Chỉ 50k cho cái ANTEN mà TIVI xem được hàng TRĂM KÊNH HD– Mua ANTEN, nhóm và mã giảm giá tại:

Đánh giá Anten DVB-T2 trong nhà bắt được hàng trăm kênh HD. Hướng dẫn cài đặt anten thu sóng truyền hình DVB-T2 dành cho TV có hỗ trợ DVB-T2. Truyền hình KTS mặt đất dvb t2, Anten 50 chục ngàn mở được trăm kênh HD và SD.

#Tivi #Anten #DVBT2

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

23 Replies to “Chỉ 50k cho cái ANTEN mà TIVI xem được hàng TRĂM KÊNH HD”

  1. Bạn bán cho mình một cái ang ten gửi về ga thái niên thôn thái niên xã thái niên huyện bảo thắng Tp lào cai ten việt 0345360229

  2. Ở ngoài bắc thôi, vì ngoài đó địa bàn các tỉnh gần nhau nên có thể thu được nhiều đài, ở trong mình thì thế nào cũng được 7 kênh do địa phương phát.

  3. Dò 100 mấy chục kênh nhưng ko phải kênh nào cũng xem được hết đâu nha các bạn ,ông này ko rành hướng dẫn tầm bậy hay quảng cáo bán hàng thì mình ko biết , nhưng mình là thợ lắp đặt cho khách thì mình khẳng định chỉ xem được tầm 70 đến 90 kênh ( ko trùng kênh ) tùy khu vực vùng miền nhá , tivi tích hợp sẵn đầu thu kỹ thuật số DVB T2 thì khi dò kênh sẽ dò và lưu tất cả các kênh ( miễn phí và trả phí ) và khi xem thì chỉ xem được kênh miễn phí thôi còn kênh trả phí thì ko xem được đâu nhe mọi người , và khi chon vào xem các kênh trả phí thì tivi sẽ báo : kênh mã hóa , đổi tần số …. tùy hãng tivi sẽ có cách hiển thị khác nhau , còn riêng đầu thu rời thì mặc định khi dò kênh là chỉ dò kênh miễn phí , nên tuy kênh dò được sẽ ít hơn rất nhiều , nhưng kênh nào dò được đều xem được hết ( bị đứng ,bị vấp là do kỹ thuậtl ắp anten , anten ko tốt ,bị che khuất ,thấp hoặc do trạm phát ở quá xa , lệch hướng , đầu thu kém….)

  4. mình có ăng ten giống của bạn và tivi nhà mình cũng tích hợp DVB T2 nhưng mình dò không được kênh nào. bạn chỉ mình với

Comments are closed.