Related Post

26 Replies to “Cận cảnh VINHOMES Mỹ Đình – Đô thị đẹp bậc nhất Hà Nội | Hanoi City Tour”

 1. Cận cảnh VINHOMES Mỹ Đình – Đô thị đẹp bậc nhất Hà Nội | Hanoi City Tour https://youtu.be/_ubtyJQJ7o0
  Hãy bấm ĐĂNG KÝ (https://goo.gl/pcYPpH) để nhận được những video mới nhất về Hà Nội mỗi ngày

 2. Hãy đọc để có thêm thông báo về một ngôi nhà.

  Thiết kế thi công nội thất ZMILI

  std tham vấn : 058.212.9799

  website : zmili.vn

  Nếu bạn ở sống trong một ngôi nhà tiện nghi thì hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế như chúng tôi. chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế cho ngôi nhà của bạn đủ các công năng và đẹp.

 3. Ủa kênh này có mấy giọng thuyết minh vậy ? Bác này bị ngọng l n, mình nhớ mấy clip trước có ngọng đâu

 4. sao anh ko ra lê đức thọ đi chung cư của em ở chỗ vạn hoa center

 5. Bỏ nghề này đi Bạn ỏi. Đây là nghề cho con gái. Con trai khỏe mạnh thế này mà phải đi làm nghề này, hết nghề rồi sao? Bạn làm hổ thẹn cho kiếp làm con trai, làm Tôi hết muốn coi luôn. Còn trẻ như Bạn thì nên đi học lại rồi kiếm một cái nghề não xứng đáng kiếp một con trai.

 6. Mỗi giai đoạn chủ kỳ phát triển ,đáng mừng cho những phát triển của đất nước ,không riêng gì Hà nội ,saigon ,Đà Nẵng v,v chúng ta đã có nhiều khu đô thị mới hiện đại ,nhiều những tỷ phú đola ,sự phân cấp giàu nghèo ngày một lớn ,,biết là không thể cào bằng mọi tầng lớp ,nhưng thiển nghỉ không biết có được bao triệu người dân Việt được sống hưởng thụ những nơi này ,,tôi bạn và nhiều công dân nữa đả đang ước ao có vài ba chục m Vuông ,,cần có nhiều hơn các khu nhà cho người thu nhập thấp những tiện ích tối thiểu trong sinh hoạt ,có thế xã hội văn minh tốt đẹp hơn ,,,dẩu gì cũng cần cố công phấn đấu ,,

 7. Sao đường phố ở VN lại không có sơn làn nhỉ, nếu sơn làn thì nhìn đường xá đẹp hơn rất nhiều.

 8. Thật sự mỗi người giàu không đếm được, nhà cửa như thế có đáng gì, tại nghèo lâu nên vẫn thấy cái chút chút rồi cho là lớn, không có lớn đâu, bạn sẽ thấy một Việt Nam hào hùng về mọi mặt, không có lâu đâu cả thế giới sẽ tới học hỏi người mình, tiếng Việt sẽ là tiếng thế giới, tiếng Anh sẽ đi đằng sau.

 9. Xong đến lúc Bác có 20 tỷ Bác lại hỏi bao giờ mình mới có trăm tỷ đây 😂😂😂 Ôi cuộc đời hihi

Comments are closed.