BÁO ĐỌC: Mẹ già 80 tuổi ngất xỉu khi gặp con gái trở về nhà sau 22 năm lưu lạcSau nhiều năm lưu lạc, ngày 4/7, chị Nguyễn Kim Hon (43 tuổi, quê Bạc Liêu) đã đáp chuyến bay sớm đến sân bay Cần Thơ rồi nhanh chóng lên xe ô tô di chuyển về Bạc Liêu để đoàn tụ cùng người mẹ già 80 tuổi và các anh chị em sau hơn 20 năm xa cách. Theo thông tin trên tờ Zing.vn, từ sáng sớm đã có hàng trăm người đến xem chị Hon về đến nhà hay chưa để hỏi thăm thông tin về những tháng ngày chị ở xứ người.

Theo đoạn video clip mà PV báo Tuổi Trẻ ghi lại được, ngay khi chị Hon về đến quê hương Bạc Liêu đã có rất đông người thân cùng dân làng ra đón. Trước giây phút cận kề được gặp những người thân yêu của mình, chị Hon đã òa khóc như một đứa trẻ, những giọt nước mắt lăn dài sau nhiều năm tháng lưu lạc nơi đất khách quê người.
Cũng theo thông tin trên tờ Zing.vn, sau đó chị Hon bịt khẩu trang kín mặt, bước xuống ô tô rồi được người thân chở bằng xe máy về nhà ông Tảng. Vừa đến nơi, thấy hàng trăm người đứng kín sân từ trước ra sau và bên hông nhà nên chị Hon được gia đình “hộ tống” đi thẳng vào phòng trong. Nhiều giờ liền, chị không tiếp xúc với người bên ngoài và gia đình từ chối những câu hỏi của các phóng viên.

Khi người con gái trở về sau 22 năm xa cách, người mẹ già đã ngất xỉu ngay khi chị Hon về đến nhà. Nhiều bà con hàng xóm và người thân đã phải dìu người mẹ già 80 tuổi vào bên trong nhà ngồi nghỉ.

“Dìa mẹ con tui sum họp… nhưng ngày hôm nay… ngày tui chết tui gặp mặt được con tui”, người mẹ già vừa khóc vừa nói những câu đứt quãng trong ngày gia đình được đoàn tụ.

Theo thông tin trên báo Thanh niên, tại nhà ông Nguyễn Kim Tản (51 tuổi, anh ruột chị Hon), nhiều người thân dựng rạp, thuê mướn bàn ghế, làm gà, làm vịt để thiết đãi bà con lối xóm đến chia vui cùng gia đình.

“Khi hay tin đứa em út (chị Hon – PV), ở gần nhà đột nhiên thất lạc mấy chục năm qua, nay em nó trở về nhà an toàn là xóm giềng tôi đã chủ động đến thăm hỏi, chúc mừng cùng gia đình ông Tản từ sáng sớm”- báo Thanh niên dẫn lời một người dân cho biết.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

One Reply to “BÁO ĐỌC: Mẹ già 80 tuổi ngất xỉu khi gặp con gái trở về nhà sau 22 năm lưu lạc”

Comments are closed.