3 Truyện Ma Ngắn Có Thật Ở Miền Tây : MA Ở CÙ LAO CỎ, MA CÂY DỪA, TIẾNG HÉT – Quàng A TũnNghe đọc truyện đêm khuya 3 Truyện Ma Ngắn Có Thật : MA Ở CÙ LAO CỎ, MA CÂY DỪA, TIẾNG HÉT – Diễn đọc Quàng A Tũn
– Tác giả : #
– DONATE CHO TŨN ĐỂ MUA TRÀ THUỐC :
— LINK DONATE BẰNG PLAYERDUO:
— STK: 102867336305 chủ tài khoản: Mai Việt Hà. Chi nhánh ngân hàng viettinbank lưu xá, thái nguyên. Hoăc ví MOMO : 0929388227
– Theo dõi facebook cá nhân để cập nhật thông tin:
Fanpage chính thức :
Nếu các bạn có những truyện ma, truyện ngắn tình cảm tâm đắc muốn được nghe diễn đọc, các bạn vui lòng gửi tin nhắn vào nick FB cá nhân của mình hoặc Fanpage.
Like và share để ủng hộ kênh, subcribe để cập nhật truyện mới.

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/truyen

Related Post

30 Replies to “3 Truyện Ma Ngắn Có Thật Ở Miền Tây : MA Ở CÙ LAO CỎ, MA CÂY DỪA, TIẾNG HÉT – Quàng A Tũn”

  1. Thag nay no doccung hay nhung mat mot cai la no tu nhjen nhu thag do hoi y mjnh ngj thag nay no dirn mat rui

  2. Đúng rồi những câu chửi này tôi là người miền tây mà nghe ko hiểu Lam, mà chưa từng nghe chửi ở miền tây

  3. A Tũn ơi!! A cũng chơi chim à?? A ở đâu vậy!! Nao ae mình giao lưu tí nha!! Hì hì

  4. Chi tiết nhà tìm được bức tượng phật Di Lặc không cười, nếu là chuyện thật thì đó là bức tượng quý đấy. Hình dáng phật béo, tươi cười, mặc như người khất thực là sản phẩm sáng tạo của phật giáo Trung Quốc bắt đầu từ thời Tống. Thời đó có một nhà sư béo chuyên khất thực với một cái túi to, người dân gọi ông là Bố Cái đại sư. Khi mất ông nhận mình là chuyển thế của đức Di Lặc nên từ đó người ta lấy hình dạng phật theo nhà sư này, lâu dần du nhập vào nước mình.
    Bản thể đầu tiên về phật Di Lặc – Metteyya từ tây phương (ấn – tạng ) là vị phật không béo mà gầy, khuôn mặt không cười mà thoát tục, đứng trên đài sen hoặc ngồi trên lưng sư tử. HIện ở chùa Phật Tích nước ta còn một bức tượng như vậy. Thông tin đến các bạn muốn tìm hiểu .

Comments are closed.