Chuyến công tác bàn giao chiếc Lexus LX 570 về Quảng Ngãi và trải nghiệm du lịch Lý Sơn đầy thú vị !Xin được chia sẻ tới quý vị và các bạn một số hình ảnh về chuyến đi công tác và bàn giao chiếc Lexus LX 570 về Quảng Ngãi – tỉnh miền trung nắng gió, xa xôi.
Cùng với đó là một số trải nghiệm du lịch “bụi”, ngắn nhưng đầy thú vị tại huyện đảo Lý Sơn: Những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp, đồ ăn ngon rẻ và đặc biệt là người dân hồn hậu, chất phát, dễ thương…
Nếu có thời gian, có điều kiện… các bạn hãy về Quảng Ngãi, về Lý Sơn nhé. Chắc chắn có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón các bạn khám phá !

Còn nữa,…
Và cũng rất vui mừng, rất hân hạnh nếu được đón tiếp quý vị và các bạn ghé thăm Showroom Lexus Thăng Long để chiêm ngưỡng, ngắm nhìn những tuyệt phẩm tuyệt của chúng tôi.
Tuyệt vời hơn nữa là để chúng tôi có cơ hội được cung cấp đến quý vị và các bạn những chiếc xe mang thương hiệu chữ L cách điệu danh giá với tinh thần phục vụ, tinh thần hiếu khách Omotenashi theo văn hóa Nhật Bản.

———————————————————————–

LEXUS THĂNG LONG – ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG DUY NHẤT MIỀN BẮC

🕍 Địa chỉ: Ngã Tư Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📲 Hotline: 0904 000 666 (call, sms, zalo – 24/7)

🌐 Website:

▶️Youtube:

———————————————-
#LexusLX570
#GiaoxeLexusLX570
#DulichLySon

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

24 Replies to “Chuyến công tác bàn giao chiếc Lexus LX 570 về Quảng Ngãi và trải nghiệm du lịch Lý Sơn đầy thú vị !”

  1. Tội cho mấy đứa mua cổ phiếu ( cổ phiếu rớt tè le ) . Làm giàu cho người ta mua xe đi hehe .

  2. Hello ad. Bàn giao cho đc TGĐ Chủ tịch hội đồng quản trị QNS đây mà 👍👍👍

  3. Ko chê vào đâu được. Nhưng bên USA giá thấp nhất 83.000 USD. Về VN lên tới 450.000 USD. Nên bảo chất lượng xe là tinh hoa của công nghệ thì ko hẳn đúng.

  4. vận chuyển chưa chuyên nghiệp, từ dương đình nghệ chở đi mà không che chắn gì cả, trẻ trâu ngoài đường nó cho mấy nhát vạch, ném đá, cát bụi gây xước xe có phải đen ko ??

Comments are closed.