Biến Chiếc Máy Tính Cũ Trở Thành CHROMEBOOK ! ( Turn Your PC Into A CHROMEBOOK !)CloudReady OS diary series – Mang Chrome OS lên máy tính của bạn.

Trong series trên, mình sẽ đưa đến cho các bạn, những người yêu và quan tâm đến công nghệ phần mềm, những trải nghiệm sát nhất, gần gũi nhất, thực tế nhất về hệ điều hành Cloudready.
Nếu các bạn đã chán khi sử dụng những hệ điều hành quen thuộc như Windows, Mac OS, Ubuntu hay đơn giản là muốn tìm một nguồn gió mới cho chiếc máy của mình, đừng chần chừ mà hãy trải nghiệm ngay Cloudready OS nhé.

In this series, I will give you guys, who are big on technology and software, an abundance of practical experience, precise information about Cloudready OS.
Whether you get bored of some common operating systems or simply want to try out some interesting things for your PC, you should install Cloudready without hesitation.

Wallpaper taken from

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

3 Replies to “Biến Chiếc Máy Tính Cũ Trở Thành CHROMEBOOK ! ( Turn Your PC Into A CHROMEBOOK !)”

  1. install mà nó k cho chọn ổ đĩa vậy mình click vào là nó bay luôn dữ liêuj sao. Cho minhf hỏi là sau khi cài lên local disk, nó lấy phân vùng như thế nào? vì mình cần chạy // 2 hdh

Comments are closed.