Chuyện tình của chàng trai có hai bộ phận S.i.n.h D.ụ.c ở Hà GiangỞ Bản Ký Thì (Yên Cường, Bắc Mê, Hà Giang) có 6 trường hợp có 2 bộ phận sinh dục cả nam và nữ.

Nữ thì mọc thêm dương vật từ âm vật, con nam thì phần bìu biến thành bộ phận sinh dục nữ.

Riêng gia đình Giàng A Chu có 3 người con có 2 bộ phận sinh dục. Điều thú vị là Giàng A Thảo đã lấy được vợ, tạo nên câu chuyện tình rất đẹp.

Giàng A Thảo (SN 1991) và cô vợ Giàng Thị Hoa (sinh năm 1994) quen nhau từ hồi Thảo học lớp 12 còn Hoa vào lớp 10, khi hai người xuống thị trấn học nội trú. Nhà Hoa ở xã bên, cách nhau 20 cây số.

Mỗi lần xuống huyện học, hai đứa lại hẹn nhau một điểm, rồi cùng nhau đi bộ nửa buổi nữa mới tới trường. Cuối tuần lại cùng nhau cuốc bộ từ huyện về, rồi bịn rịn chia tay nhau. Hai đứa ở chung một dãy nhà nội trú, nên thường rủ nhau vào rừng hái rau, xuống suối bắt cua bắt cá, nấu chung ăn uống.

Thân thiết với nhau, nên có chuyện gì cũng tâm sự, rồi yêu nhau lúc nào chẳng biết. Ở trường nội trú, chuyện tình của Thảo và Hoa cũng được đám bạn biết và đó là một câu chuyện tình đẹp.

Với người Mông, chuyện yêu đương quan hệ rất thoáng. Thậm chí, 12-13 tuổi đã bắt nhau về làm vợ, làm chồng, nên chuyện “yêu đương” tự nhiên như cơm ăn nước uống. Ấy thế nhưng, yêu nhau suốt mấy năm, mà hai người chỉ dừng lại ở những ánh mắt, nụ cười, những cái cầm tay bẽn lẽn.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

27 Replies to “Chuyện tình của chàng trai có hai bộ phận S.i.n.h D.ụ.c ở Hà Giang”

  1. Ad nói chuyện vậy vui vẻ rồi
    Không biết có hai bộ phận thì họ dùng có hết không nhỉ, có ai cùng suy nghĩ cho 1 lai hi hi

  2. Ông bạn hôm nào rảnh làm cái video truyện giường chiếu của ông bà già ông cho anh em xem đỡ buồn nhé

Comments are closed.