Bà cụ nhịn đói cả ngày, vượt 150 cây số từ Vĩnh Long lên Sài Gòn bán mấy nải chuối, đu đủĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Người mà chúng tôi nhắc đến trong video này đó là bà Trương Thị Sang (72 tuổi, Quê Vĩnh Long).
Bà Sang mua rau và trái cây ở quê Vĩnh Long mang lên Sài Gòn bán kiếm tiền trả nợ cho con trai.
Theo lời kể của bà Sang, trước đây con trai bà tham gia đam cấp và bị người ta lừa nên mượn nợ.
Thương con, bà cầm cố hết nhà đất, vườn để trả nợ cho con.
Hiện mỗi tháng bà phải trả 900 ngàn đồng tiền lãi. Chủ nợ nói khi nào có đủ 100 triệu thì trả lại nhà và đất.
Ngày ngày ở quê bà đi gom hàng là các loại trái cây, rau vườn rồi thuê xe chở ra nhà xe để chở lên Sài Gòn bán kiếm tiền lời.
Sau vài ngày bán hết hàng, bà lại về quê đi thu mua các loại trái cây quê, bà mua thiếu khi nào bán được hàng mới mang tiền về trả.
Bà cho biết bán bao nhiêu thì mang về trả tiền hàng, tiền xe cộ xong còn lại gom góp đóng vào tiền lời là hết.
Thậm chí nhiều chuyến hàng bà bán bị lỗ do hàng hoá hư, thối.
Bà kể, mỗi sáng chỉ uống ly cà phê rồi nhịn đói cả ngày đến trưa mới nấu cơm ăn, tối có khi chế mì gói ăn thôi, để giành tiền trả nợ. Nhịn đói riết thành quen nên bà không còn cảm giác đói bụng.

Bà nói bán đây lâu nên ai cũng thường, biết hoàn cảnh bà khó khăn nên anh bán bánh mì dạo sáng nào qua đây cũng bỏ ổ bánh mì không lấy tiền cho bà nhưng bà ngại không nhận.
Chị bán hủ tiếu gần đó thấy bà cũng thương nên sáng nào cũng cho ăn nhưng bà ngại nên bà không dám dùng của người ta.
Nói về số nợ của con trai, bà nói người mẹ nào cũng thương con, sao bỏ con được, nên khi con gây ra thì bà cầm cố nhà để trả cho con, Bà nói chắc kiếp trước nợ nên kiếp này phải đi làm trả.
Bà chỉ bán trong 3 ngày là thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Bán từ 5h sáng đến 12h trưa, chiều trả mặt bằng cho quán ốc. Địa chỉ khu dân cư Bình Đăng, cuối đường số 4, phường 6, quận 8, TPHCM.

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

32 Replies to “Bà cụ nhịn đói cả ngày, vượt 150 cây số từ Vĩnh Long lên Sài Gòn bán mấy nải chuối, đu đủ”

  1. Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi. Đi đâu loanh quanh cho đời mỗi mệt. Trên Hai vai ta đoi dòng nhật nguyệt. Roi suốt trăm năm một cõi đi về. Thật tội nghiệp, vợ chồng thảo rất tiệt voi. Làm gì phải nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé bạn.

  2. Thảo Vi Em ! Với giọng HUẾ rất truyền cảm ,và tấm lòng rất bao la , rất gượng mộ Vợ Chồng Em ,đả cố gắng để giúp nhửng người ,gặp khó khăn ,chúc 2 Em sức khỏe và hạnh phúc nhé …love you .

  3. Anh chi trên ca tuyệt voi! Cau xin trời phát cho anh chi That nhiều sức khoe de anh chi di cứu giúp người , thật tràn trong anh chi !!!!

  4. Thấy thương bà mà không giúp được j huhu mong mn nào đó có tấm lòng hảo tâm giúp bà với

  5. Thảo và PhuTha là anh em phai ko? Nghe giọng noi giong nhau. Nếu cuộc đoi ai cũng có lòng tốt mhư hai em thì sẽ ko có chiến tranh. Chuc gd 2 em vạn sự lành nhe. Làm sao chị lien lạc đuoc với Thảo? Chị đang ở USA.

  6. Cô này gần nhà mình nghèo tội nghiệp.lại có những dua e hk ra gi.toi ngày chữi va keu bà uống thuốc trừ sâu chết di.mua đồ thiếu ai ngta cũng cho thiếu.chĩ có a chị em cũa bà bán phai có tiền mói bán chu hk bao gio bán thiếu cho bà.toi nghiep lém.mẹ ck mình bán thiếu chuối cho bà hoài nên mình pit hi

  7. Thật sự mỗi lần lướt đến cảnh nhiều ng khổ như này ko muốn xem chút nào. Vì mỗi lần xem là buồn đau sót lắm mà mình ko làm đc gì cho họ.

  8. Con thiếu nợ cả 100 triệu mà trốn đi mất, để cho mẹ già phải nai lưng đi kiếm từng đồng từng cắc để trả nợ trả lãi cho người ta. Thật là tội nghiệp cho chị này. Mong ai có điều kiện thì giúp đỡ cho chị qua cơn vất vả.

  9. Bởi vậy nhà nước dẹp hết cái đa cấp cho thiên hạ nhờ ,bọn chúng đánh vào lòng tham của con người ,ai tham thì dính thôi

  10. Chúc hai bạn đuợc nhiều sức khỏe để giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa,luôn theo dõi kênh gì hai bạn làm việc rất là có nghĩa

Comments are closed.