BCA ra lênh bắt khẩn cấp bí thư tỉnh Bình Định bán cảng Quy Nhơn cho tàu cộng nhân hối lộ 1000 tỷ#Chínhtrịngầm #Bíthưtỉnhbìnhđịnhnguyễnvănthiện #CảngQuyNhơn
Bán cả một cảng biển mà Bí thư Bình Định không biết: “Bảo tôi ký giấy bán thì tôi ký thôi”
Đó là chuyện bán một phần lãnh thổ, bán cả một cảng biển giá rẻ mạt, đẫm m.a’.u bao nhiêu thế hệ.

Cảng Quy Nhơn bị bán đứt với giá bèo bọt và đầy rẫy sai phạm, ấy vậy mà khi đặt câu hỏi về trách nhiệm thì vị nguyên Bí thư tỉnh ủy – Nguyễn Văn Thiện người kí quyê’t định bán lại trắng trợn cho biết, “Thời điểm đấy, tôi ký văn bản do bị áp lực bởi cảng quá tải, không ai giải quyê’t được nên tỉnh muốn nhà đầu tư pha’t triển. Còn cổ phần hóa như thế nào, bán cho ai, làm gì… thì Bộ GTVT làm chứ tỉnh làm sao biết được”.

Ô hay ông bán lãnh thổ mà cứ như bán mớ rau con cá vậy? Một người đứng đầu tỉnh mà chỉ biết bán cảng để lấy tiền còn mặc cho ai muốn làm gì thì làm, loại quan ăn hại vậy thì dân chúng tôi nuôi để làm gì?

Xin nói thẳng, cái kiểu đổ lỗi cho quy trình, quy trách nhiệm cho Bộ như cách ông nguyên bí thư trình bày rõ ràng là để chạy tội.

Làm gì cho chuyện bán một cái cảng to đùng như thế mà không có bảng báo cáo chi tiết về việc bán cho ai, bán bao nhiêu tiền, theo hình thức nào, người mua sẽ làm gì với nó?

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

4 Replies to “BCA ra lênh bắt khẩn cấp bí thư tỉnh Bình Định bán cảng Quy Nhơn cho tàu cộng nhân hối lộ 1000 tỷ”

  1. Sao có người như vậy mà làm lãnh đạo. Cả một tỉnh. Trời ơi.. Em sợ đảng ta quá lãnh đạo chỉ đạo tài tình.. Nói thực ra truy ra còn đầy người. Còn tệ hơn nữa. Đang làm.ngồi nhầm chỗ

Comments are closed.