Cài dặt driver máy tính theo cách thủ côngChia sẻ bởi
Để tìm hiểu về Tin học, cũng như tạo và sử dụng các phần mềm như: Thiết kế Website ,Video, flash, Karaoke, cài đặt hệ điều hành, máy tính ảo, ghost đa cấu hình, WinPE, tải phần mềm, thiết kế giáo án, office,…Mời bạn ghé thăm:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

48 Replies to “Cài dặt driver máy tính theo cách thủ công”

 1. Cho mình hỏi làm thế nào để tìm được driver nó nằm ở đâu trong máy ?

 2. Các bạn có thể search ở phần menu Start là "device manager" cũng có thể vào được nhé.

 3. bác ơi bác có thể đưa file driver đó vào google drive được không bác giờ gần nhà em lại không có net.chỉ có thể tải từ điễn thoại

 4. Ah ơi e nâng win 7 xog nó thiếu driver networt controller h phải làm sao ạ .mong anh tl sớm ạ

 5. Xin link Driver Mouse. Cắm chuột không dây và có dây ( cổng USB ) mà không nhận, chuột không Sáng. AD giúp với

 6. Ko biết sau khi làm xong cái video này , bạn có xem lại nó hay ko nữa . Rồi thử mở 1/2 volum , tiếp theo thưởng thức tiếng click chuột nhé . Ko biết lúc đó bạn nghĩ gì về cái video này . Mang tiếng là dân công nghệ thông tin mà cách chỉnh volume khi làm video cũng ko ổn . Học lại đi bạn . Bạn thua cả tôi ( 1 thằng chưa được học )

 7. Con zai mà nói lí nhí vậy ? Phải mạnh mẽ , hùng hồn , hú hồn ng ta mới nghiêng mình kính nể . Còn cái này nói ra sợ ng ta nghe. Mà đã sợ ng ta nghe thông thường là nói bậy nên mới sợ ng ta nghe đó bạn. Bạn click chuột mà tôi nghe lớn hơn tiếng bạn nói .

 8. Máy em cũng ko có driver mạng nhưng cài thì tới mục có chữ net thì ko có chữ net

 9. Chắc là lỗi driver audio, nếu có bộ driver của máy đi kèm lúc mua cài thì tốt nếu không bạn vào trang sau tải bộ cài driver tự động xem có giải quyết được không, nếu trực tiếp thì mình xử lí được còn bắt mạch qua sơi tơ thì hơi khó.
  https://tinhte.vn/threads/download-bo-driver-offline-moi-nhat-cho-win-7-8-xp-easy-driverpack-5-3-2.2748301/

 10. chào bạn…cho mk hỏi máy tính của mk win7 và mk cài lênh win10 xong lắc và mk hạ xuống win 7 và bây h ko sài được micro nữa…người ta nói mk nghe nhưng mình nói lại ko người ta ko nghe…bạn giúp mình với …c.ơn bạn nhiều

 11. Cảm ơn bạn đã có lời văn minh nhận xét. Tôi đang xem xét không biết có nhân giống chia sẻ điều văn minh này không. Tôi rất thích lời nhận xét của bạn. Driver bạn kiếm đầy trên mạng, chủ yếu là cách cài.

Comments are closed.