Bất ngờ lạc vào Khu Dân Cư Triệu Đô ✅ Sài gòn Giàu & Nghèo xa lắm | lang thang sài gòn•Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
•Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị dạo quanh con đường đường trần quốc toản sài gòn ( nay là đường 3/2 sài gòn) và Sunny Doan bất ngờ lạc vào khu dân cư triệu đô sài gòn với nhiều ngạc nhiên và choáng ngợp và thầm nghỉ rằng sài gòn giàu nghèo còn xa lắm…. Sunny Doan dạo quanh khu dân cư triệu đô này và con đường cao thắng nối dài để anh chị hình dung ra cụm dân cư mới sài gòn ngày nay và đặc biệt là anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sài gòn ngày nay như thế nào. Sunny Doan muốn ghi lại hình ảnh sài gòn thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa và nay mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại và xem cảnh sài gòn ngày nay.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Bất ngờ lạc vào Khu Dân Cư Triệu Đô – Sài gòn Giàu & Nghèo xa lắm – lang thang sài gòn

Thânái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

27 Replies to “Bất ngờ lạc vào Khu Dân Cư Triệu Đô ✅ Sài gòn Giàu & Nghèo xa lắm | lang thang sài gòn”

 1. Cái vụ gì nữa đây, giàu vâ nghèo còn xa lắm , rồi sao ? Giàu là có tội với nhân dân? Bọn nhà giàu hút máu dân nghèo? Hay là bọn giàu có tội lỗi gì với bọn nghèo?

  Bây giờ về VN thì sợ nhất bọn ăn xin, 10 người thì hết 9 người rưỡi là có vấn đề nếu không con nghiện cờ bạc thì nghiện số đề, hoặc hút chích hoặc loại khốn nạn tay chân lành lặn khỏe mạnh đem con nít, côn nít tàn tật ra để kiếm ăn cho bản thân lành lặn rồi đem tiền đánh bài rồi cứ như vậy.

  Còn bọn nhà giàu là bọn đóng thuế nhiều nhất, bọn nhà giàu mua căn nhà bạc triệu đô, nếu cũng căn nhà đó bán cho nhà nghèo chỉ được vài bạc lẻ, đến đây sáng tỏ chưa? Một triệu đô bán nhà đó sẽ là dòng tiền giúp tăng trưởng kinh tế, còn mấy đồng bạc lẻ chẳng làm cái gì nhiều. Tóm lại cám ơn có bọn nhà giàu mà căn nhà bán được triệu đô. Ngoài ra hễ có biến gì thì nhà nước nắm đứa có tóc ra kêu đóng góp, tham gia góp sức các chương trình hỗ trợ từ thiện . Khi làm ăn thất bát, thị trường trong ngoài biến động nguy cơ trắng tay ai cũng phải trải qua thì lúc đó bọn giàu kêu cứu ai? Hay chịu một mình tìm đường đứng lên lại ? Ai khóc dùm cho. Nhà nước hỗ trợ à?

  Tính cách làm nên số phận đúng đến 95%. Tại sao anh hay chị nghèo hoài vậy, một là đầu óc quá tối, tật nhiều tài không có hoặc tật làm biếng không sửa chữa được (loại này thích ngửa tay xin), hoặc nhu nhược, tự ái dỏm quá hở chút giận bỏ việc , hoặc cái bệnh tự cho ta đây thông minh nhất nên chẳng làm việc được với ai ( người tự cho mình là thông minh nhất lại là người ngu nhất), bài bạc, cá độ bán hết nhà cửa bán nhà bán con (một nùi có khắp nơi dẹp hoài không hết), lũ sâu bọ hút chích , bị lừa mất cả 1 tỷ chỉ vì nghe theo mê tính di đoan ( cả đời dành dụm) cứ thế mà rủ nhau nghèo, sinh tật tham , than vãn . Riết rồi xã hội có thêm thành phần dân vừa nghèo ngu vừa tham. Ai từng đi làm từ thiện nhiều thì hiểu liền.

 2. râ't xúc đông khi coi lai khu nhà di` cûa tôi khi xûa , ra dô khu nâÿ phåi tri`nh giâ'y tò`mà nhà tui bên Cao Thä'ng nên qua lai thuò`ng xuyên .

 3. hình như ngã tư cao thắng với 3/2 làm gì có trần quốc toản ở đó,kg biết suny có lộn hon

 4. ANH SUNNY
  KHU NÀY CỦA ĐÁM QUÂN ĐỘI QUẦN CS VN, ĂN CƯỚP ĐẤT CỦA DÂN XONG VỀ ĐÂY ĂN CHƠI ĂN NHẬU, AI CÓ TIỀN VÔ ĐÂY MUA, CHỈ CÓ BĂNG ĐẢNG ĂN CƯỚP MỚI CÓ TIỀN MUA THÔI

 5. Nhờ xem Videos Sunny Đoàn ở Saigon chúng tôi học hỏi và biết được nhiều lắm, sang năm chúng tôi sẽ đi VN

 6. mot clip rat co gia tri., khu nha giau ma ban noi chinh la trai quan nhu va quan cu ngay xua cua quan doi Vietnam cong hoa., noi day sua chua xe quan doi, may quan ao uan doi..v..v. cam on nguoi ban tre..

 7. Khu Nha trieu do chi co Dai Gia or Dai Dang vien CS moi mua duoc thui Sunny oi. ❤️❤️📹📹🎈🎈

 8. Xay chung cu cao cap lam gi nguoi ngheo voi khg toi ma nguoi giau co tien mua thi de do nen cuoi cung nguoi ngheo van ngheo nguoi giau thi khg biet lam gi cu de ngam rot cuoc dat nuoc vn nay khg ngoc dau len noi khg di toi dau luc nao hop puoc hoi xoa doi giam ngheo ma ngay cang ngheo den noi tuyet vong luon

 9. cam on con da lam nhieu video rat dep a rat hay cho moi nguoi xem.chuc con mhieu suc khoe de lam nhieu clips hay va dep cho moi nguoi xem

 10. 👍👍👍👏 👏 nice video keep up your good work. Se duoc trieu like trong nay Mai nhe 🤗.

 11. Cám ơn những hình ảnh nầy. Trước 1975 Tôi chỉ biết đến Cao Thắng và Phan Thanh Giản mà thôi.

  .

 12. 🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭💌💌💌💌💌💌💌🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳good

 13. Hello Sunny . Cho anh mượn đỡ cái kênh lang thang của em một chút xíu để anh kể hết đoạn cuối chuyện vui mà anh đã hứa với bé gái Sunny nhe .
  Chào bé Sunny . Ở phần trước mà bác kể cho con nghe là trong video với tiêu đề là " Thật xa lạ cư xá Thanh Đa Sàigòn ngày nay " chứ mả hổng chịu nhắc lại coi cái clip đó của ba con làm
  phóng sự th̀i hổng hiểu gì hết ráo trọi .
  Nè con , khi bác lội bộ từ Thanh Đa về gần tới khách sạn Majestic trên đường Tự Do cũ đó . Lúc vừa tới khúc quảng trường Mê Linh nơi có tượng đức thánh Trần hưng Đạo đó con .Bác vửa băng qua đường thì có m̀ột chiêc xe ô tô nó bóp còi inh ỏi và làm bác hết hồn và tỉnh giấc luôn . Vậy là nãy giờ bác ngồi trước ti vi coi cái video clip cùng thử nghiệm " bus sông " với Sunny Đoàn . Coi thiệt là đã . Bởi vậy bàc muốn nhắn nhủ cho ba con biết là đừng nên làm video clip quá dài thì mọi người sẽ bị " phê" như bác đó . Chứ nào bác có ở Dziệt nam thật sự đâu mà cùng lang thang với Sunny Đoàn được . Bác đang ở "Huê Kỳ " mà . Hú hồn hú vía tưởng nãy giờ bị chiếc xe ô tô đó ủi bác rồi chứ . Nhưng mà bác nhớ ra rồi , ba con có nói với bác ở trên kênh là khi băng qua đường thì phải dùng tay " qươ qươ " lia liạ như ba con làm đó thì hổng sao . Nhưng bác cảm thấy hổng có chắc ăn , và nếu mà bác có về Dziệt nam chơi thì bác sẽ để ba con dắt bác lang thang đi uống cà phê mà bàc hổng cần phải " qươ qươ lắc lắc " vì đã có ba con đi chung rồi . Kết thúc đoạn cuối của câu chuyện này rồi đó con . Bye nhe .
  Cám ơn Sunny nhiều vì đã cho anh ké chút xíu để kể chuyện " tào lao " của anh . Nếu Sunny mà rầy anh thì anh sẽ phá Sunny dài dài thôi . hi hi .

 14. Khu nhà triệu đô này hồi xưa đất Biệt Khu Thủ Đô trước 1975, chạy dài xuống tới Trường Quốc Gia Hành Chánh, Viện Hóa Đạo. Hơn 40 năm rồi mọi sự thay đổi.

Comments are closed.