#83. Tiêm tế bào gốc chữa bệnh khớp gối – nên hay không?Nhiều người cho rằng tiêm tế bào gốc có thể kích thích các tế bào sụn tái tạo ở khớp gối, góp phần chữa bệnh khớp gối. Vậy trên lý thuyết và thực tế, kết quả thực sự như thế nào?

Mời quý vị theo dõi video để được Dr Wynn Tran giải đáp.

» Thông tin về BS Wynn Tran:
» Fanpage:
– Sức khỏe:
– Wynn Medical Center:

» Nếu có thắc mắc về sức khỏe, quý vị vui lòng email về askdrwynn@vietmd.net để được giải đáp

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/lam-dep

Related Post

32 Replies to “#83. Tiêm tế bào gốc chữa bệnh khớp gối – nên hay không?”

  1. Mình theo dõi và xem hết bài nói chuyện của Bs nhưng khi hỏi lại thấy bs không trả lời

  2. Thank you for your information about this topic.My doctor recommended me to reduce weight before decide to do knee surgery.

  3. Chào bác sĩ. Huyết tương giàu tiểu cầu có chữa viêm khớp được không, ưu điểm, nhược điểm ?

  4. Còn một vấn đề mà mọi người đang rỉ tai nhau về lọc máu nữa bác sĩ .lấy 1 lượng máu ra ngoài cơ thể sau đó đem chạy máy lọc đến khi trong rồi tiêm trở lại cơ thể giúp mình khỏe mạnh ? Bác sĩ có thể nói về vấn đề này không thưa bs.cám ơn bs rất nhiều

  5. Cám ơn bác sĩ nhiều đã giải thich rõ ràng và dễ hiểu ,chúc bác sĩ luôn luôn được nhiều sức khỏe

  6. Cam on BS , tin tuc huu ich . Bs có the ghi chu ten khoa hoc tieng Anh neu có . Chuc suc khoe va hanh phuc .

  7. Cảm ơn Bs Tran Huynh rất nhiều. Theo tôi Ba là một ân nhân của nhân loại. KÍnh chúc Bs nhiều sức khỏe, luôn có một cuộc sống an bình và hạn phước.

  8. chào BS Wynn Tran, sau khi nghe BS giải-thích về điều-trị khớp gối bằng tế-bào-gốc, tôi rấthoan-mang, tôi năm nay 76 tuổi hiện ở Seattle, tôi đã chúp hình khớp gối là bị thóat hóa cả hai đầu gối, tôi không mập chỉ nặng 107 tới 110 puond thôi , tôi đã deposet $4.000 trước và để chuẩn-bị tiêm steam sell , sau khi hoàn tất thêm $4.000 nữa là xong.Nếu nó tăng-trưởng thêm sụn thì rất mừng, còn nó lại tăng-trưởng xương thì rất đau khổ.Tôi không biết nơi tôi điều trị có danh tiếng hay không nữa.Cám ơn BS rất nhiều.

  9. Hi , chào Truc Huynh …câu hỏi của bạn ( xin phép ) khiến tôi bật cười ….đó là bệnh chung khi được nhìn thấy B.S Wynn TRần …..xin chúc đến BS sức khỏe , may mắn , vạn sự an lành , hạnh phúc bên người thân & gia đình …..

Comments are closed.