Cao Bằng: 1 người chết và hàng trăm ha hoa màu bị ngập do mưa lũIITin tức 24h quanh taIItin trong ngay rât hay về thời sự trong ngay,
anh nhớ like va sub kênh mình ạ
Cao Bằng: 1 người chết và hàng trăm ha hoa màu bị ngập do mưa lũIITin tức 24h quanh taIIVOV.VN -Cao Bằng có mưa to gây ngập úng nhiều nhà cửa và hàng trăm ha diện tích hoa màu bị hư hại, 1 người thiệt mạng do bị lũ cuốn.
Chi cục Thủy lợi tỉnh Cao Bằng cho biết: 2 ngày qua, tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Cao Bằng có mưa to gây ngập úng nhiều nhà cửa và hàng trăm ha diện tích hoa màu bị hư hại, 1 người thiệt mạng do bị lũ cuốn.

Theo Chi cục Thủy lợi Cao Bằng, lượng mưa đo được tại nhiều địa phương ở mức cao như tại Quảng Uyên là 168,5mm, các huyện Nguyên Bình, Hạ Lang đều trên 100mm. Mưa lớn làm ngập hàng chục căn nhà tại 2 huyện Trùng Khánh, Bảo Lâm; hơn 150ha canh tác lúa, ngô và cây dược liệu cũng bị ngập úng; một số tuyến giao thông bị sạt lở và một người thiệt mạng do bị lũ cuốn trên đường đi làm đồng về.

Ông Hoàng Minh Tuấn, Trưởng phòng Phòng chống thiên tai, Chi cục Thủy lợi tỉnh Cao Bằng cho biết: Dự báo đêm nay (29/5) và ngày mai (30/5), trên địa bàn tỉnh Cao Bằng vẫn tiếp tục có mưa diện rộng, đe dọa xảy ra lũ quét và sạt lở đất tại các huyện Thông Nông, Hà Quảng, Nguyên Bình: “Văn phòng nhận tin cảnh báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia sẽ chủ động phát tin cho Văn phòng Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai các huyện để thông báo đến người dân, các khu dân cư chủ động phòng tránh, ứng phó. Trên hệ thống tin nhắn cảnh báo SMS của văn phòng cũng có tin nhắn riêng chuyển đến Chủ tịch UBND các xã”./.

cao bằng 1 người chết hàng trăm ha hoa màu ngập mưa lũ

NGUỒN
liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

kênh tin tức trên trang face book

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

5 Replies to “Cao Bằng: 1 người chết và hàng trăm ha hoa màu bị ngập do mưa lũIITin tức 24h quanh taII”

  1. Ae nhớ qua nhà xem đủ giờ cơment đúng luật mình sẽ trả trong 24 h nha hứa ki trả làm chó

  2. Xót xa quá các tỉnh miền núi phía Bắc cứ mưa lớn là lũ quét thuong tâm lai cho tin nóng

Comments are closed.