Câu Chuyện có Thật 100% về Kiếp Luân Hồi "CON GÁI ĂN THỊT MẸ" Đầy đau thương – Chuyện Xưa Tích Cũ#46Câu Chuyện có Thật 100% về Kiếp Luân Hồi “CON GÁI ĂN THỊT MẸ” Đầy đau thương – Chuyện Xưa Tích Cũ#46
Video hay trong kênh Không Gian Phật Giáo:
Nếu muốn Phật Tổ phù hộ Gia Đình bạn Ấm No Hạnh Phúc Hãy nghe hết và chia sẻ Bài Kinh Này
Cứ Mỗi Tối mở KINH này lên THẦN LINH xuất hiện xua đuổi ma quỷ quấy phá Người Mất được siêu thoát
Lời Phật Dạy YÊU LÀ KHỔ – Tại sao vợ chồng đến với nhau kiếp này là để trả nợ kiếp trước
Cuộc sống đừng quá Tham HOÀN HẢO HẠNH PHÚC mà bất chấp đi tìm, Hãy xem Video này để Biết Mình Cần Gì
Đời Là Bể Khổ – Dù bạn là ai sau khi xem xong Video này Cuộc Sống sẽ Hạnh Phúc Vận May tự tìm đến
NHÂN DUYÊN VỢ CHỒNG sống với nhau kiếp này có HẠNH PHÚC hay không Đều do việc này mà ra…
Phật Dạy : Ai hay NÓNG TÍNH hãy nghe video này NGAY để gia đình An Lạc Hạnh Phúc Rất Linh Nghiệm
Ai có Duyên nghe bài Kinh này bao nhiêu TÂM BỆNH trong người sẽ được chữa khỏi vận may tự tìm đến
Nghe KINH SÁM HỐI hàng ngày sẽ giúp bạn Giải trừ Nghiệp Chướng – TT. Thích Trí Thoát
Cứ Mỗi Tối nghe Kinh Phật này Cả nhà sẽ tránh được mọi Tai Ương mang Phúc Đức 7 đời con cháu
Sau bao nhiêu chuyện Thầy Thích Giác Nhàn trở lại Tăng Đoàn đến Bình Dương giảng ĐƯỜNG VỀ CÕI ÂM
Dù Bạn là ai Nghe hết Kinh Cầu An Cứu Khổ Cứu Nạn dù chỉ 1 lần cũng Rất Linh Nghiệm
Giảng Thần Chú Đại Bi TUYỆT HAY Giọng Đọc ÂM VANG ĐẦM ẤM như giọng đức Phật
Ai Nghe Kinh này mỗi đêm Phật Tổ Như Lai sẽ phù hộ may mắn hạnh phúc cho gia đình
Dù Bạn là ai Nghe Bài Kinh Phật này đều được Sinh Về cõi trời Hưởng Lạc Chốn Bồng Lại Tiên Cảnh
Ai đủ Duyên nghe được bài Kinh Phật này Gia Đình sẽ tránh được mọi tai ương Vận May Tự tìm đến
Phận Làm Con nên biết Cách Niệm Phật linh ứng giúp Cha Mẹ bớt đau khổ về chốn An Lạc Hạnh Phúc
Truyền thuyết về Quán Thế Âm Bồ Tát Câu chuyện đắc đạo có thật 100% của công chúa Diệu Thiên
Tụng Mục Liên Xám Hối – Nhớ Mẹ – Nhớ Cha – Rất hay nghe cảm động rơi nước mắt
Khẩu Nghiệp là gì ? Tại Sao Khẩu Nghiệp là Nghiệp nặng Nhất trong cuộc Sống – Hãy Nghe để Không Phạm
Hay bị Bóng Đè Hoặc Gặp MA làm Tinh Thần Hoang Mang Thì hãy Niệm Câu Này MA Cũng Phải Sợ Tránh Xa
Muốn Xua Đuổi Tà Ma NGhiệp Chướng tiền kiếp hãy Dùng câu Thần Chú Uy Lực Này-Rất hay Rất Linh Thiêng
Lời Phật Dạy rất hay về “Kiếp Đàn Bà” khổ đau Quý ông quý bà nên nghe qua 1 lần trong đời để hiểu
Ai có Duyên Nghe được KINH ĐỊA MẪU này – Cầu Gì Được Nấy Rất Linh Nghiệm
Ai hay Xem Bói thì nên xem video này để Không Tiếc Nữa Đời còn lại – TT.Thích Thiện Thuận
Lời Phật Dạy : Cách Cải Tạo Thay Đổi Số Phận để Cuộc Sống An Lạc – Giàu Sang Phú Quý cả đời

Kênh Không Gian Phật GIáo còn mang đến những câu chuyện , đạo lý làm người , luật nhân quả của cuộc sống hay những câu chuyện về báo hiếu cha mẹ , nhân duyên vợ chồng khiến hàng triệu người rơi nước mắt .
Không những vậy kênh còn có các bài kinh , bài nhạc thiền … sẽ giúp các bạn tĩnh tâm hòa mình vào chốn thiên đường an lạc xua tan hết ốm đau bệnh tật để cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui
Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào. Đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng của bạn cho chúng tôi biết. Nếu bạn thấy hay hãy đăng ký và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Đăng ký ngay ( Miễn Phí ) :
G+ :
Facebook :

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

36 Replies to “Câu Chuyện có Thật 100% về Kiếp Luân Hồi "CON GÁI ĂN THỊT MẸ" Đầy đau thương – Chuyện Xưa Tích Cũ#46”

 1. Nêu ns nv thi. Ung kho… Nêu ai cung thây đc kiêp kiêp thi lam sau bây gio cuoi ga đc m.n oi.. Đo la lửa nhan qua. Lẩu luân hôi'… Nên cập nhân đi

 2. Nam Mo Bọn Su Thích Ca Mau Ni Phật, de tu xin cảm ơn Thay da khai sáng cho de tu,de tu nguyên tu hành mong rằng những gì de tu tu học được sẽ giúp ích được cho ban than và dong loại, xin cảm ơn Thay da khai sáng cho de tu Nam Mo A Di Da Phật, xin cảm ơn Thay

 3. Nam mô bọn sự thích ca mau ni phat,trong thời gian qua tôi da từng tu học bua chu,kể từ sau khi có co duyên Duoc nghe lời phat dạy, cho den nay tôi tự thân may mo tu học Mat Tong Phật Pháp sau khi tôi dược nghe những lời giảng dạy này tri tuệ của tôi da dược khai sáng thêm, Mong rằng tất cả những ai có tâm học Dạo, Mat Tong Phật Pháp tất cả sẽ dược khai sáng tâm trí cùng dòng học Dạo Nam Mo A Di Da Phật

 4. Xam,,,co bon thay chua moi nghi ra nhieu cau chuyen,,,de mi dan kiem tien,,,nuoi may tui no

 5. Qúy sư phụ ơi! (Nếu website này làm việc quang minh chính đại, xin đừng xóa comment của tôi!) Tuy tôi ko phải là Phật tử, nhưng tôi rất thích nghiên cứu tìm tòi những chân thiện mỹ của các đạo. Cho nên, tôi xin được mạo muội hỏi qúy sư phụ mấy câu hỏi vụng về như sau:
  1/ Sư TNTừ nói PG luôn dựa trên nền tảng khoa học và ông luôn dùng khoa học biện chứng pháp để giải thích những vấn đề có liên quan đến PG, nhưng nhìn từ bất cứ khía cạnh nào cũng thấy toàn là mê tí dị đoan, trong cuộc sống hành đạo của phần đông PT! Đó là chưa kể một số sư lâu năm tu tập, nhưng vẫn phải cố chiều theo "thói quen" lâu đời của nhân gian, khi lập đàn cúng sao giải hạn, hoặc lập ban hộ niệm cho người lâm chung, tuy biết đó là trái ngược với thuyết nhân qủa! (Đó mới chỉ là 2 trong số hàng trăm chuyện mê tín dị đoan, nhưng ko tiện nói ra ở đây) Hơn thế nữa, ai cũng biết là tôn giáo và khoa khọc ko thể đi cùng đường. Bởi bất kỳ cái gì có thể chứng minh bằng khoa học, thì ko còn thuộc về tâm linh. Mà nếu ko phải là tâm linh, thì ko thuộc phạm vi của tín ngưỡng và đương nhiên ko thể nói đó là phạm vi tôn giáo được! Vậy Phật giáo hoặc là 1 tôn giáo, hoặc chỉ là sản phẩm của một triết gia – những điều có thể ít nhiều được chứng minh qua lăng kính khoa học – chứ ko thể là cả hai!
  2/ Sư TCTính nói trong 1 bài giảng: "Ko ai thấy Phật". Nhưng chỉ khoảng 5' sau, lại nói: "Phật có 32 tướng tốt và 80 vẻ đẹp". Vậy xin hỏi, nếu ko ai thấy Phật, sao biết được Phật có những tướng tốt và vẻ đẹp đó?
  3/ Sư TCTính cũng nói trong 1 bài giảng khác: "Phật đã phải tu 100 kiếp mới thành Phật…" Rồi cũng chỉ chừng khoảng 2' sau, lại bảo: "Phật tu 6 năm thì thành Phật, nên lúc còn bé thầy nghĩ rằng mình sẽ phải tu nhiều lắm là khoảng 15 năm. Bây giờ tu đã 45 năm rồi, mà cũng vẫn chưa thấy gì cả! …." Vậy xin hỏi: Phật ngồi dưới gốc cây bồ đề 6 năm hay 100 kiếp? Nếu là 100 kiếp, thì chẳng lẽ 100 kiếp của phật chỉ vỏn vẹn có 6 năm? Và nếu là 6 năm thì 1 kiếp của Phật thật qủa là qúa ngắn ngủi. Mà nếu ngắn ngủi như thế, theo sư TTTMinh (chùa Ba Vàng) là chết yểu, là vô phước, ko vào được niết bàn! Theo qúy sư phụ thì ai đúng ai sai?
  4/ Làm sao biết được ngày Phật nhập niết bàn? Vì ko có sử sách nào ghi chép về Phật, mà cũng chẳng có ai sống cùng thời với Phật trọn cả 100 kiếp!
  5/Tại sao sư TNTừ phải đóng kịch, khi giàn cảnh giao lưu với "các tín đồ TC gíao" trong clip TT. THÍCH NHẬT TỪ trả lời vấn đáp cho nhóm tín hữu Công giáo – 13-1-2018? Và làm như thế để làm gì? Chẳng lẽ đây lại là cách truyền đạo thần kỳ của PG hay sao? Đó là chưa kể tới những clip mà các sư TNTừ, TChânQ, TPTiến và TGiácH đã nói xấu, mạ lị và vu khống cho TC giáo nữa! Tôi dám cam đoan 100% clip https://www.youtube.com/watch?v=gwuE2MjeO1M là đóng kịch, bởi: a/Người làm MC đã quên tuồng, khi gọi "các tín đồ TC gíao" này là PT. b/Tín đồ TC giáo ko bao dùng cụm từ "kính bạch thầy" và càng ko giờ bắt đầu câu hỏi bằng 1 câu niệm Phật! Đây là những sơ hở khá lớn cho người soạn tuồng cũng như người diễn tuồng!
  6/ Nhận thấy có 1 số clip, có lẽ do qúa nhậy cảm, nên các thầy đã ko để cho các thiện nam tín nữ comment hay thắc mắc về những điều các thấy nói. Nhưng thử hỏi bây giờ các thầy giảng cho ai? Cho người am tường đạo hay người vô minh chưa biết đạo? Chắc chắn là cho người vô minh chưa biết đạo. Bởi người đã am tường đạo thì họ ko cần nghe thầy giảng giải nữa. Nhưng nếu giảng cho người chưa biết đạo, mà ko cho họ comment hay nêu câu hỏi, thì chẳng khác gì đường lối và chủ trương của cs, phải thế ko thầy? Vì với chính sách độc tài đảng trị, cs cũng chỉ nói mà ko cho người dân phát biểu hay phản biện. Nhưng đạo Phật mình là 1 đạo từ bi hỉ xã, tất cả các triết lý của Phật đều là chân thiện mỹ, thì có gì phải sợ chúng sinh phản biện? Nên xin các thầy cứ để mọi người đc tự do phát biểu nha các thầy. Bắt chước cs mà làm gì? Kết cuộc rồi cũng sẽ phải xụp đổ thôi. Bởi "đường đi hay tối, nói dối hay cùng" mà! Chỉ có sự thật và chỉ có những gì thực sự là chân thiện mỹ mới tồn tại đc thôi! Xin cũng đc gởi lời nhắn nhủ này đến đđ TCQuang – người rất ít khi dám để cho ai phản biện! Và cũng xin đừng xóa comment của tôi nữa. Bởi nếu qúy sư phụ ko muốn trả lời vì 1 lý do nào đó, thì xin hãy để cho người khác góp ý nhé! Chứ comment mà cứ chỉ cho đăng những lời ca tụng ko thôi, thì nó vô duyên và vô vị lắm!
  7/ Tại sao lại có sự mâu thuẫn giữa các giảng sư, trong việc giảng dạy kinh điển, đôi khi họ còn mâu thuẫn với chính những lời thuyết pháp của chính họ. Xin đừng bảo là có hơn 80 pháp tu, nên tu theo pháp nào cũng thành Phật, để biện hộ cho hiện tượng mâu thuẫn đó nhe!
  8/ Lời Phật dạy được ghi chép lại trong kinh điển, sau khi đã được truyền khẩu qua nhiều người, nhiều đời và với nhiều ảnh hưởng của phong tục tập quán của từng thời đại, như thế mức độ chính xác là bao nhiêu phần trăm? Hãy làm 1 thử nghiệm đơn giản bằng trò chơi rỉ tai, ta sẽ thấy được mức độ khả tín của việc truyền khẩu là ko đáng tín cậy. Trò chơi được bắt đầu bằng cách nói nhỏ vào tai người thứ nhất 1 câu gì đó; rồi người đó lại nói nhỏ vào tai người thứ 2; người thứ 2 nói lại cho người thứ 3 và cứ tiếp tục truyền tới người cuối cùng. Nếu thử nghiệm được làm trong nhóm khoảng chừng 10 người thôi, thì mức độ sai sót cũng đã là đáng kể. Tùy vào số người chơi, câu nói mà người cuối cùng nghe được có thể làm ta phải phì cười, vì nó chẳng ăn nhậu gì tới câu nói được truyền đi lúc ban đầu!
  9/ Tôi tin thuyết nhân qủa chứ. Bởi đó chỉ là thuyết nhân sinh quan của trời đất, chứ chẳng phải là chân lý của PG. Nhưng theo sư, thì hcm và các cán bộ đảng viên đảng cs sẽ phải chịu qủa báo gì cho các hành động dã man giết người, cướp nhà cươp đất trong chiến dịch cải cách ruộng đất năm xưa và giải phóng mặt bằng hiện nay, cũng như việc đập nhà thờ, phá chùa chiềng của họ đã và đang diễn ra hàng ngày? Riêng hcm còn cướp vợ người, hiếp vợ bạn rồi giết người bịt miệng và nạn con rơi con rớt khắp nơi, ko chừa Nga Tây Tàu Việt thì sao ạ?
  10/ Nếu cứ niệm danh hiệu của Phật ra rả hàng giờ để hộ niệm cho người đang hấp hối đc vãng sanh cực lạc, thì còn gì là luật nhân qủa nữa? Vả lại, 1 số sư cũng đã khẳng định chuyện hộ niệm là điều ko tưởng. Bởi nếu hộ niệm mà cứu đc vãn sanh cực lạc, thì chính Phật cũng đã làm điều này cho họ hàng thân thich của mình rồi, chứ ko cần khuyên bảo họ phải tu thân!…
  Xin qúy sư phụ vui lòng giải thích. Vì tôi đã hỏi khắp nơi, nhưng tới nay, tôi vẫn chưa nhận được 1 lời giải đáp nào cả thỏa đáng! Thank you for your time and may Buddha bless you.

 6. Nghe rất hay mình xin cảm ơn ad đã up,nhung làm ơn đừng chèn quảng cáo vô ,kg nên

Comments are closed.