33 KIỂU CẮT TÓC MỖI CÔ GÁI NÊN BIẾTKIỂU TÓC MÙA HÈ RỰC RỠ

Video này chứa đầy những ý tưởng tóc điên rồ sẽ khiến bạn sửng sốt: bạn có thể uốn tóc bằng ngón tay, cách cắt tóc mái tại nhà, công thức thermoprotector làm từ hạt lanh, cách làm dầu gội khô tại nhà. Bạn sẽ thích một bộ sưu tập các kiểu tóc mà bạn có thể thực hiện cho các dịp khác nhau. Ví dụ, một kiểu tóc cho một buổi hòa nhạc hoặc bữa tiệc và kiểu tóc bện quyến rũ và tóc đuôi ngựa cho ngày hoặc sinh nhật. Xem video của chúng tôi và tìm một kiểu tóc hoàn hảo cho một ngày. Bên cạnh đó, có rất nhiều ý tưởng o làm thế nào để uốn tóc bằng cách sử dụng những thứ bình thường nhưng bất ngờ như đũa, dĩa và bút chì.

Bạn có thể dễ dàng chuẩn bị dầu gội khô tại nhà bằng cách sử dụng tinh bột, ca cao và baking soda. Công thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Các axit béo trong hạt lanh cải thiện độ đàn hồi và làm cho tóc chắc khỏe hơn. Bạn có thể tạo ra thermoprotector sẽ làm cho mái tóc của bạn mượt mà và mượt mà và sẽ bảo vệ khỏi những hư hại do bàn ủi phẳng và máy sấy tóc. Lấy một cái chảo và đổ 2 cốc nước vào trong. Thêm 2 muỗng canh. hạt lanh và đun sôi. Để hỗn hợp nguội và vắt gel bằng một chiếc quần lót sạch. Áp dụng gel trước khi tạo kiểu tóc của bạn.

Nếu bạn luôn muốn có tóc mái nhưng bạn chưa sẵn sàng để cắt tóc và chỉ đơn giản là sợ rủi ro để trông thật tệ, hãy thử tóc mái giả! Hướng dẫn rất dễ dàng: tạo kiểu tóc đuôi ngựa cao, lấy một phần tóc nhỏ từ phía trước của tóc đuôi ngựa và đưa nó về phía trước để tạo ra tóc mái giả. Cố định phần tóc mái vào vị trí ở độ dài mà bạn thích và tạo thành búi tóc và cố định nó bằng ghim bgie. Sử dụng máy ép tóc để uốn tóc mái. Sẳn sàng!

Xem video cho đến cuối và thử kiểu tóc mùa hè dễ dàng cho bất kỳ dịp nào!

DẤU THỜI GIAN:

00:14 Cách xử lý tóc nghịch ngợm

01:41 Kiểu tóc đẹp cho bữa tiệc

04:40 Termoprotector hạt lanh

06:05 Các loại lọn tóc khác nhau

10:28 Tóc mái giả

11:20 Kiểu tóc mùa hè

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/lam-dep

Related Post

34 Replies to “33 KIỂU CẮT TÓC MỖI CÔ GÁI NÊN BIẾT”

  1. Bạn có thể áp dụng nếu tóc bạn đủ khỏe còn những bạn có tóc ko tốt thì chuẩn bị tinh thần luôn đi nhá.

Comments are closed.