Bán hết 1000 sản phẩm, dự án Nhơn Hội New City có gì hấp dẫn?Xuong may do bo chuyên cung cấp sỉ đồ bộ SLL, áo thun trơn 4 chiều, áo thun trơn in chuyển nhiệt giá rẻ, áo thun, áo đầm, đồ bộ, áo thun lạnh, áo khoác giá sỉ

#dobo3k #xuongmaydobo #chuyensidobo

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản Quy Nhơn?

Năm 2019, tỉnh Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), đặc biệt từ khách quốc tế và mục tiêu tổng doanh thu đạt 6.500 tỷ đồng (tăng 97%).
Với tiềm năng phát triển du lịch, đồng thời hưởng lợi trực tiếp từ xu thế du lịch hiện nay (khai phá các tour mới tuyến Bình Định- Phú Yên), mảnh đất miền Trung này đang được coi là một trong những điểm sáng mới về phát triển bất động sản.
Bất động sản Quy Nhơn đang phát triển mạnh thời gian gần đây
Đi sâu vào phân tích, dễ nhận thấy, Bình Định đang trở thành một trong các tỉnh thuộc nhóm tiềm năng mới, với quỹ đất dồi dào, quy hoạch chỉnh thể và thống nhất.
Đặc biệt, việc coi trọng phát triển hạ tầng, giao thông không chỉ tăng cường khả năng thông thương, mà còn là đòn bẩy phát triển kinh tế cả vùng, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.
Được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, TP.Quy Nhơn – thủ phủ của Bình Định là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch.
Là thị trường mới nổi, Quy Nhơn thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư, khai phá bất động sản.
Giải mã hiện tượng Nhơn Hội New City- Khu đô thị hiện đại đáng sống tại Quy Nhơn
Sau hơn 2 tuần công bố thông tin, dự án phát triển đô thị mới Nhơn Hội New City do Công ty CP bất động sản Danh Khôi (DKR) là nhà phát triển dự án đã nhanh chóng thu được những thông tin tích cực.
Tất cả sản phẩm đất nền đã được bán hết, hơn 1000 sản phẩm khác đều đã nhận đặt cọc. Điều này chứng tỏ không phải ngẫu nhiên mà Nhơn Hội New City lại được coi là dự án đáng chú ý đến như vậy.
Tổng thể dự án Nhơn Hội New City
Hiếm dự án nào tại Quy Nhơn sở hữu vị thế độc đáo như Nhơn Hội New City, khi sở hữu lợi thế “tam cận” hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Nhơn Hội New City nằm ngay trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội – Dự án có quy mô lớn bậc nhất thành phố Quy Nhơn hiện tại.
Hưởng lợi từ thiết kế đồng bộ từ chuyên gia Thụy Sĩ, Nhơn Hội New City thừa hưởng sự phát triển đồng bộ và mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực.
Không chỉ “cận thị”, Nhơn Hội New City là khu đô thị đầu tiên hiện nay liền kề quảng trường biển tại Quy Nhơn. Dự án nằm ngay trên trục đường chính nối dài từ khu đô thị đến quảng trường. Dự đoán trong tương lai không xa sẽ nằm trong khu vực du lịch phát triển sầm uất bậc nhất của thành phố biển miền Trung.
Ngoài ra, Nhơn Hội New City còn sở hữu vị trí đặc biệt. Phía Đông của khu đô thị Nhơn Hội New City giáp đường vành đai 2, phía Tây giáp Quốc lộ 19B, đây là tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội.
Tại đây đường giao thông có nhiều mặt tiền ngã ba, ngã tư, các trục trục lộ giao thông lớn, thênh thang, phương tiện đa dạng giúp Nhơn Hội New City có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện đi lại.
Việc gần kề các tuyến đường huyết mạch cũng giúp dễ d

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post