AoE Highlight | 60.000 Khán giả đau tim với trận đấu kinh điển của Chim Sẻ.Tổng hợp những video tình huống, trận đấu AoE HIGHLIGHT, trận đấu AoE Kinh Điển, GameTV Highlight, Chim Sẻ Đi Nắng Higlight, GameTV Chim Sẻ Đi Nắng, Chim Sẻ Đi Nắng Highlight 2018, GameTV Highlight 2018, Aoe highlight 2018 của tất cả các game thủ và Clan trong cộng đồng AoE Việt Nam và Thế Giới.
Các bạn có thể xem thêm các video HIGHLIGHT khác tại:
Subscribe Kênh tại:
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của chúng tôi đừng quên Like và Share để ủng hộ đội ngũ kỹ thuật viên của GameTV.

More videos / More news at
Like us:
Follow us:
Follow us on G+:
Hotline: (+84) 0988 349889
Email: info@gtv.com.vn – ads@gtv.com.vn – press@gtv.com.vn
Address: GameTV, Golden Land Building, 275 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Ha Noi, Vietnam

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

43 Replies to “AoE Highlight | 60.000 Khán giả đau tim với trận đấu kinh điển của Chim Sẻ.”

 1. Xem thêm các clip Highlight khác tại: https://youtu.be/ajiLf7G21q4
  Đừng quên đăng ký kênh để ủng hộ chúng tôi.

 2. Bình luận thì éo bình luận. Nói toàn cái éo gì mà cứ đỉnh mới cả cao hoài.

 3. gman dục chim quá. quả đấy mà chim ngoi ở gần mà nghe thấy đc thành ra cuống. thua tại blv

 4. Dù demo tiêu đề hay như nào e k biết vào mà k có giọng Gman e không xem. A chính là người truyền cảm hứng cho aoe việt. Chúc a sức khỏe và mọi điều may mắn.

 5. mọi người cho mình hỏi game AOE này sao thấy VN và TQ hay chơi nhỉ. xem lịch sử game thì thấy Microsoft phát hành. mà vào google gõ top những cao thủ thế giới thì toàn đưa tin giữa VN và TQ.
  còn nếu là AOE II như đường link dưới đây thì mới có nhiều cao thủ nước khác, nhưng không có những trùm trong AOE như trong video này.
  https://www.esportsearnings.com/games/179-age-of-empires-ii-the-age-of-kings/top-players

 6. Dù đỉnh cao gì đi nữa thì G-Man, anh cũng không còn những lời bình luận đầy tính khơi gọi nụ cười và cảm hứng xem như thời cách đây 7 8 năm trước nữa, em nhớ thời gian đó của anh. Bình luận rất chuẩn mực, chả cần khung gì. Cứ gì bình luận, khiến người xem luôn có cái cảm giác dễ gần thân thuộc. Nhưng anh bình luận giờ không như xưa nữa. Ừ thì công nhận mình vô xem người ta đánh, nhưng bình luận cũng làm trận đấu đó hay hơn mà. Vẫn nhớ câu thần thánh của anh với Chiến Tướng "Phải chăng anh chưa thắp hương trước khi đánh AOE?". Ôi thời gian đó nay còn đâu 🙂

 7. Dm thằng nào viết cái tiêu đề. Trận nồn nào cũng kinh điển với siêu nhân, câm lặng. Ừ thì nó đánh hay nhưng có phải trận éo nào cũng post kinh điển với này nọ. Kinh cái cmm ấy

Comments are closed.