Chọn tầng căn hộ chung cư hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Mão 2021: Tầng 22 dồi dào sức khỏe

Chọn tầng căn hộ chung cư hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Mão 2021: Tầng 22 dồi dào sức khỏe

Chọn tầng chung cư hợp tử vi cho gia chủ tuổi Mão 2021, nếu ở nhà có trẻ em đang tuổi đi học, chủ nhà tuổi Mão nên chọn tầng căn hộ cao cấp thứ 3 để làm cho việc học tập của con trẻ của mình thêm thuận tiện. điều ấy sẽ giúp trẻ tập kết chuyên tâm vào học tập, thành tích điểm số tăng mạnh

Chọn tầng căn hộ chung cư cao cấp hợp tử vi phong thủy cho chủ nhà tuổi Mão 2021

trong năm 2021, vận thế tuổi Mão có phần ảm đạm, nhất là vận sức khỏe sẽ bắt gặp nhiều ảnh hưởng tác động xấu. Hung tinh Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu cùng tọa mệnh, để cho ý thức tuổi Mão sa sút không có điểm dừng. Bản mệnh cần chú tâm quan trọng bảo trì tốt thân thể, đi đâu cũng cần được tôn vinh lòng tin án toàn cho chính bản thân.

để nhìn chi tiết cụ thể tử vi tuổi Mão năm 2021, hãy tham khảo thêm tại tuviso.com. dưới đây, mời quý độc giả cùng xem các gợi nhắc chọn tầng nhà ở hợp tử vi phong thủy cho gia chủ tuổi Mão 2021.

Tầng 3 vượng công danh sự nghiệp

Nếu trong nhà có trẻ em đang tuổi tới trường, gia chủ tuổi Mão hãy lựa chọn tầng nhà ở thứ 3 để giúp cho việc học tập của con em thêm tiện nghi. điều đó sẽ giúp trẻ tập kết chuyên tâm vào học hành, thành tích điểm số tăng cao, vượt mặt mọi kỳ thi không mấy khó khăn. màu đỏ lộc may hơn còn gặp được thầy giỏi bằng hữu tốt.

mặc dù vậy phụ huynh cũng cần phải để ý đừng quá coi trọng luận điểm thành tích. vào buổi tối cuối tuần hoặc ngày nghỉ nên thưởng cho con bằng phương pháp đi chơi cùng mái ấm gia đình, hoặc liên hoan tiệc tùng siêu thị hoặc cùng con chơi thể thao,… như vậy mới hỗ trợ cho trẻ phát triển trọn vẹn cả về sức khỏe lẫn niềm tin.

Tầng 7 vượng tài vận

Nếu tuổi Mão muốn tài vận tăng đều, trong năm 2021 chủ nhà nên chọn lựa phòng ở tầng 7. không chỉ có vừa hỗ trợ cho việc làm xuôi chèo mát mái, mà còn rất có thể nắm được cơ hội tốt gia tăng nguồn thu. với những nguồn thu nhập phụ thì bản mệnh cần chịu khó bỏ công bỏ sức ra nhiều hơn nữa, minh chứng và khẳng định sẽ không phải về phần mình không.

mặt còn lại, nếu tìm tầng 7 đặt ở, tuổi Mão sẽ không cần thiết phải lo bị thất thoát tài lộc. Bạn kiếm được bao nhiêu có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được bấy nhiêu, một năm tới rất có thể thong thả sống trong dư giả.

Tầng 9 vượng tình duyên

đối với những cặp vợ chồng tuổi Mão, cuộc sống đời thường hôn nhân sẽ có được chút buồn tẻ bi quan và tuyệt vọng. Nhưng nếu lọc tầng chung cư tại tầng 9, minh chứng và khẳng định sẽ có những chuyển đổi biến hóa lành mạnh và tích cực trong mặt cảm hứng của hai người. Đôi bên đều biết thông cảm chăm lo lẫn nhau, trợ giúp nhau từng li từng tí.

uổi Mão, cuộc sống đời thường hôn nhân sẽ có được chút buồn tẻ bi quan và tuyệt vọng. Nhưng nếu lọc tầng chung cư tại tầng 9, minh chứng và khẳng định sẽ có những chuyển đổi biến hóa lành mạnh và tích cực trong mặt cảm hứng của hai người. Đôi bên đều biết thông cảm chăm lo lẫn nhau, trợ giúp nhau từng li từng tí.

thay vào đó mà mối quan hệ giữa cha mẹ và con cháu cũng rất tốt, trẻ con ngoan ngoãn nghe lời. dẫu thế nên để ý, khi chọn được phòng rồi đừng nên vội dọn vào sinh sống ngay mà nên đợi một khoảng thời gian, chọn ngày tốt để chuyển chỗ ở.

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021 nữ mạng

Tầng 22 vượng sức đề kháng

Nếu trong nhà có một số người tuổi Mão sức đề kháng suy yếu, tiếp tục sinh bệnh thì gia chủ hãy chọn phòng tại tầng 22. Sức miễn dịch của người đó sẽ có khá nhiều đổi khác, bệnh tật giảm dần, ít gặp những chấn thương bé hơn. tuy nhiên vì vận thế năm nay nhiều hung hiểm, nên nếu có trẻ em tuổi Mão ở nhà, những bậc bố mẹ cần chăm chú theo dõi sát sao hơn cho việc đáng tin cậy của trẻ.

Trên đó là các thông báo về kiểu cách Chọn tầng căn hộ chung cư cho hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Mão. để đón đọc các bài viết hấp dẫn và thu hút khác, mời quý fan hâm mộ cùng theo dõi tại trang web & fanpage của tuviso.com. Chúc quý bạn có 1 ngày tốt lành & may mắn!

Nguồn: Tuviso

Related Post