Bạn Gái Tôi Khiến Tôi Huỷ Hoại Sự Nghiệp Của Cha Mình★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Ok, hãy bắt đầu từ đầu nào. Tôi có một cô bạn cùng lớp đại học. Tên cô ấy là Janice, và cô ấy rất thông minh. Janice là học sinh xuất sắc nhất trong khoá học. Cô ấy rất xinh đẹp nữa! Tất nhiên, tất cả các chàng trai trong lớp tôi đã hoàn toàn bị cô nàng hớp hồn. Và tôi cũng không là ngoại lệ. Thật buồn vì tôi dường như không có cửa nào sánh với cô ấy. Tôi không phải là mấy gã trai “ngầu” kia , bạn biết đó. Một cô gái như thế sẽ không bao giờ đưa tôi vào danh sách hẹn hò cả.

Nhưng một ngày, cơ hội đến và tôi đã nắm lấy nó. Lúc đó tôi ở văn phòng của cha tôi. Ông là giám đốc của một công ty luật ở trung tâm thành phố. Tôi phải mang một số tài liệu cho ông và tôi đã rất vội. Tôi chạy đến cánh cửa văn phòng của cha mình, nhưng đột nhiên một cô gái xuất hiện, và tôi đâm sầm vào cô ấy. Đám giấy tờ bay lung tung hết cả, và cả hai chúng tôi hạ cánh trên mặt sàn. Ngay sau đó, tôi nhận ra cô gái đó là Janice!

Chúng tôi trò chuyện một chút. Hóa ra là cô ấy là thực tập sinh tại công ty của cha tôi! Trái đất thật tròn biết bao! Bạn biết không, tôi nghĩ rằng hôm đó đã có điều gì nảy sinh giữa hai đứa, và nhờ đó mà tôi thoát ra khỏi vòng friendzone. Rồi tôi thu hết can đảm để mời cô đi chơi. Bạn thử tưởng tượng tôi hạnh phúc thế nào khi cô ấy nói đồng ý coi! Oh, và cả sự ghen tị của những cậu bạn cùng lớp nữa chứ! Tất cả mọi thứ đều tuyệt vời.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

31 Replies to “Bạn Gái Tôi Khiến Tôi Huỷ Hoại Sự Nghiệp Của Cha Mình”

  1. Cám ơn vì đã xem! Bạn có biết cách phân biệt giữa tình cảm chân thành và sự lợi dụng không? Kể cho tôi trong phần bình luận dưới đây nhé! Và hãy nhớ đăng ký theo dõi kênh để bạn không bỏ lỡ những câu chuyện hay khác nhé!

  2. Ngu thì chết, tội nghiệt lớn nhất của thằng này là làm liên lụy tới cả công ty bố nó gây dựng

  3. *k muốn nói tục đâu nhưng mà thấy ghét quá h s h : djtconme con vô liêm sỉ kiaaa

Comments are closed.