêm nhiều video hay tại đây
★ Tốt Hơn:
★ Video đã thích:
★ Liên hệ truyền thông quảng cáo :Email : sonquang95@gmail.com
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Tốt Hơn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: sonquang95@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact sonquang95@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

35 Replies to “10 Động Vật Tuyệt Chủng Sắp Được Tái Sinh – Tốt Hơn”

  1. Kênh Chuyện Lạ Kỳ Thú: https://www.youtube.com/channel/UC5UdV33A9S_8dqFHDEzBidg?view_as=subscriber

  2. Tái sinh đượi động vật vậy tái sinh đượi bát hồ đi vì sươi cũa bát hồ con nguiên mà

  3. Rảnh thiệt nếu muốn tái sinh thì hãy coi mình có khả năng đó ko đã nếu ko thì đừng mơ nữa hãy để cho trái đất yên đi, nếu muốn hãy tái sinh những anh hùng đã hy sinh vì đất nước hay là Bác Hồ cái đó mới có ý nghĩa mới đc rọi là có ích cho nước lợi cho nhà, chứa đòi tái sinh những con vật hại người hại nước hại nhà vậy tái sinh để làm gì có phải để phá nước phá nhà phải ko có rãnh thì động não giúp nước đi đừng phí thời gian cho những chuyện ko ra gì (OK) 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

  4. tái sinh khung long chân to như biệt thự để nó dãm chết người tái sinh ra nó cho mà coi tốt nhất tái sinh loài nhỏ thôi, tái sinh loài to đến lúc nó xổng chuồng thì mang nó về chuồng kiểu gì.

  5. Da tai sinh nhung con nay roi thi mong nhung nguoi san thu dung giet no de no khong bi tiet chung nua nha

  6. Bác Hồ chúng ta còn xác ướp nguyên xi, xương cốt có đầy đủ hết. Đề cập chính quyền Đảng Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam chúng ta.
    Từ nay hãy gom hết tất cả tiền tài, tài sản của toàn thể cán bộ đảng viên VN , để mang đi thuê nhà khoa học nước ngoài về Việt Nam, hồi sinh lại Bác Hồ Chí Minh chúng ta. Chỉ có gom hết tài sản của Đảng mới đủ hồi sinh cho Bác thôi. Vì dân Việt Nam nghèo lắm.

  7. Tái sinh ý là tái sinh họ thành máy móc thôi " như tái con người quá cố thành người máy hiện đại thôi". Ko chuyện tái sinh được chính họ sống lại đâu.

Comments are closed.