Bản bình luận tiếng Việt cho pes 2019/2018/2017 trên PC (máy tính)#Bltvpes
Trong bản bltv này sử dụng đa phần là các câu được convert từ bản bltv pes 13 của team firepatch. Phần còn lại là do mình tự thu.

Bản BLTV này dùng được cho cả pes 2019, pes 2018 và pes 2017 và cho mọi Patch (tuy nhiên các patch khác có thể khác về ID cầu thủ VN, do đó cần đặt lại callname cho cầu thủ VN, nếu ko khi đá sẽ ko đọc tên cầu thủ VN). Cách đặt lại callname cầu thủ thì kéo xuống cuối phần mô tả này là có link video hướng dẫn.

Máy ad ko chơi đc pes 19 nên đành dùng pes 17 để quay video tạm.

Về cơ bản là vẫn như các bản cũ, nhưng có thêm một số câu hô tên cho một số cầu thủ nổi tiếng khi ghi bàn, nhiều bình luận về tình huống và thế trận hơn. Lưu ý là chỉ hô tên một số cầu thủ nổi tiếng, và chỉ hô to khi cầu thủ đó ghi bàn gỡ hòa hoặc ghi bàn thắng dẫn trước.
Kane 0:00
Messi 0:23
Lukaku 1:07
Ronaldo 1:28
Ngoài ra còn có Neymar, Cavani, Vardy.

***************************LINK DOWNLOAD & HƯỚNG DẪN CÀI******************************
Hoàn toàn free và không mất gì của các bạn ngoại trừ 10p down về và 5p cài đặt vào máy.

Nên NẾU THẤY DỞ QUÁ THÌ HÃY LẲNG LẶNG XOÁ CÁI file bình luận tiếng Việt đi, và chờ ai đó làm bản bltv tốt hơn, OK? Mọi ý kiến khen chê mình sẽ tiếp thu và KHÔNG LÀM THEO, vì đơn giản giờ mà làm lại thì mình sẽ ko làm nổi, thời gian đâu mà làm lại. Nếu ai thấy hay thì ủng hộ mình làm tiếp các bản update thêm callname thôi.

Vui lòng ko reupload hoặc thay link này bằng các link riêng của các bạn. Các bạn có thể share bài, share link nhưng phải dùng link này để share. Đây là bản hoàn toàn free nên các bạn ko cần phải share riêng hoặc reupload lại. Chỉ cần các bạn sử dụng link trên bài thì sẽ down được.

link:

**********HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT**********
Các bạn có thể xem từ phút 2:28
hoặc Down file bltv pes 2019 full.cpk về, bỏ vào thư mục download của pes, và sử dụng tool Dpfilelist để tick.
Riêng đối với các bạn dùng patch Smoke Execo, các bạn cần đổi tên file bltv pes 2019 full.cpk thành file SmkExtra….số nào đó (thường là SMkExtra16) sao cho file bltv này đứng cuối cùng trong danh sách các file.

************************************LƯU Ý******************************************
1. Lưu ý là đây là bình luận trong game, chứ ko phải là bình luận bóng đá trên TV, nên đừng ai lấy tiêu chuẩn, câu cú hay độ sinh động của bình luận bóng đá trên TV để so sánh với bình luận ở trong game này. Ko thể có một bản bình luận nào cho game mà sinh động như trong TV được vì tính chất hai cái là khác nhau.

2. Bộ BLTV do mình làm là dựa theo ID cầu thủ của pes 2017 và VPL Patch, tức là các cầu thủ VN sẽ được đọc tên theo ID của từng cầu thủ. Tuy nhiên nếu sử dụng patch khác, không phải VPL Patch và pes 2019 thì đôi khi các cầu thủ VN ở patch khác lại có ID khác, do đó sẽ không có callname đọc tên cầu thủ. Vì vậy mọi người nếu muốn có đọc tên cầu thủ VN thì phải chịu khó làm theo video sau:

3. Bấm vào đăng ký kênh của mình nhé!

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

26 Replies to “Bản bình luận tiếng Việt cho pes 2019/2018/2017 trên PC (máy tính)”

  1. Mọi người lưu ý nhé, chỉ có vài cầu thủ là có câu hô vào đặc biệt thôi chứ ko phải toàn bộ, và chỉ khi cầu thủ đó ghi bàn gỡ hoà, hoặc bàn dẫn trước thì mới hô câu đó, vì đó là bàn quan trọng. Chứ ko là đá mãi ko thấy nó hô vào rồi lại bảo là mình ghép, hoặc lừa này đảo nọ thì oan quá

  2. CẢM ƠN BẠN RẤT NHIỀU
    CHÚNG TÔI CẦN NHỮNG NGƯỜI TÂM HUYẾT NHƯ BẠN
    http://fb.com/doitacgaming.vn

  3. alo bạn nào có link bản này ko cho mình xin với link die hết rồi, tìm mấy cái bình luận khác mà nghe giọng chối quá

  4. a ơi cho e hỏi..sau khi e cài xong có bl tiếng việt rồi..nhưng cứ đá 1 xíu lại bị vấp kiểu đĩa xước a ạ..có cách nào khắc phục ko a

  5. mình tải về và generate xong vào game nó cứ báo ko thể cập nhật data và vào game thì toàn thấy cầu thủ cũ bạn ạ? có cách nào khắc phục ko ạ? m dùng PESedit patch của minosta4u.

  6. Tóm lại là Ngu bỏ mẹ. Bạn làm vui thì được, chứ làm cho cộng đồng thì phải phải hiều được từ 20% trở lên. Chứ làm thế này thì đc 10% thôi. VD: Đá penanty vào: "Đây là pha phối hợp mãu mực… là ứng cử viên bàn thắng đẹp nhất cho mùa giải"

Comments are closed.