Bạc Liêu: triệt phá sòng bạc toàn Đại giaCông an thị trấn Gành Hào triệt phá sòng bạc qui mô lớn

Chiều 04/04/2019, Công an thị trấn Gành Hào đột kích và triệt phá tụ điểm sòng bạc tại nhà bà Phan Thị Ngọc Hà, sinh năm 1981, ngụ tại ấp 01, thị trấn Gành Hào. Tụ điểm này được đánh giá là phức tạp và rất khó triệt phá, bởi vì sòng bạc luôn có phân công người cảnh giới, canh cửa để không cho người lạ vào và kịp thời thông báo tẩu tán nếu lực lượng chức năng đến.
Tại thời điểm đột kích triệt phá, Công an thị trấn Gành Hào phát hiện có 11 đối tượng đang sát phạt trên chiếu bạc, các đối tượng này đa phần mang theo số tiền lớn để tham gia đánh bạc. Qua khám xét người, lực lượng tạm giữ trên 134 triệu đồng, thu giữ 14 triệu 300 ngàn đồng trên chiếu bạc, 69 bộ bài tây, 5 điện thoại di động và nhiều tang vật khác có liên quan. Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng thừa nhận hành vi đánh bạc ăn tiền của mình và mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật và cam kết không tái phạm. Riêng trường hợp bà Trịnh Hồng Giang – sinh năm 1992, ngụ tại ấp 01, thị trấn Gành Hào tự ý rời khỏi nơi bị bắt đánh bạc quả tang, không ký tên vào biên bản quả tang và các gói niêm phong theo qui định; đối với trường hợp này đã được Công an thị trấn lập biên bản để làm cơ sở xử lý theo qui định của pháp luật.
Được biết, đây là tụ điểm đánh bạc có qui mô lớn, được hình thành khá lâu và đối tượng tham gia đa phần là người có nhiều tiền. Tuy nhiên, để triệt phá tụ điểm này rất khó; thông thường, khi tổ chức đánh bạc thì nhà bà Hà đóng hết các cửa, chỉ chừa lại cửa nhỏ phía nhà sau và có cử người canh đường ở các trục lộ, chặn cửa, chỉ cho vào sòng bạc những người quen mặt hoặc được con bạc quen biết bảo lãnh.
Hiện nay, Công an thị trấn Gành Hào đã hoàn tất các hồ sơ, thủ tục, tiến hành chuyển giao các đối tượng, tang vật về Công an huyện để tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo qui định của pháp luật./.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post