8 địa điểm có thật trong FortniteTrò chơi điện tử được xem là một thế giới tuyệt vời, nơi bạn có thể vui chơi và thoát khỏi thế giới thực trong một chốc lát. Chà, tin tốt cho những người hâm mộ Fortnite đó là có những địa điểm giống hệt như trong trò chơi mà bạn thực sự có thể ghé thăm đấy!
DẤU THỜI GIAN:

Fortnite là gì vậy 0:20

Battle Royale Island 0:54

Clock Tower 2:09

Loot Late 3:29

Wailing Woods 4:23

Dusty Divot 4:54

Pleasant Park 5:37

Loot Llamas 6:42

Durr Burger 7:22

Thêm một điều thú vị 8:24

Bản quyền ảnh nền:
Fortnite: Phát hành bởi Epic Games

Hoạt hình được tạo bởi Soi sáng

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Fortnite là một trò chơi điện tử mà sẽ đưa bạn đến một thế giới với rất ít người còn tồn tại. Khi tham gia trò chơi, bạn trở thành một trong 2% những người may mắn sống sót đó và nhiệm vụ của bạn là bảo vệ bản thân và những người khác khỏi lũ xác sống đồng thời xây dựng lại nền văn minh.

– Nếu bạn nghiên cứu bản đồ Ba Lan một cách chi tiết, bạn cũng sẽ nhận thấy một số điểm tương đồng nhất định với Battle Royale theo từng khu vực đấy. Bạn sẽ tìm thấy những đồng cỏ ở chính giữa, những ngọn núi ở phía đông và phía tây, còn thủ đô thì nằm cạnh bờ sông.

– Một số người chơi so sánh Tilted Towers với thành phố New York, nhưng điều đó dường như không đúng lắm. New York có diện tích và dân số lớn hơn nhiều.

– Loot Lake trông rất giống đầm phá Covao Dos Conchos cạnh vùng núi Serra de Estrela ở Bồ Đào Nha. Nó trông giống như một cánh cửa dẫn đến một chiều không gian khác, nhưng thực tế, nó hoàn toàn do con người tạo ra và là một phần của hệ thống đập thủy điện từ năm 1955.

– Có một địa điểm thực sự ở Scotland với một vòng tròn cây xanh trông giống như ở Wailing Woods đấy. Mặc dù vậy, không ai biết nếu có một hầm bí mật bên dưới nó đâu.

– Dusty Divot ban đầu được gọi là Dusty Depot và phục vụ như một cơ sở nghiên cứu của chính phủ. Vì vậy, nếu bạn muốn ghé thăm phiên bản thế giới thực của nó, hãy đến ngay Arizona!

– Công viên Mount Pleasant ở Vancouver, Canada là nơi dành cho các gia đình và có khí hậu hoàn hảo làm cho nó xanh đẹp quanh năm.

– Năm 2018, 7 con lạc đà lớn bằng kim loại được phát hiện ở Paris, Cologne, Cannes, Warsaw, Barcelona và London.

– Năm 2018, người hâm mộ Fortnite đã phát điên lên khi một nhiếp ảnh gia ngẫu nhiên chia sẻ hình ảnh của một Durr Burger khổng lồ trên sa mạc California được bao quanh bởi các bảng cảnh báo.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

6 Replies to “8 địa điểm có thật trong Fortnite”

Comments are closed.