An nam thái phi truyền kỳ review

Ta biết đến bộ này khi nó còn đang edit ở Cung quảng hằng. Thậm chí đợi không nổi còn trải nghiệm cả convert trước, sau này lúc truyện hoàn đã tương đối lâu rồi, trong thời gian này “hết” truyện mới lôi ra đọc lại.

Nữ chính Chu Tử xuyên không về một thời đại ko sở hữu thật trong lịch sử. Nàng đi đến thế giới này đã bố, bốn năm, sớm quen với cái nghèo khổ ở nông làng mạc, dần quên đi ký ức hạnh phúc ở kiếp trước. Giờ nàng chỉ là con gái to của nhà họ Chu nghèo, ko mang ruộng đất, sống ỷ lại nghề thợ mộc của cha mà ba nàng nổi danh hiếu thảo cái gì cũng nghe bà nội, người má yếu ớt không giúp đỡ được gì, em gái còn nhỏ. Bà nội Chu Tử vô cùng Ác độc, thấy cháu gái xinh đẹp, muốn bán cháu đi để lấy 20 lượng bạc khiến của hồi môn cho cô con gái út quý như vàng như bạc của cô ta. Thậm chí sau này, cô ta còn bán cả cháu trai, cháu gái, phá nát tổ ấm con trai chỉ vì lòng tham không đáy của mình.

Chu Tử được bán vào nhà họ Cao, dòng họ bên ngoại của Cao quý phi – phụ mẫu của Nam An Vương Triệu Trinh. Nhà họ Cao dâng cho Nam An vương 4 mỹ nhân theo lời dặn của Cao quý phi. Trong đó, Chu Tử được chọn khiến cho nha đầu thông phòng chỉ vì “quỳ thủy” của nàng đến sớm =)))

Tính tình Chu Tử dịu dàng, hiền lành, biết thân biết phận. Nàng hiểu rằng cả đời này, ở Kim triều luôn rất chú trọng cấp bậc này, chỉ kinh hoảng nàng sẽ vĩnh viễn bị gắn cái địa điểm “nha đầu thông phòng” này vào người. Toàn bộ mộng trẻ trung, toàn bộ ảo tưởng về tương lai, đều đã thành ảo mộng cộng bọt nước. Nàng vĩnh viễn chỉ là một công cụ phát tiết của nam nhân, một nữ nhân ko mang danh phận, hơn nữa ngay cả khiến cho thiếp. Nhưng ngay từ lần gặp đầu tiên, nàng vẫn ko kìm lòng được nhất kiến chung tình với mỹ nam diện mạo khuynh quốc khuynh thành, bộ dạng ngọc thụ lâm phong!

Xem thêm:

Triệu Trinh là Tam hoàng tử từ nhỏ đã bị tóm ra ở riêng, Cao Quý phi trưởng thành trong cảnh cung đấu cần bà không tín nhiệm với phái nữ xinh trẻ trung lại có trí tuệ, hoảng sợ con trai của mình bị loại nữ nhân này dụ dỗ gieo vạ, cho bắt buộc nha hoàn được an bài bên người anh mặc dù diện mạo ko thể nói là thực xấu, nhưng tuyệt đối không quá xinh trẻ trung. Cứ như vậy đến tận năm 17 tuổi anh vẫn là đồng nam. Lần này, anh đi đánh trận chiến thắng quay lại, Cao Quý phi mới quyết định thả lỏng vòng vây.

Nói thật, ban đầu ta không thích anh nam 9 chút nào. Anh xuất thân võ tướng, luôn trưng ra “mặt than”, chẳng hiểu phong tình, đã thế còn mấy lần đánh nữ chính. Lần đầu tiên vì chị ngơ ngẩn ngắm mình mà quên phận sự => bị đánh vào tay, lần thứ hai vì chị tự ý đi ra địa điểm làm cho mang kẻ mượn cơ hội định quyến rũ anh => chị bị ăn gậy, còn mấy lần sau thì khụ khụ… các nàng trải nghiệm chi tiết rồi biết. Anh cực kỳ coi trọng giai cấp thứ bậc phải ban đầu anh chỉ coi chị như một nha đầu thông phòng bình thường thôi và cũng chẳng có ý nghĩ chỉ sở hữu một mình chị. Tuy nhiên đây cũng là điểm hợp lí của truyện, ko như rộng rãi truyện khác, tác giả cho nữ9 xuyên không mang bàn tay vàng hoặc mang ối vương gia, hoàng tử yêu thích nữ9 như điếu đổ. Dần dần qua thời gian, biến cố tình cảm hai người mới bền chặt hơn và cuối cùng hạnh phúc tới già, Yên tâm là càng về sau anh càng sở hữu nhiều mặt cực kỳ đáng yêu nhá. Đặc biệt anh còn là một hũ dấm chua to đùng khi nào cũng tỏa mùi chua nồng nặc =))

không dám spoil rộng rãi sợ hãi mất hết thú vị khi xem truyện. Tổng kết lại truyện mang mấy thế mạnh sau:

  1. Các tình tiết hợp lý, không YY quá đáng.
  2. Sủng, ngọt ngào, ko sở hữu tiểu tam, dù có hiểu lầm cũng chỉ khiến cho tăng thêm gia vị truyện cho đậm đà.
  3. Dàn nhân vật phụ vô cùng dễ yêu mến, mỗi người sở hữu 1 cá tính riêng (chết mỉm cười với 2 gã thần y), 1 câu chuyện riêng (mấy phiên ngoại cuối vô cùng hay). Sau này các bảo bảo ra đời cũng rất thú vị.
  4. Chữ S thứ bố siêu hầu hết, thịt kho thơm nức =)) Các sắc nữ thik nhá.

mang duy nhất 1 điểm trừ là khá dài 158c + 15 PN. Tuy lúc đọc ko có cảm giác và cũng biết ba cục vẫn hợp lý (do liên quan tới cung đấu) nhưng khách quan mà nói vẫn thấy mạch truyện khá bị kéo giãn.

Nam An Thái phi truyền kỳ là một hành trình dài của Chu Tử, từ nha đầu thông phòng lên đến chức Thái phi nương nương. Con đường này nàng đã đi đa số năm.

Tuy bộ này không sở hữu tình tiết gì mới mẻ lắm nhưng ta vẫn bị thu hút vào mạch truyện và đây là một bộ hiếm hoi ta vẫn nhớ được tên đến tận giờ.

À tác giả còn viết bộ Thiên chi kiều nữ về con gái út của Chu Tử và Triệu Trinh nhưng nghe dân tình bảo ngược bắt buộc ta chưa dám trải nghiệm. Nàng nào trải nghiệm rồi cho ta ý kiến nghen.

Trên đây là bài viết về an nam thái phi truyền kỳ review chi tiết. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi hệ thống truyện full truyện 24 của chúng tôi nhé.

Nguồn:

https://truyen24.top/

Related Post