Bán nhà 2 tầng Huế Green City – Tỉnh lộ 10, Xã Phú Thượng, Huyện Phú Vang, Thừa Thiên HuếMình cần bán nhà thô 2 tầng, sổ hồng chính chủ, khu đô thị Huế Green City, Tỉnh lộ 10, Xã Phú Thượng, Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

Kết cấu móng vững chắc, nhà được thiết kế 2 tầng đầy đủ công năng của một căn nhà đạt chuẩn hiện đại.

Đường trước nhà rải nhựa, ô tô ra vào rộng rãi. Hệ thống điện nước âm, điện đường cũng đã hoạt động khắp khu. Đặc biệt dân cư sinh sống trong khu ngày càng đông, dân trí cao, vui vẻ hoà đồng.

Xem chi tiết:

– Giá bán: 1,9 tỷ / ngang công chứng.
– Diện tích đất: 105m² (5×21)
– Diện tích sàn: 164,5m²
– Pháp lý: Đã có sổ hồng chính chủ, công chứng sang tên ngay.
– Hướng: Bắc, mát mẻ cả ngày, phong thủy tốt.
– Ngân hàng hỗ trợ vay 70% lãi suất ưu đãi.
– Liên hệ: 0905 571 571 (Mr. Hoàng Huy)

Thuộc khu đô thị Huế Green City, Xã Phú Thượng, Huyện Phú Vang. Cách trục đường huyết mạch Tỉnh Lộ 10 khoảng 200m. Đất cách chợ thương mại trong tương lai khoảng 50m. Trong khu có nhiều tiện ích như công viên, bệnh viện, khu hành chính.

Huế Green City là dự án khu đô thị đầu tiên trong khu vực có đủ các loại hình sản phẩm từ đất nền cho đến nhà phố thương mại, biệt thự.

Hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch hoàn chỉnh, nhà phố thông minh kết hợp cùng không gian sống xanh sẽ là nơi hội tụ đủ các yếu tố để an cư lập nghiệp.

Nhờ những ưu ái từ mẹ thiên nhiên và sự sáng tạo không giới hạn của con người dự án khu đô thị Huế Green City đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản cũng như chiếm được niềm tin từ khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.

#HueGreenCity

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post