Cách làm HỒ SƠ XiN ViSa DU LỊCH MỘT LẦN TỪ HÀN QUỐC sang NHẬT BẢN.



Cách làm HỒ SƠ XiN ViSa DU LỊCH MỘT LẦN TỪ HÀN QUỐC sang NHẬT BẢN.

1 đơn xin vi và 1 ảnh 4,5.4,5
1 bản lịch trình các điểm đến trong thời gian ở Nhật.
1 giấy chứng minh tài chính( 잔액증명서) lưu ý số tiền trong tài khoản phải trên 2triệu500nghin won
1 bản giao dịch thẻ ngân hàng trong vòng 3 thág( 거래내역서)
1 giấy chứng nhận học sinh( 재학증명서)
1 bản photo 2 mặt thẻ ngoại kiều.
1 giấy xác nhận đặt vé máy bay
1 giấy xác nhận đặt phòng khách sạn( lưu ý ngày phải khớp nhau nhé)
***Khi đi nhớ cần theo hộ chiếu và 3만원
***thuờng thì các bạn nộp hồ sơ hôm trước thì hôm sau sẽ nhận được vi luôn nhé. Visa có hạn là 3 tháng kể từ ngày bạn nhận vi.
*** loại visa nay thì các bạn chỉ có thể nhật cảnh 1 lần lần sau muốn đi phải xin lại và thời gian nhập cảnh tối đa là 15 ngày

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://wakeakpsi.com/category/kinh-doanh/

2 Replies to “Cách làm HỒ SƠ XiN ViSa DU LỊCH MỘT LẦN TỪ HÀN QUỐC sang NHẬT BẢN.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *