Bất động sản khu công nghiệp Hà Nam – điểm “NÓNG” của giới đầu tưVì sao trong 3 năm trở lại đây, bất động sản khu công nghiệp Hà Nam trở thành điểm “NÓNG” của giới đầu tư?

Trong xu thế thị trường, bất động sản khu công nghiệp có nhiều dư địa, cơ hội phát triển và được đánh giá là phân khúc hấp dẫn trong năm 2019.
Trong bối cảnh chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp Quý 1/2019 tăng 9.2% so với cùng kì năm ngoái, ngành công nghiệp chế biến chế tạo đóng vai trò chủ chốt với mức tăng 11.1%, đóng góp 8.5 điểm phần trăm vào mức tăng chung. Như vậy đầu tư vào thị trường bất động sản khu công nghiệp có tiềm năng phát triển mạnh mẽ bởi cả nguồn cung lẫn sự tăng trưởng về sản xuất.

1. PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VÀ GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ

Trong những năm vừa qua, tỉnh Hà Nam đẩy mạnh phát triển hạ tầng đồng bộ và giao thông. Cụ thể: các tuyến đường cao tốc đi Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Bình, đều đi qua Hà Nam. Thuận tiện di chuyển QL1, QL 38, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ,… Cách thủ đô Hà Nội chỉ 30p di chuyển, sân bay quốc tế nội bài chỉ 1 tiếng 20’.

2. NGUỒN VỐN ĐẦU TƯ VỀ KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH HÀ NAM

– Tổng số vốn đầu tư về tỉnh năm 2019 là 40.000 tỷ, với nhiều khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ, các công ty nước ngoài đều đặt nhà máy ở cụm công nghiệp Đồng Văn – Hà Nam như Viglacera, công ty TNHH CJ Vina Agri (Hàn Quốc),…. GRDP (tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm) năm 2018 của Tỉnh Hà Nam tăng 11%, vượt qua Thái Bình (GRDP:9,33%) và tỉnh Bắc Ninh (GRDP:10,8%) so với năm 2017. Giai đoạn từ năm 2019 trở đi, hứa hẹn tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc.
– Trong khi đó, các nhà máy rút dần khỏi Bắc Ninh do quy hoạch của Tỉnh thành và nhiều lý do khác. Cụm công nghiệp Đồng Văn – Hà Nam bao gồm các khu 1,2,3, đã đi vào hoạt động và có trên 120 nhà máy trong mỗi phân khu công nghiệp., lượng công nhân lên đến 300.000 người cho cụm công nghiệp Đồng Văn 1,2,3.

3. QUY HOẠCH TỔNG THỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Ngoài ra, quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Hà Nam đến năm 2030, trở thành trung tâm nghỉ dưỡng của vùng đồng bằng sông Hồng, với tổ chức không gian lãnh thổ phát triển du lịch Hà Nam sẽ theo hai trục: Trục Bắc – Nam với sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng sáng tạo gắn với khoa học công nghệ; trục Đông – Tây gắn với sản phẩm du lịch lễ hội, du lịch tâm linh và di tích lịch sử văn hóa. Trong đó, trọng tâm là Khu Du lịch quốc gia Tam Chúc, huyện Kim Bảng có quy mô diện tích vùng lõi ưu tiên tập trung phát triển là 4.000 ha đã đi vào hoạt động.

VÌ SAO NÊN LÀ BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG VĂN IV?

– Quy mô 600ha, rộng gấp hai lần các khu 1,2,3 còn lại. Nằm cách cụm công nghệp còn lại 1,5km.
– Hiện tại đã có có 52 nhà máy đặt tại đây và Samsung cũng như các công ty nước ngoài khác đã có kế hoạch xây dựng nhà máy trong năm 2020.
– Viglacera khởi động 2 dự án lớn: Dự án Đường dây và trạm biến áp 110 KV và khởi công xây dựng Nhà máy Xử lý nước thải Khu công nghiệp tại KCN Đồng Văn IV
– Liên đoàn tổ chức kinh tế Hàn Quốc và Nhật Bản liên tục về tham quan cũng như nghiên cứu môi trường đầu tư. – Nằm trên trục đường QL 38, thuận tiện di chuyển và phát triển.
– Nằm cạnh bên là bệnh viện quốc tế Việt Đức và các trường học đang được xây dựng, sắp đi vào hoạt động.
– Đất nền đối diện khu công nghiệp Đồng Văn 4, vẫn còn quá rẻ so với đất nền đối diện khu công nghiệp Đồng Văn 1 (sấp sỉ ngưỡng 60tr/m2).

*** ĐẤT NỀN DỰ ÁN GREEN PARK ĐỐI DIỆN KCN ĐỒNG VĂN IV HIỆN TẠI ĐÃ CÓ ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ, SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN TỪNG LÔ.

VẬY CÒN LÝ DO GÌ KHIẾN BẠN CHƯA ĐẦU TƯ?

*** LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN – LÊ TÂN 0762.272.720 ĐỂ TRỰC TIẾP ĐI THAM QUAN DỰ ÁN VÀ NHẬN THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT!

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

2 Replies to “Bất động sản khu công nghiệp Hà Nam – điểm “NÓNG” của giới đầu tư”

Comments are closed.