Con nghiện “tàn đời” 4 lần cai không khỏi, bỗng “phất” lên làm lãnh đạo khu dân cư | Phía sau bản ánANTG | Phạm Đức Dương (Nghệ An) đã từng tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi trường Cao đẳng Nông lâm Việt Yên (Bắc Giang). Nhưng tuổi trẻ bồng bột, Dương nhanh chóng sa vào những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng, cai nghiện 4 lần, và trở thành tù nhân về tội tàng trữ sử dụng chất ma túy.
Phía sau song sắt nhà tù, Dương đã thức tỉnh lương tâm, cải tạo tốt và trở về quê hương trở thành tổ trưởng tổ dân cư kiêm thành viên tổ dân quân tự vệ năng nổ, nỗ lực vươn lên quá khứ lầm lỗi trở thành người có ích cho xã hội.

———————————-

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#phíasaubảnán #conđườnghoànlương

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

7 Replies to “Con nghiện “tàn đời” 4 lần cai không khỏi, bỗng “phất” lên làm lãnh đạo khu dân cư | Phía sau bản án”

  1. Van con hy vong trong moi con nguoi khi vap nga thi tu biet dung len chu dung co vap nga khong biet dung len la xong luon

  2. Ai nghiện đi cai về lúc là người bt rất xấu hổ tị ty không muốn đến chỗ đông người

  3. CÁC BAN NGHÀNH ĐIA PHUONG NƠI A DUONG PHẢI TẠO ĐIỀU KIỆN CHO NHỮNG NGUOI NHƯ A .TÔI ĐÃ VÀ ĐANG CHỈ ĐẠO VÀ SẼ CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH RIENG TỐT NHẤT TẠO DIEU KIEN CHO NHỮNG NGUOI NHƯ A DƯƠNG…

Comments are closed.