Bố Dượng Quyết Định Con Trai Ruột Tốt Hơn Tôi★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào, tôi là Ethan. Tôi biết hơi khó tin nhưng tôi chỉ mới mười bốn tuổi. Tôi trông già hơn nhiều so với tuổi – đó là nét tôi thừa kế từ cha mình. Còn đứa con trai thứ hai của mẹ tôi, Justin, bảy tuổi và trông nó đúng là bảy tuổi. Khi nó được sinh ra, cha tôi đã vĩnh viễn rời Houston, nơi mà tất cả chúng tôi từng sống.

Có lẽ bạn đã đoán ra – Justin không phải là con của ông. Nhưng tôi chỉ sáu tuổi và quá nhỏ để hiểu những gì đang xảy ra. Chuyện là như thế này: mẹ tôi nói với bố rằng bà sẽ sớm có em bé và muốn ly hôn, bởi vì bà muốn sống với một người đàn ông khác và cùng ông ta nuôi nấng con của HỌ.

Mẹ tôi cũng đã quyết định tôi sẽ ở lại với bà ấy và quả quyết rằng cha phải tránh xa tôi, bởi vì chồng mới của bà sẽ đối xử với tôi như con của mình, còn tôi vẫn còn nhỏ nên sẽ dễ dàng chấp nhận những thay đổi này và cũng sẽ hạnh phúc. Bất kỳ nỗ lực muốn “chia sẻ tôi” sẽ gây ra căng thẳng không mong muốn cho tất cả mọi người.

Tôi nghĩ Sean xứng đáng nhận được vài lời tán dương, ông ấy thật sự cố gắng và luôn rất nỗ lực để trở thành một người cha tốt của tôi.

Nhưng là trước khi Justin được sinh ra. Con trai ruột của ông.

Tôi đoán mẹ đối xử với tôi cũng như với Justin vì đối với bà không có sự khác biệt giữa những đứa con trai. Nhưng với Sean thì không. Ông ấy không thô lỗ với tôi… ít nhất ngay từ ban đầu là không. Nhưng nếu có một cơ hội nhỏ mà ông phải lựa chọn, ông sẽ luôn nghiêng về phía Justin. Tất cả thành công của đứa con trai nhỏ này sẽ được ca ngợi lên tận mây xanh, còn mọi vấn đề của nó thì luôn nhận được sự cảm thông hết mực. Thế là cuộc sống của tôi luôn nằm đâu đó đằng sau sân khấu.

Nhưng tôi là một đứa trẻ. Và tôi đã rất cố gắng để được cả mẹ tôi và Sean yêu thương. Tôi đã cố gắng thể hiện tốt nhất! Trong việc học, lúc ở nhà, chơi thể thao …

Tôi bắt đầu chơi bóng ném, không phải vì tôi muốn mà vì Sean bắt đầu quan tâm đến nó không lâu trước đây. Tôi là một chàng trai cao lớn vạm vỡ, không như Sean, ông có dáng người nhỏ hơn. Và tôi bắt đầu có vài chiến thắng. Tôi thường xuyên nói chuyện về nó khi chúng tôi ăn tối và họ thậm chí có vẻ quan tâm, nhưng cả mẹ tôi và Sean đều không vội đến để xem một trận đấu hay xem tôi được huấn luyện như thế nào.

Tôi đoán rằng tôi có thể đã tìm thấy số điện thoại của ông ấy bằng cách sử dụng trang thông tin doanh nghiệp hoặc một cái gì đó như vậy. Nhưng đêm đó, đơn giản là tôi đã không nhớ ra việc gì. Vì vậy, sáng hôm sau, tôi bỏ nhà ra đi. Tôi đi qua gần như toàn bộ đất nước, và không ai cố gắng để ngăn tôi – nhờ có ” gen xấu” , trông tôi già hơn mười bốn tuổi. Nhưng ” trông giống như” không có nghĩa “thực tế là vậy” và thật sự rất khó khăn cho tôi để đi một mình. Đó là một quãng đường dài, tôi sẽ không khuyên bất cứ ai thử làm điều này một mình đâu…

Nhưng tôi không sợ cảnh sát hay người xấu. Tôi chỉ sợ rằng tôi sẽ không tìm được cha tôi ở địa chỉ này. Và cũng… sợ rằng ông sẽ không cần tôi. Giống như HỌ.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

47 Replies to “Bố Dượng Quyết Định Con Trai Ruột Tốt Hơn Tôi”

 1. Cảm ơn đã lắng nghe câu chuyện này! Hãy ấn thích và chia sẻ với bạn bè. Và hãy nhớ rằng việc quan tâm chân thành đến những người bên cạnh bạn là quan trọng như thế nào nhé.

 2. Tôi cũng như này, chỉ khác là bố ruột tôi mất và mất từ lúc tôi 3 tháng

 3. Bà mẹ ruột vô dụng thằng cha kế đáng ghét thằng em chó chết cha ruột tội nghiệp

 4. Có mẹ cũng như ko, người mẹ như z ko có một tí gì xứng đáng đc gọi là mẹ, trừ việc sinh ra con của mik

 5. Khi họ ko quan tâm tới mik thì mik có gây sự chú ý cũng ko ai dòm ngó 😞😞😞😤😤😤

 6. sn anh hai tôi thấy anh được tặng tiền. Nhưng anh dùng tiền mua đồ hiệu. Tôi chỉ nói vậy mà anh lại rất cáu gắt. Mẹ biết và mẹ đã giận tôi chỉ vì tôi khiến anh ấy khó chịu.Tôi luôn nghỉ rằng anh là người lấy hết tất cả tình thương của ba mẹ dành cho tôi.
  TÔI GHÉT ANH HAI!!!!!!!!!!!

 7. Còn tôi là luôn bị anh hai đánh, la, mắng.Thấy mà phát ghét. Tôi ghét anh ấy, tôi méc mẹ thì anh cản và sẽ méc chuyện xấu mà tôi giấu.

 8. Điều đơn giản là phải có sự công bằng giữa 2 con, mình ưu tiên đứa còn lại thì bì trầm cảm.. đơn giản thôi mà :^)

 9. nếu như mình là nó thì
  mình sẽ….Hư :))
  vd như:
  để mấy atrai nuôi khi đi học chở về
  có ngyeu
  mua đt ms
  đi chơi
  mua đồ hiệu
  và khi đó thì sẽ ko còn ai để ý tới tui :))

 10. 4:59 chỉ là do gen di truyền zậy chắc gen ba mẹ ổng tốt lắm cướp vợ ngta :)😏

 11. Nghe mà buồn tôi ko thể thay đổi đc kết cục câu chuyện nhưng nhân vật chính lại có thể đó
  Buồn ghê ai cũng có gia đình riêng s cậu con trai riêng này có thể hoà nhập với gia đình của cha hay của mẹ

 12. Cho mình hỏi loại clip này là loại gì, nếu mình muốn làm thì làm ở đâu ạ

 13. Người mẹ này như Một con điếm thật sự vậy một con điểm không được trả tiền và không cần phải cảm thông hay tôn trọng 😏

 14. Nếu là tôi tôi sẽ không mắng thanh niên nhiều thế thì chỉ làm những việc anh muốn tôi sẽ kiếm ai đó quan tâm mình như ba mình thành một kẻ kinh mà mẹ đã sống như một gia đình như thế thì sống đừng nghĩ nhiều sẽ tốt hơn

Comments are closed.