Related Post

33 Replies to “Bài 5 (bài cuối): Giám đốc CA tỉnh Lào Cai đã xử lý đội trưởng tham mưu “ngồi nhầm vị trí””

 1. Từng phút từng giây chúng tôi đều theo dõi và xoá bỏ bình luận thiếu lịch sự, xúc phạm người khác, đả kích chính trị. Xin lưu ý khi bình luận! Cảm ơn!

 2. Học để làm gì? Học chỉ muốn làm công nhân may! Học để ung ức đến cháy bỏng? Vẫn biết cha mình khác với cha nó..(..)

 3. Luật thì có , nhưng lại làm và sử lí sai luật , dân bị thì dựa luật mà chơi , cán bộ bị thì kiểm điểm rút kinh nghiệm

 4. Tôi vô cùng khâm phục báo người đưa tin,dám nói dám làm ko sợ điểm chết…mong các anh luôn bên vững lâu dài

 5. Trung tá.. Đội trưởng TM… Thôi không bàn cải gi nửa các bạn ạ. Năng lực cơ bản của a Sơn thể hiện qua phát ngôn rất chuyên nghiệp với phóng viên… Thế là đủ hiểu. ( hài )

 6. Mấy anh làm về vấn đề làm luật, với xe vượt tải đi, quê em nó nát hết đường xá rồi mà xe vượt tải qua chốt là kiểm tra nhanh lắm!

 7. Trang báo hay nhất tui từng xem . Rất nể phóng viên báo người đưa tin

 8. Nghe có cái gì đó giả dối không thật. Mất lòng tin vào kiểm điểm sâu sắc và rút kinh nghiêm. Dây kinh nghiệm đúng là sợi dây vô tận….. rút mãi rút mãi đến bao giờ mới hết đây??????

 9. Nhà báo mà k đưa tin thì cho qua . từ trên xuống dưới đều vậy. Sai thì không khi nào nhận lỗi mà lắp liếm cho qua. Dân trí bây giờ cao rồi k dễ bắt nạt đâu mà chẳng qua k muốn mất thời gian thôi.

 10. Vụ chạy điểm thi Hà Giang . Hoà Bình đang chìm vào quên lãng. Không ai bị xử lia hình sự . Thật sự mất niềm tin luôn

 11. Tôi dân đen đã đành, đằng này a lên đến Trung Tá thì bản lĩnh chính trị, trình độ lý luận thì cũng phải hơn người. Không hiểu con đường quan lộ của anh nó như thế nào mà lạ kỳ vậy.

 12. Nếu thiếu Kinh nghiệm thì nên loại ra để cho những người có kinh nghiệm họ làm , chứ trọng trách quốc gia thể chế không nên giao cho những người thiếu kinh nghiệm ,nhỡ đâu họ bán nước hại dân thì khổ lắm

 13. Đội trưởng tham mưu, mà ko hiểu luật, mà nói là có năng lực, nếu ko có pv ghi lại thì ai biết năng lực hạn chế

 14. Có chức có quyền sai thì nhận khuyết Điểm con người dân Sài thì bị bắt con bị từ đày vậy công lý ở đâu ?

 15. Trời đất, được đào tạo bài bản, có năng lực. mà chỉ phê bình, phê bình thì làm sao phải điều chuyển công tác.

 16. Cậy là báo chí cả vú lấp miệng em .Có bao chuyện cháy nhà,lũ lụt,dân thiếu đói,đầy dẫy việc làm ăn gian dối,tham nhũng thì kô nêu,kô viết hoặc chỉ viết qua loa..Cái việc 1 cá nhân nhỏ nhoi này thì đăng ầm ĩ tốn cả trăm trang giấy là sao ? có phải vì họ động đến cái tôi của báo chí kô ? trần quang khởi là ai và thế nào lại ghê đến thế.? hãy công bình đừng vì cái tôi mà hù dọa người khác như vậy thì tốt hơn.

Comments are closed.