Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021: Tầng 6 đại thuận

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần 2021: Tầng 6 đại thuận

Chọn tầng nhà ở hợp tử vi cho gia chủ tuổi Dần 2021, nếu chủ nhà là kẻ đang khởi nghiệp thì tầng 6 đó là chọn lựa lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu tìm tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú làm việc, rất có thể sớm thăng chức

Chọn tầng chung cư hợp tử vi phong thủy cho chủ nhà tuổi Dần 2021
trong thời gian 2021, vận thế tuổi Dần có chiều hướng tiến triển rất chất lượng. Hồng Loan tinh đó là quý nhân trong tình duyên, khiến cho người độc thân tìm kiếm được hạnh phúc, mặc dù thế không tốt cho những người đã kết hôn. Thiên Ất quý nhân tọa mệnh, giúp xu cát tị hung, dẫu gặp gian khổ cũng tồn tại người ra tay giúp sức.

Để xem chi tiết cụ thể tử vi tuổi Dần năm 2021, hãy xem thêm tại các bài viết khác. tiếp sau đây, mời quý fan hâm mộ cùng xem cách chọn tầng căn hộ chung cư cao cấp hợp tử vi cho gia chủ tuổi Dần 2021.

Tầng 6 vượng công danh và sự nghiệp

Nếu chủ nhà là kẻ đang khởi nghiệp thì tầng 6 chính là chọn lựa lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu lọc tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú thao tác làm việc, rất có thể sớm thăng chức, gặt hái nhiều thắng lợi trong công tác làm việc. Bản mệnh có tác dụng lan rộng ra quy mô cùng nhiệm vụ, thậm chí lấn sân sang Thị phần quốc tế.

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Toàn thể chuyên viên của Công Ty dù cao thấp đều một lòng đồng tâm hiệp lực, tuyển dụng được nhiều nhân tài lại vừa có đức. tuy nhiên cần chăm chú, sau khi chuyển đến nhà mới, gia chủ tuổi Dần nên giữ gìn lau chùi, bài trí vật tử vi hóa giải tại hai vị trí là Thái tuế và Tuế phá. Cũng đừng đặt đồ gia dụng cồng kềnh hoặc đồ điện ở trên hướng này để ngăn cản không may ngoài ý muốn.

Tầng 8 vượng tài vận

Nếu tuổi Dần muốn năm 2021 “tiền đầy túi, tình đầy tim” thì đừng do dự mà nên chọn ngay tầng 8. Đây sẽ là tầng có nội khí tốt không chỉ Chính Tài mà còn vận Thiên Tài của bản mệnh. Lương bổng tăng lên đều đều, “đính kèm” cả tiền thưởng. thu nhập phụ của bạn cũng thu vào không ít. Tuổi Dần đừng nên chỉ có kinh doanh nhỏ mãi mà nên kết bạn kết P. để kinh doanh. Cần chú ý chớ nên Ngân sách thái quá, nếu như không tiền vào nhưng cũng rất nhanh sẽ đi ra.

Tầng 9 vượng tình duyên

Để hôn nhân và lắng đọng như trăng mật, tuổi Dần hãy lựa chọn tầng căn hộ cao cấp thứ 9. Vợ chồng ở chung sẽ ít xảy ra xích míc hay xung đột, nhất là với những cặp đôi vợ chồng son sẽ chóng vánh đón em bé đầu lòng.

Nhà có phụ nữ có thai thì nên cần bảo toàn cảm hứng, chăm sóc cho sức đề kháng thật tương đối đầy đủ. dẫu thế nếu như muốn chuyển nhà thì hãy lựa chọn ngày nắng, giờ tốt nhất là vào giữa trưa, khi dương khí tràn trề. Khi vào nhà mới thì cần cân nhắc kiểm tra các góc trong phòng.

Tầng 16 vượng sức khỏe

Nếu tuổi Dần là kẻ dễ mệt mỏi, ý thức sa sút thấp thỏm, thiếu thốn thú vui thì nên lựa chọn tầng nhà ở ở tấng 16 hoàn toàn có thể giúp cải sinh tình trạng này. Cả sức đề kháng thân thể mà tinh thần đều sẽ tiến triển tích cực, khi làm việc thì dồi dào sinh lực, được đồng nghiệp tiếp thêm cho niềm tin làm việc.

tuy nhiên ngoài công dụng tử vi ra, con giáp này cũng cần bảo đảm thời hạn nghỉ ngơi và thư giãn giải trí cho bản thân. đừng nên chỉ có làm bán mạng lấy tiền mà thi thoảng nên ra bên ngoài quốc bộ.

Trên đó là những thông báo về cách Chọn tầng chung cư cho chủ nhà tuổi Dần hợp tử vi phong thủy năm 2021. để tiếp đọc những bài viết mê hoặc và lôi kéo khác, mời quý độc giả cùng theo dõi tại trang web và fanpage của tuviso.com. Chúc quý bạn có một ngày tốt đẹp & may mắn!

Nguồn: Tuviso

Related Post