4 hiểu lầm cơ bản về máy lọc nước RO nhiều người mắc phải | Điện máy XANHMáy lọc nước là thiết bị quá quen thuộc với người tiêu dùng, giúp bạn có được nguồn nước an toàn để uống và sinh hoạt. Tuy vậy, kiến thức về máy lọc nước không phải ai cũng hiểu rõ. Video này sẽ giúp bạn chỉ ra những hiểu lầm phổ biến của nhiều người về máy lọc nước.

Nếu không xem được video bạn có thể đọc bài viết chi tiết tại đây:

❤ Đăng ký theo dõi kênh để xem nhiều video hơn:
👉

➖➖➖➖➖

Cập nhật thông tin sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, liên hệ tại:

🖥 Website:
📱 Fanpage:
📞 Tổng đài: 1800 1061

🎉 Cảm ơn các bạn đã xem video 4 hiểu lầm cơ bản về máy lọc nước RO nhiều người mắc phải. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Điện Máy XANH nhé!

#DienMayXanh #MayLocNuoc #HieuLamVeMayLocNuoc

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

23 Replies to “4 hiểu lầm cơ bản về máy lọc nước RO nhiều người mắc phải | Điện máy XANH”

 1. ĐMX làm ăn chán bm. Máy vừa mua được 1 tháng nước có mùi mà gọi Bảo Hành còn hơn Ngọc Hoàng..

 2. Uống xong là nói nước đủ tiêu chuẩn để uống. Quá xàm. Em ấy là cái máy… xét nghiệm

 3. Muốn biết lọc sạch ko thì hãy làm thử cho 1 gói thuốc chuột hay thuốc trừ sâu cho vào lọc . Xong là biết liền

 4. chi co may loc nuoc cua cac Anh Bo doi..chien truong K …chong My…bien gioi phia bac…day la bo may loc nuoc tot nhat ma toi tung biet…bay gio cang loc cang Ung Thu nhieu…1ngay bay gio vn co khoang 300 nguoi vn chet vi benh K….1nam co khoang 100nghin nguoi chet vi benh nay tai vn.

 5. Xin cho hỏi nhà tôi đang xài nước qua hệ thống nước tăng áp (lắp đặt môtơ tăng áp) như vậy nếu mình lắp đặt máy qua hệ thống này thì môtơ có chay suốt 100/100 ko, hay mình kéo đường ống riêng?

 6. cho e hỏi ống day lọc nước máy này pi máy z pi6 hay pi10 z…tại e muốn lắp day dài thêm ống của máy no ngắn quá

 7. vẫn còn vi khuẩn chỉ có đun sôi là an toàn nhất máy chỉ lọc được tạp chất thôi bạn

 8. Công nghệ RO không thể lọc sạch tối đa được , cho nên đừng quảng cáo gian dối như vậy. Mọi người nên mua máy Plasma mà dùng.

 9. đưa mấy em nhân viên xinh dep trẻ trung năng đong vao quảng cáo có hay hơn ko nhin đã con mắt.. chứ quảng cáo nhẩy tưng tưng oải chè đậu

 10. Bạn này phát ngôn sai quá máy nano mà lọc đc nước tinh khiết sao.và máy nano khi thay lõi cũng có chu kì ko phải thay 1 lần

 11. Nếu 1 ngày đẹp trời nào máy bị lỗi , ko lọc mà thải nước độ PH cao uống chết ko? Máy bay Boing của mỹ còn bị lỗi , ai dám chất máy này tốt bền ko?

 12. Bạn nói sai rồi, máy lọc nước ro thì lọc ra nước tinh khiết tức là không còn chất rắn hòa tan hay vi khuẩn trong nước, còn máy lọc nước nano chỉ lọc được vi khuẩn và một số chất, nước sau khi lọc không phải là nước tinh khiết mà gọi là nước khoán. Bởi vậy máy lọc nước nano mới không thể lọc được nước nhiễm mặn thành nhiễm phèn. Không hiểu rỏ về sản phẩm mà sao đăng bậy bạ

 13. Muốn thay lõi lọc nước thì mua ở đâu em? Điện máy xanh có bán không?

Comments are closed.