Bí kíp bán nhà giá rẻ hiếm người học theo được của Đại gia điếu cày Lê Thanh ThảnĐại gia điếu cày Lê Thanh Thản và Tập Đoàn Mường Thanh đang làm mưa làm gió ở thị trường Bất Động Sản nhờ kinh doanh nhà giá rẻ, dù một trong số đó đã khiến ông vướng vòng lao lý.
#hanoi24h #Hanoi #Batdongsan
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

29 Replies to “Bí kíp bán nhà giá rẻ hiếm người học theo được của Đại gia điếu cày Lê Thanh Thản”

 1. Ông Thản sai thì quả rõ rồi, nhưng cũng cần nghiêm trị những quan chức quản lý quy hoạch đô thị đã phê duyệt hay làm ngơ hoặc tiếp tay cho những sai phạm của ông Thản. Có như vậy pháp luật mới nghiêm minh, đô thị mới được xây dựng văn minh, nhân bản, răn đe những tên quan tham chỉ vì đồng tiền mà góp phàn phá hoại đất nước.

 2. Minh muốn có nhiu đại gia như ong người nghèo sẽ có đk nhà ở …chứ gio toàn can họ cao cấp dân lao đọng còn lau mới an cư chứ nói gì đến lạc nghiệp …

 3. Giờ cư dân ở trong các chung cư của đại gia giờ mới ngấm đòn tiện ích không có… Không có đủ chỗ gửi xe ,nhà trường, chở,khu vui chơi giải trí, chưa sổ đỏ không thể giao dịch tiếp theo,phòng chống cháy nổ kém,đường vào các cc này luôn bị tắc đường nghiêm trọng…. 😧😧😧😧

 4. Nhiều người cứ kêu toà nhà ko có bãi để xe. Thế các bác sang Nhật nhé. Muốn mua ô tô mà ko chứng minh được có chỗ đậu thường xuyên còn không được mua xe các bác ạ :)) lí do ngoài đường Nhật đầy rẫy những bãi đỗ xe cả ngày lẫn đêm.

 5. Ở nước ngoài chung cư 10tang đều có tầng hầm vậy mà hơn 40tâng mà chỉ một tầng hầm thậm chí ko có tầng hầm vậy mà cũng cấp phép xây dựng

 6. Ai nói với ông giá rẻ????? nhà HH, Đại Thanh…..chưa có sổ đỏ 3-4 năm, dân kêu thấu trời. Chắc chắn sẽ ko bao giờ có sổ nhá. Vậy thì thành đắt rồi. Nhà cửa HH mới xây mà hiện giờ đã xuống cấp. Các quan chức sai phạm vụ này chưa bị đưa lên báo thôi. Còn phía sau chắc chắn đang bị rung cho rơi tiền chứ không yên ổn đâu.

 7. Nói thẳng tưng nhé tôi là dân xây dựng nên tôi cũng hiểu rằng rẻ thì đi đôi với ẩu làm láo thì thôi rồi nói thẳng luôn là rất không ổn cho một công trình xây dựng

 8. Nên tẩy chay Mường Thanh để đất nước phát triển hơn. Nhìn những gì ông Thản làm rất nhếch nhác và ngột ngạt, có cảm giác như làm lùi lại đất nước đi 30 năm.

 9. Không hiểu sao sài gòn xây chung cư đẹp thế ,hà nội xây thì xấu quắc cho dù là cao cấp hay bình dân

 10. Nhiều NGười tham thật, giá quá rẻ lại muốn thế nayd thế kia, công viên hồ điều hoà nữa chịu

 11. bất cập thì ai chẳng biết, những lúc đi qua khu Linh Đàm chỉ muốn hét lên là: "Ai cho tôi thanh thản?". Nhưng nói đi thì phải nói lại. Nếu không có bác thì bao nhiêu người đâu được thỏa ước mơ mua được nhà Hà Nội.

 12. Chuyển chú này làm nhà ở xh là tốt 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍nhờ vậy nên biết ơn chú này vì mọi người có nhà ở

 13. mật độ người tỉnh lẻ lên ha noi làm vc đi học đang ngày một đong chiếm gần như 7,8 mươi phần trăm dân số. là ngoại tỉnh. ng hn còn mấy đâu, k xây vậy thì chỉ có nc một là ở chui giúc 5,6 ng 1 phòng thuê. hai là ra ngoại ô tp ở.

 14. các ông nói chán bỏ mẹ, cmt như lok, 10tr một mét thì đéo hiu các ô đòi hỏi con mẹ gi nữa,trog hà nội ở trong ngõ khoảng 10 đến 15 m giá k bjo dưới 800 đến 1 tỷ tương đương 1 căn hộ 80 m nghĩa là rộng gấp 10 lần. 1 đằng ở như 1 hang chuột và 1 đằng có thể 2 đến 3 phòng ngủ 2 p vs,1 p khách và bếp cộng sân phơi ban công.rui đòi hỏi hầm để ô tô đòi sân chơi sao k đoi. thêm bể bơi,sângolf sân tenis dịt mẹ hãm đòi thêm chỗ ỉa ngoài trời nưa, mỗi căn hô dc thêm khu lăng mộ để chết con mẹ lun đi cho rảnh nợ.

 15. Lấn chiếm lạm dụng hạ tầng, chỉ khổ cho cư dân bên cạnh các khu nhà ô Thản xây. Bán nhà kiểu không có giấy tờ thì có gì là rẻ. Không có gì hay mà khen ông ấy.

Comments are closed.