Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Mão 2021: Tầng 22 dồi dào sức khỏe

chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi mão

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Mão 2021, nếu ở trong nhà có trẻ em đang tuổi đến lớp, chủ nhà tuổi Mão hãy chọn tầng căn hộ chung cư thứ 3 để khiến cho việc học hành của con trẻ của mình thêm tiện nghi. điều ấy sẽ giúp trẻ tập trung chuyên tâm vào học hành, thành tích điểm số tăng đột biến

Chọn tầng căn hộ cao cấp hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Mão 2021
trong thời gian 2021, vận thế tuổi Mão có phần ảm đạm, nhất là vận sức khỏe sẽ gặp nhiều tác động xấu. Hung tinh Tang Môn, Địa Tang, Phi Đầu cùng tọa mệnh, khiến cho ý thức tuổi Mão sa sút không tồn tại điểm dừng. Bản mệnh cần chú trọng bảo dưỡng tốt thân thể, đi đâu cũng cần phải tôn vinh niềm tin án toàn cho mình.

để xem chi tiết cụ thể phong thủy tuổi Mão năm 2021, hãy bài viết liên quan tại tuviso.com. dưới đây, mời quý người hâm mộ cùng xem những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Mão 2021.

Tầng 3 vượng công danh

Nếu ở nhà có trẻ em đang tuổi tới trường, gia chủ tuổi Mão nên lựa chọn tầng chung cư thứ 3 để hỗ trợ cho việc học tập của con em mình thêm tiện lợi. điều này sẽ giúp trẻ tập kết chuyên tâm vào học hành, thành tích điểm số tăng dần đều, vượt mặt mọi kỳ thi không mấy gian khổ. màu đỏ may mắn hơn còn gặp được thầy giỏi bằng hữu tốt.

dẫu thế bố mẹ cũng cần để ý đừng quá coi trọng luận điểm thành tích. vào ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ nên thưởng cho con bằng phương pháp đi dạo cùng gia đình, hoặc liên hoan tiệc tùng ăn uống hoặc cùng con chơi thể thao,… như thế mới giúp cho trẻ cải tiến và phát triển toàn vẹn cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

Tầng 7 vượng tài vận

Nếu tuổi Mão muốn tài vận tăng đều, trong thời hạn 2021 gia chủ nên chọn phòng trên tầng 7. không chỉ là vừa hỗ trợ cho việc làm xuôi chèo mát mái, mà còn rất có thể nắm được cơ hội tốt ngày càng tăng thu nhập. với các nguồn thu nhập phụ thì bản mệnh cần chăm chỉ bỏ công bỏ sức ra nhiều hơn thế nữa, chứng minh và khẳng định sẽ không hẳn về phần mình không.

mặt còn lại, nếu chọn tầng 7 để ở, tuổi Mão sẽ không cần thiết phải lo bị thất thoát tiền tài. Bạn kiếm được bao nhiêu rất có thể tiết kiệm được bấy nhiêu, một năm tới hoàn toàn có thể ung dung sinh sống trong dư giả.

Tầng 9 vượng tình duyên

đối với những cặp vợ chồng tuổi Mão, cuộc sống thường ngày hôn nhân sẽ có được chút buồn tẻ tuyệt vọng và chán nản. Nhưng nếu chọn tầng căn hộ chung cư cao cấp trên tầng 9, chứng minh và khẳng định sẽ có các biến hóa biến đổi lành mạnh và tích cực trong mặt cảm xúc của hai người. Đôi bên đều biết thông cảm chăm lo cho nhau, giúp đỡ nhau từng li từng tí.

không chỉ vậy mà mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng rất tốt, trẻ nhỏ ngoan ngoãn nghe lời. mặc dù vậy nên để ý, khi chọn được phòng rồi chớ nên vội dọn vào ở ngay mà nên đợi một thời gian, chọn ngày tốt để chuyển nhà.

Tầng 22 vượng sức khỏe

Nếu ở trong nhà có một số người tuổi Mão sức khỏe suy yếu, liên tiếp sinh bệnh thì gia chủ nên chọn lựa phòng ở tầng 22. Sức miễn dịch của người đó sẽ có khá nhiều thay đổi, bệnh tật giảm dần, ít gặp các chấn thương bé hơn. dẫu thế vì vận thế năm nay nhiều hung hiểm, nên nếu có trẻ con tuổi Mão trong nhà, các bậc bố mẹ cần để ý theo dõi sát sao hơn cho sự an toàn và tin cậy của trẻ.

Trên đây là các thông báo về cách Chọn tầng căn hộ cho hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Mão. để tiếp đọc các nội dung bài viết mê hoặc và lôi kéo khác, mời quý fan hâm mộ cùng theo dõi tại website và fanpage của tuviso.com. Chúc quý bạn có một ngày may mắn tốt lành & may mắn!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi

Related Post