CHUYÊN ÁN 3049 – Truyện Ma Anh Tú Kể Nghe Quá HayMời quý vị khán thính giả cùng lắng nghe truyện ma hay, mới nhất 2019 của TG Dung Hồng Nguyễn, truyện ma Chuyên Án 3049. Truyện được thu âm, diễn đọc & hiệu ứng âm thanh bởi mc Anh Tú.
————————
**DONATE để ủng hộ team mua bản quyền truyện :
1. Qua STK Vietcombank CN Thái Bình : 0211000498998
Chủ tài khoản : Nguyễn Như Tốt
2. Địa chỉ Paypal : accphu1234@gmail.com.

3. Tài khoản ví MoMo : 036.955.3389
————————-
➤ ĐĂNG KÍ KÊNH TẠI ĐÂY :
➤ Đừng quên LIKE và COMMENT cảm xúc của bạn sau khi nghe truyện nhé!
Tương tác với tụi mình qua Fanpage:
Chúc các bạn có những giây phút nghe truyện thư giãn, vui vẻ cùng #mcanhtu #mcanhtú

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/truyen

Related Post

20 Replies to “CHUYÊN ÁN 3049 – Truyện Ma Anh Tú Kể Nghe Quá Hay”

 1. Sao mấy đứa vào nghe truyện người ta mà cmt như cầm tô 💩 ăn vậy. 1 nhép hay live thì cũng đã kể. 2 nói ngta đọc như đọc văn lớp 1 vậy sao không giỏi mà làm kênh lên mà đọc như ngta. 3 quảng cáo để ngta kiếm thêm tiền đầu tư cho các video khác, muốn k có quảng cáo vậy mấy đứa k thích có quảng cáo ấy đầu tư cho ngta đi. Đã lên nghe free, k. Mất sức mất tiền rồi mà còn đòi hỏi.
  ….
  Truyện này nghe hay nhưng k tui k hãi 😂 phải chi có truyện nào kể ghê + rùng rợn + tâm linh + nhạc đệm kinh dị. Tối nằm trước nhà đèn k có mà nghe là đã quá đã

 2. Nhưng lồng tiếng nghe mất hứng vì cầu chuyện đang hay
  Nghe giọng cười mà tuột cảm súc luôn

 3. Anh Tú đẹp " choai" ghê . Giọng đọc thật ấm áp và truyền cảm. Cảm ơn anh .

 4. Nếu k kể trực tiếp mà chỉ là thu âm thì có nhất thiết để hình ảnh bản thân lên nhưng nhép nhép giống như ca sĩ hát nhép, nó rất kì. Kiểu giả giả sao í.

 5. Không biết kết cấu truyện thế nào nhưng thích giọng đọc Anh Tú.
  Sợ ma nhưng nghe chuyện vẫn cảm nhận được nhưng không quá hãi, vã lại có clip có hình ảnh Anh Vũ trực tiếp nên cũng định thần. Chứ sợ ma muốn nghe chuyện ma mà nữa đêm mở màn hình lên thấy hình ma nữa thì thôi rồi :(((

 6. Cái dm mày ad . Đặt quảng cáo thì cũng đặt ít thôi . 5p 1 lần qc . Ăn vừa thôi ko lại ko ỉa dk con chó ạh

 7. cái này là truyện trinh thám lai tàu khựa rồi nào là cương thi lộn xộn hết lên tính đi vòng vòng để có cái kéo dài truyện nhưng tình tiết không chặt chẽ, nói chung lãng nhách. lần sau nếu giải quyết vấn đề gì cho xong vấn đề đó, đi khui ra tùm lum tùm la rồi kéo dài từ bắc vào nam như vậy nghe thấy chán, nói chung tay viết này chưa cứng, tệ. ráng lắm nghe được 1:31:25 là nản.

Comments are closed.