Related Post

15 Replies to “Bệnh Viêm Xoang, viêm mũi dị ứng, triệu chứng và cách chữa bệnh hiệu quả nhanh chóng”

 1. Mình bị viêm xoang cũng lâu rồi mà nhờ chương trình này biết về Sumhevi, dùng cũng thấy ổn rất nhiều rồi, đang cố dùng duy trì để tránh tái phát sau này đây. Bệnh tật khổ lắm thôi

 2. e bi viem mui lau lam roi. hoi tho thi rat hoi va thuog xuyen bj nget mui cho e hoi co phai bj viem xoang k ạ

 3. chào bác sĩ àh cứ tầm 10h đêm đến 12h đêm e hay bị chảy nước mũi và ngứa tê buốt ở trong lỗ mũi là sao àh có phải em bị xoang ko àh

 4. Mình đang bị xoang cũng được hơn 1 năm rồi, giờ mình cần dùng mấy lọ nhỉ ?

 5. Cho em hỏi thuốc này có phải chữa được triệt để không ạ. Mà em ở yên bái phải mua ở đâu ạ. Và bao nhiêu tiền một lọ ạ.?

 6. Chào bsy. Cho tôi hỏi. Cứ mỗi sáng ngủ dậy (chỉ bị buổi sáng thôi)mặc dù đã mặc ấm nhưng tôi cứ bị ngứa mũi, hắt hơi liên tục, nước mũi chảy ra nhiều, mắt hơi ngứa, rất khó chịu. Tôi đang bị viêm mũi dị ứng phải không? Tôi có tiền sử bị dị ứng cơ địa, chồng tôi bị viêm xoang mãn tính + viêm mũi dị ứng + bệnh hen. Vợ chồng tôi nên sử dụng Sumhevi ntn để đạt kết quả tốt. Liệu khi có bầu tôi có uống được thuốc đó không? Mong Bsy tư vấn giúp. Thân ái.

 7. Uống SumHEVI này có gây nóng trong không bác sĩ, em sử dụng nhiều thuốc thấy nóng nổi cả mụn?

 8. Sản phẩm SumHEVI có tác dụng phụ gì không? Tôi uống cùng với kháng sinh có ảnh hưởng gì tới tác dụng của thuốc không?

 9. VTV2 đưa ra chương trình hữu ích quá. Nhờ vậy mà bao nhiêu người đã khỏi bệnh rồi. thanks alll :)))

 10. Thật là hữu ích quá! Vậy mình phải ra hiệu thuốc mua sản phẩm nào có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang, và 03 thành phần như bác sĩ khuyên ngay mới được.

 11. Đã note được một số thông tin hữu ích sau khi xem video này. Tnk ad vì đã up bài nha!

Comments are closed.