Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi LÊ VIẾT CHỮ – Một lãnh chúa tàn bạo ở Quảng Ngãi bị NHOM LOBáo chí trong và ngoài nước đưa tin hàng loạt sai phạm về lợi dụng “chỉnh trang đô thị” của chính quyền tỉnh Quảng Ngãi, trong đó người chịu trách nhiệm hàng đầu là chủ tịch tỉnh Trần Ngọc Căng. Mới đây, kiểm toán nhà nước đề nghị kỷ luật ông Căng với hình thức “kiểm điểm” về những sai phạm mà ông gây ra.

Dư luận lại phẫn nộ, bởi với những sai phạm như vậy, tại sao ông ta chỉ bị “kiểm điểm”, mà không bị chuyển cho cơ quan điều tra cấp Trung ương vào cuộc, đồng thời truy tố Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi?! Phải chăng, đằng sau ông Căng còn có một thế lực ngầm bao che, và chuyện kỷ luật, kiểm điểm ông Căng nhằm mục đích xoa dịu dư luận?!

Quả thật vậy, làm “vua” ở Quảng Ngãi thật sự không phải ông chủ tịch Căng, mà là người “lãnh đạo toàn diện và triệt để” Lê Viết Chữ, Bí thư Quảng Ngãi, Ủy viên Trung ương Đảng. Lê Viết Chữ mới là “lãnh chúa”, chỉ đạo cấp dưới thực hiện những phi vụ cướp đất cho doanh nghiệp sân sau, phân lô bán nền.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

10 Replies to “Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi LÊ VIẾT CHỮ – Một lãnh chúa tàn bạo ở Quảng Ngãi bị NHOM LO”

  1. Nó tham từ những cái vặt cho đến cái đại to và thao túng chính quyền làm như cái tỉnh Quảng Ngãi là của cha nó để lại vậy

  2. Từ 1 thằng bị kỹ luật mà leo lên đỉnh cao thế ai bảo kê,có phải thằng Bình ko

Comments are closed.