24H SAU KHI NẶN MỤN LÀM GÌ ĐỂ NGỪA THÂM SẸO? (P1/4)Các bạn có biết nếu sơ cứu đúng cách vết thương hở ngay sau khi nặn mụn có thể giảm tỉ lệ tái mụn và thâm sẹo đến 60% ?
Do đó hôm nay, mình, với mái tóc ướt, sẽ giới thiệu những phương pháp chúng mình có thể làm để vết thương sau nặn bớt đau, giảm sưng đỏ và hạn chế để lại thâm sẹo nhé!
Tips nữa là thời gian này không nên để tóc loà xoà vào mặt nhé! Ví dụ nhưng trong clip mình demo chấp nhận xấu, tóc tai xẹp hết vào đầu (mà hầu như tóc ai cũng vậy), vén hết tóc để không có sợi nào bay vào da mặt (điều này áp dụng với các bạn có mái luôn nha)! Lúc này sạch sẽ gọn gàng ưu tiên hàng đầu, xinh đẹp tính sau!

Các sản phẩm mình sử dụng trong video:

1. Nước muối sinh lý: Ở mọi nhà thuốc trên toàn quốc.
2. Neutrogena Light Therapy Acne Mask
3. High Frequency Instrument
4. Miếng dán mụn Acnes Clear Patch:
5. Duoderm Extra thin CGF Dressing:
6. Cosrx Acne Pimple Master Patch:
7. Swanicoco A.C Control Clear Swan Patch
8. Skinfood Tea Tree Secret Spot Patch:

Áo mình mặc: Veosbykhanh
Image by rawpixel.com
Music by Youtube Audio Library

Đừng quên Like, Subcribe cho channel để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất. Ngoài ra các bạn có thể tìm mình ở các SNS sau nè:

Facebook:
Instagram:
Email contact: maevemai.official@gmail.com

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://wakeakpsi.com/category/suc-khoe/

47 Replies to “24H SAU KHI NẶN MỤN LÀM GÌ ĐỂ NGỪA THÂM SẸO? (P1/4)”

  1. Mk mách các bạn cách nặn mụn ko để lại sẹo nè. Đầu tiên phải chờ mụn khô cồi rồi mới được nặn, khi nặn tay và mặt phải sạch sẽ, sau khi nặn xong thì lấy nước muối sinh lý thấm vào vùng nặn mụn cứ như vậy đảm bảo ko để lại sẹo.

  2. Mình mới đi nặn mụn về nó ửng đỏ quá trời. Liệu để mấy ngày nó có đỡ hoặc có tips nào làm giảm sưng không ạ TT

  3. Chị ơi em nghe trên báo nói là nếu cái nước trong mụn bể ra nó sẽ làm ảnh hưởng, nổi thêm mụn nữa. Nên em ko làm cho nó bể ra. Cái nước vàng trong mụn ý

  4. C ơi vừa đi nặn mụn về đợi đến 4 tiếng sau lag rửa bằng nc muối sinh lí ạ
    Chị cho em hỏi c mua miếng dán nặn mụn ở đâu thế ạ

  5. Mình cũng vừa nặn mụn xong nhưng đc tư vấn là chỉ dùng nước suối để rửa mặt thôi k nên dùng nc muối sinh lý để sát trùng vì sẽ sạm da có đúng k vậy mn?

  6. Còn nếu nặn r lại để qua ngày sau lại trở nên thâm đỏ thì sao ạ, em của em ko bít nên nặn mụn, khi nặn xong em em bảo là nó sử dụng nước muối rửa mặt sơ qua rồi sử dụng sửa rửa mặt rồi để nguyên vầy, đến qua hôm sau thì chỗ nó nặn thâm đen lẫn đỏ lên giờ nó hỏi em cách trị cho bớt thâm sợ sẽ thâm Vĩnh viễn trên mặt bé nó, chị có thể cho em chút lời khuyên ko để e giúp e nó với ạ… cảm ơn chị

  7. Không bit mọi ng thế nào chứ tui sau khi nặn mụn nó liền sưng to lên (tui thường nặn vào buổi tối) nhưng hôm sau nó tịt xuống còn 1 nửa và lên vẩy luôn ( k hề ngứa) hôm sau nữa nó tịt chỉ hơi hơi phồng 1 tí. 2 ngày sau tịt hẳn và vẩy bong ra ở dưới là vết thâm😂😂😂 nhưng may là tui k bị thẹo

  8. Chị Mai Văn Trang ơi, em đang có rất nhiều thâm đỏ đây ạhhhh!!! Chị mau mau làm các phần tiếp theo của series này nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *