Cài đặt & trải nghiệm iOS 13 Beta: Quá nhiều tính năngiOS 13 được xem là tâm điểm chú ý nhất của làng di động thế giới cũng như người dùng iPhone vào rạng sáng nay khi Apple chính thức giới thiệu iOS 13 với cực kì nhiều tính năng mới mà cộng đồng người dùng iOS mong thời thời gian vừa qua. Bên cạnh những tính năng mới, phiên bản IOS 13 sẽ có cách cài đặt khác trên phiên bản beta đầu tiên dành cho các lập trình viên. Vì vậy, các bạn sẽ gặp 1 chút rắc rối nhỏ nếu muốn trải nghiệm sớm nền tảng này.

Để cài đặt được iOS 13 beta, các bạn hãy làm thêm những bước sau.

Bước 1: Tải xuống IPSW iOS 13 beta 1 cho iPhone của bạn.

Bước 2: Mở iTunes và kết nối iPhone với máy tính. Nếu bạn kết nối iPhone lần đầu tiên, hãy chấp nhận lời nhắc trên thiết bị và nhập mật mã.

Bước 3: iPhone của bạn sẽ được iTunes phát hiện. Chạm vào logo iPhone ở góc trên bên phải của thanh bên.

Sforum – Trang thông tin công nghệ mới nhất summary-itunes Hướng dẫn cài đặt iOS 13 beta trên iPhone mà không cần tài khoản nhà phát triển

Bước 4: Từ bảng Summary, giữ phím Option trên Mac (hoặc phím Shift trên Windows) và nhấp vào nút “Check for Update”. Trong cửa sổ mở ra, chọn tệp IPSW iOS 13 beta 1 mà bạn đã tải xuống ở bước 1.

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu. iPhone của bạn sẽ khởi động lại trong suốt quá trình. Sau khi hoàn tất, hãy thực hiện quy trình thiết lập ban đầu và thiết lập lại iPhone của bạn. Đảm bảo iPhone của bạn được kết nối với internet cho mục đích kích hoạt.

Anh em quan tâm về iPhone có thể ghé qua hệ thống Di Động Việt nhé:

#iOS13 #Apple #ThePixel #iPhone #InstalliOS13 #WWDC2019

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://wakeakpsi.com/category/suc-khoe/

20 Replies to “Cài đặt & trải nghiệm iOS 13 Beta: Quá nhiều tính năng”

  1. Ngày nào cũng kiếm ra 1tr ngày nào cũng như ngày nào thì mua cái máy này về dùng dc. còn ko đừng cố mà mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *