Bố tôi ra tù và tôi không thể nhận ra ông ấy nữa★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào các bạn! Tôi là Dylan, và tôi 13 tuổi. Tôi đã sống với mẹ của mình từ rất lâu, còn bố tôi thì đã bị bắt đi trước khi tôi đi học. Tất cả mọi thứ đã thay đổi kể từ khi cha tôi cuối cùng cũng được ra tù.

Bố bắt đầu tìm kiếm việc làm và đi phỏng vấn khá thường xuyên. Nhưng lần nào ông cũng về nhà với vẻ mặt buồn bã – ông liên tục bị từ chối vì quá khứ phạm tội của mình. Khá nhanh chóng, bố tôi đã từ bỏ việc tìm kiếm và điều đó đã khiến mẹ buồn. Đôi khi tôi nghe thấy tiếng họ cãi nhau, nhưng trước mặt tôi, bố mẹ vờ như mọi chuyện đều ổn. Không khí trong gia đình đã trở nên khá căng thẳng. Để làm tôi vui, bố thường đưa tôi đến quán cà phê hoặc đi xem phim và cho tôi tiền tiêu vặt. Một lần, tôi đã hỏi: “Bố, nếu bố đang gặp rắc rối khi tìm việc, vậy làm sao bố có thể trang trải những thứ này?” Ông đã mỉm cười với tôi và nói, “Dylan, con yêu, bố sẽ luôn tìm ra cách để khiến con vui.”

Đêm hôm đó, tôi muốn đi xuống nhà bếp để uống nước, và tôi nhận thấy rằng đèn ở đó đã sáng rồi. Bước xuống cầu thang, tôi đã nhìn thấy bố thì thầm với một người đàn ông lạ mặt. Người này rất to cao và khỏe mạnh. Sáng hôm sau, chúng tôi ăn sáng như thường lệ, nhưng sự tò mò cứ chiếm lấy tôi. Vậy nên tôi đã hỏi bố: “Người ở với bố đêm qua là ai vậy, ông ấy trông ghê thật” Cả bố và mẹ đều nhìn tôi, và sau đó là một sự im lặng khó hiểu. “Chắc là con ngủ mơ thôi, con trai” bố tôi bắt đầu nói. “Dylan, về phòng đi” mẹ tôi nói xen vào. Mẹ đã nói với giọng rất gay gắt. Ngay lập tức tôi biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, và lặng lẽ rời khỏi bàn ăn. Vâng, họ lại bắt đầu cãi nhau nữa rồi.

Tôi đã quyết định phải giúp bố tìm một công việc. Bố của bạn tôi đang làm trong ngành xây dựng, và tôi nghĩ rằng ông có thể giúp chúng tôi. Sau khi học xong, tôi đã đến nhà của bạn để gặp bố cậu ấy. Hóa ra ông ấy rất thân thiện và nói rằng, ông luôn cần các công nhân chăm chỉ. Ông đã cho tôi số điện thoại và nói bố tôi gọi cho ông ấy.

Bố đang ở nhà khi tôi về đến nơi. “Chào bố, con nghe được một chuyện từ bạn của mình… Bố cậu ấy đang tìm các công nhân cho công ty xây dựng của ông, con nghĩ bố có thể muốn gọi cho ông ta đấy. Công việc khá vất vả, nhưng chân chính” Khi nghe từ “chân chính”, bố nhìn tôi với vẻ mặt cáu kỉnh và trả lời: “Tuyệt quá, con trai, bố chắc chắn sẽ gọi ông ta” rồi bỏ mảnh giấy với số điện thoại trên đó vào túi áo của mình. Vào lúc đó, tôi đã nhận ra rằng bố không hề muốn làm việc, và đây có thể là lý do duy nhất khiến bố không thể tìm được việc trước đó. Tôi bắt đầu nghi ngờ là ông chỉ muốn tập trung cho “việc” của mình, và tôi sợ rằng nó sẽ kết thúc tồi tệ.

Suy nghĩ đó cứ làm phiền tôi, nhiều đến mức vào ban đêm, tôi không thể ngủ được. Đột nhiên, tôi nghe thấy tiếng bước chân bên ngoài và đi ra để xem đó là ai. Tôi nhìn thấy bố đang sắp sửa rời khỏi nhà. “Bố, bố định đi đâu vào giữa đêm thế này? Bố quay sang tôi và nói: “Dylan, bố cần phải làm việc.” Tôi ôm bố và ông đã nói “Giờ thì vào phòng ngủ đi, con phải dậy sớm đấy.”

Sáng hôm sau không được bình thường – bố đã vắng mặt tại bàn ăn sáng, và tôi cũng không thiết ăn uống. Tôi thậm chí không thể ăn xong một quả táo nữa. Tôi muốn vứt nó đi và ngay khi đến gần thùng rác, tôi đã thấy mảnh giấy cùng với số điện thoại mà tôi đã đưa cho bố vào ngày hôm qua. Tôi thấy buồn. Bố thậm chí sẽ không gọi điện để xin việc. Ông đã nói dối tôi chỉ để tôi đừng xen vào việc của ông ấy.

Vào lúc đó, điện thoại reo lên. Mẹ đã trả lời, và mặt mẹ tái đi ngay lập tức. Mẹ đã lắng nghe khoảng một phút, sau đó cúp máy và nói: Bố con đang ở đồn cảnh sát…

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

40 Replies to “Bố tôi ra tù và tôi không thể nhận ra ông ấy nữa”

 1. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe câu chuyện của cậu ấy! Cậu ấy có nên tha thứ cho cha mình không? Bạn đã bao giờ trải qua vấn đề này chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

 2. Ai thích chuyện kể có thật và soi sáng ko ai mà thích cái giọng này là huyền thoại của kênh này luôn

 3. Từ đầu mik đã bt đc ông bố sẽ lm việc trộm cắm rùi. Vs lại nếu có ông bố như vậy thì mik cx sẽ ko tha thứ cho ông bố đâu

 4. Chuyện kể có thật soi sáng rất hay
  Em rất thích thú với hắn đó người dận phim tên là gì

 5. 😦😭ba em đang ngồi tù vì tội phản đổng muốn lật đổ cơ quan nhà nước .

 6. Hình như người vợ biết chuyện bố cùng một gã đàn ông khác đi ăn trộm nhưng bà lại không nói vì bà biết người bố làm tất cả vì gia đình.

 7. Tôi tự hỏi: nếu một ngày tôi phải vào tù. Ai còn quan tâm đến tôi, ai còn chấp nhận tôi sau khi ra tù.
  Nên tôi thấy giờ này những thất bại sai lầm mình mắc phải chẳng đáng gì?
  Tôi sẽ dũng cảm bước tiếp

 8. Cug do xã hội và đời wa sâu về quá khứ mà kog cho họ một cơ hội để hòa nhập cuộc sống cug như ông bố nầy họ kog mún phạm sai làm nào nữa nhug họ hog đc tiếp nhận ở xã hội này mong bố của bạn có thể trở lại với gia đình và xã hội khi còn có thể làm lại từ đầu…..,

Comments are closed.