[Cẩn Trọng] Đầu Tư Đất Nền Đà Lạt “300 Triệu Lên 1 Tỷ/m2 Sau 1 Tháng” (Giàu Nhanh Không Tin Nổi)[Cẩn Trọng] Đầu Tư Đất Nền Đà Lạt “300 Triệu Lên 1 Tỷ/m2 Sau 1 Tháng” (Giàu Nhanh Không Tin Nổi)
——————–

Hôm vừa rồi, thì tôi có nhận được 1 tin nhắn của 1 anh khán giả kênh youtube & có hỏi anh định bán homeStay tại Đà Lạt, chính vì vậy mà tôi cũng muốn lên đó khảo sát thị trường BĐS trên Đà Lạt 1 Chuyến xem thế nào.
Thì thực sự cũng lâu rồi tôi chưa có dịp quay trở lại đã lạt, 1 phần do công việc của tôi cũng khá bận, lần này có rủ cả vợ đi cùng, nên sẵn tiện đi khảo sát luôn.
Với tìm hiểu thêm các nguyên nhân vì sao mà Đà Lạt là 1 nơi đẹp như vậy lại thiếu vắng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn.
• Mà chủ yếu là các cơ sở lưu chú ở dạng manh muốn HomeStay cở nhỏ khoảng 5 -20 Phòng của những nhà đầu tư cá nhân nhỏ tự phát, là nhiều chứ chưa nhiều các bds nghĩ dưỡng quỹ mô lớn của các ông lớn BĐS về đây xây dựng đầu tư.
Những thông tin khảo sát thực tế của tôi sau đây: để các anh chị có thêm thông tin góc nhìn mới, từ đó thể có thêm thông tin trước khi tìm kiếm 1 cơ hội đầu tư ở thị trường này chứ không chỉ riêng TPHCM.

Các anh chị biết rằng là:Thành Phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng là một trong những địa phương thu hút khách du lịch thuộc vào top nhiều nhất cả nước, thế nhưng nghịch lý là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt vẫn ì ạch chưa được đầu tư nhiều so với các thị trường khác.
Với những thông tin mà tôi có được thì: Theo thống kê từ Sở Du lịch tỉnh Lâm Đồng, riêng mỗi năm 2018, Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng đã đón gần 6 triệu khách du lịch, đưa “thành phố tình yêu” này trở thành một trong số những địa phương thu hút khách du lịch lớn nhất cả nước.

Nếu so sánh với những Thành phố du lịch khác có đặc tính tương tự tương đồng với Đà Lạt thì:

Lượng khách du lịch tới Đà Lạt – Lâm Đồng chỉ thua kém rất ít so với tổng 6,3 triệu lượt khách du lịch của Thành Phố Nha Trang và 7,6 triệu lượt khách du lịch của Thành Phố Đà Nẵng.

Các anh chị thấy số lượng khách du lịch tới Đà Lạt là 6 TRIỆU Chính vì vậy mà Sức hút mức hấp dẫn của thành phố du lịch Đà Lạt Phải nói là ngang ngửa với những thành phố du lịch “hot” nhất của Việt Nam.
Tuy nhiên, khi mà tôi đi khảo sát một vòng thị trường đà lạt thì tôi nhận ra rằng: số lượng khách sạn, cơ sở lưu trú phục vụ khách du lịch của điểm đến này lại không bằng một góc nhỏ của các thành phố Như Đà Nẵng, Nha Trang Hay Phú Quốc.

Nếu Như Thành Phố Đà Nẵng, thì số lượng các khách sạn đang được rất nhiều các chủ đầu tư họ tới đây đầu tư ngày càng gia tăng nhanh chóng.
Theo thống kê dữ liệu mà tôi có được thì vào năm 2011 Đà Nẵng chỉ có 260 cơ sở lưu trú, Tổng số phòng của 260 cơ sở lưu trú này là: 8.736 phòng thì nay đã có hơn 30.000 phòng. Khánh Hoà cũng đã có hơn 750 cơ sở lưu trú du lịch, với khoảng 40.000 phòng.
Phú Quốc hiện có hơn 12.000 phòng lưu trú.

Đáng chú ý, Nha Trang – Khánh Hoà hay Đà Nẵng có nhiều khách sạn từ 3 – 5 sao, trong đó Khánh Hoà có 111 khách sạn 3 – 5 sao với hơn 20.000 phòng thì ở Đà Lạt nói riêng và Lâm Đồng nói chung, rất ít khách sạn cao cấp được xây mới trong những năm gần đây.

➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡ Facebook:
➡ Website:
&

———————-

Nếu bạn làm đúng từng từng bước như trong video tôi đã hướng dẫn tôi chắc chắn bạn sẽ thấy điều kì diệu sảy ra.
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:

Website:
Youtube:
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tôi: 0902.412.798 để tham gia những buổi chia sẻ thực hành miễn phí gần 100 chiến binh thực chiến của tôi đang hoạt động hàng tháng.
NGƯỜI HƯỚNG DẪN
➡Mr. Lê Đăng Tấn
➡Co-Founder CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMK.
➡Tel: 0902.412.798

➡Website:


source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

19 Replies to “[Cẩn Trọng] Đầu Tư Đất Nền Đà Lạt “300 Triệu Lên 1 Tỷ/m2 Sau 1 Tháng” (Giàu Nhanh Không Tin Nổi)”

 1. Tính tìm miếng đất chừng 150met , làm căn nhà gỗ dưỡng già ,,, ai dè mắc quá …
  Vậy cũng số tiền đó mua nhà đất sgon cho ng ta thuê một tháng tầm 50…60tr/thg , lấy số tiền huê lợi đó đi du lịch nước ngoài cho sướng …

 2. Họ đồn nhau từ đầu năm đã làm đường cao tốc cho tới giờ. Chắc phải mất 10 năm nữa

 3. Nên mua ở bảo lộc vì dalat quá đắt và xa sgon, thời tiết lạnh và không khí loãng không tốt như thời tiết bảo lộc. Khi dân sgon muốn có căn nhà thứ 2 thì bảo lộc sẽ là lựa chọn đầu tiên.

 4. De^' nghi. co^ng an pha?i die^'u tra tha'ng na'y ve^' mu'c do^. bo^'c phe't , la'm qua^'y da?o thi. tru'o'ng da^'t dai o'? Da' La.t ==> bo^'c phe't qua' da'ng , mo.i ngu'o'i du'ng tin

 5. Theo như khảo sát của bạn về Đà lạt, ngoài lợi thế khí hậu, tôi vẫn không hiểu
  có lợi thế gì khác nữa mà giá đất đắt khủng khiếp như vây ? hay là bán bớt đất ở Đà Lạt về Nha Trang, Phú quốc để mua.

 6. Ông Tấn à!! ? Tôi cũng ở Đà Lạt đây, ông đừng khuyên mấy người không hiểu thực tế mua đất ở Đà Lạt ham hố mà xây ks hay Homstay gì đó mà họ lỗ họ chết họ chửi ông đó, trong khoảng 3 năm đổ lại đây số lượng KS và Homstay xây dựng bùng nổ ở Đà lạt và hiện đang dư cung rất nhiều, chỉ hoạt động tạm ổn mấy ngày lễ (mấy tay nhà báo không hiểu biết nói Đà lạt thất thủ là không đúng, vẫn trống phòng, cảm giác TP nó nhỏ nên kẹt xe cộ và người đông lên đột biến vậy thôi), hiện tại rất nhiều KS đang rao bán đó (họ mới xd cách đây khoảng 2 năm tưởng dễ hốt bạc, mấy người này ở SG hoặc HN), tôi cũng đã từng làm ks mà phải dẹp bỏ vì không có ăn đây nè. Cả năm được mấy ngày lễ chẳng thấm tháp gì!
  Hơn nữa ông để cái tựa câu view là giá đất tăng từ 300–> 1 tỷ/1m2 làm gì có? Dạo trước thấy trên Facebook mà đã thấy buồn cười không hiểu tay nào phun ra cái tin này, ngày Hnay trên Vietnamnet.vn cũng đăng cái tít đó mà không chịu tìm hiểu (ai ở Đà lạt đều nói cái thằng đăng tin ấy lên bị vấn đề về não trạng, hoặc nó có ý đồ) , tôi nói cho ông biết! Đất ngay đường Nguyễn Chí Thanh khu Hoà Bình trung tâm sầm uất nhất ĐL rao bán 200tr/1m mà mãi chẳng có người mua kia kìa. Cho nên ông mới lên ĐL có 1 ngày thì cái gì biết thì hãy chia sẻ, bởi vì có những người họ không biết họ xem cái clip "chia sẻ thị trường" với mấy con số khô khan của ông mà họ lon lon đi đầu tư kd KS là chết họ đấy, làm ăn không phải cuộc chơi ngon dễ đâu
  Dân Đà Lạt giờ họ cũng khôn lắm (cũng đầu cơ đất đai ầm ầm, góp sức không nhỏ từ mấy ông SG và HN vô), cho nên giá đất xd cũng tầm 20—> 30,40, 50tr/m (1 lô cũng tầm trên dưới 2 tỷ, 3ty, hơn 4ty/100m), có nơi người ta bán 15tr/1m đất cũng là hợp lí hơn 1 chút tuy nhiên toàn bộ là mấy ông đầu cơ sang tay nhau, đại bộ phận dân có nhu cầu ở thực họ có tiền mua đâu (dân Đà lạt gốc họ làm gì có vài ba tỉ mua đất trừ khi họ có sẵn từ đời ông bà cha mẹ để lại), còn mấy người giàu (trong đó có mấy ông Đà Lạt) mua bán sang tay kiếm lời là nhiều.

 7. Cảm ơn anh Tấn chia sẻ Videos rất ý nghĩa.
  Clip anh làm ngày càng chất lượng và thuyết phục người xem.
  Chúc anh Thành công và dồi dào sức khỏe

Comments are closed.