CSCĐ = Giải phóng mặt bằng tại Hà Tĩnh#CSCĐ Biết nói gì đây? Hiện tại có 3 người mẹ ở quê nhà bị chính quyền đàn áp tới mức! Một người nằm bất tỉnh ở trên còn hai người phải đi bệnh viện, một người gãy tay, một người gãy xương sườn. Lúc 5h chiều nay người nhà tạm thời đưa hai bà về nhà! Bọn chính quyền không hề có một lời hỏi thăm, nhất là những thằng cán bộ xã nhà.

Sáng nay ngày 11/7, tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh diễn ra xô xát giữa chính quyền và Nhân dân về việc lấy đất của dân mà đền bù không thỏa đáng. Cộng thêm thông tin của Nhân dân là đền bù cho dân 1 m2 41 nghìn đồng mà bán đấu giá lên đến 4 triệu 1 m2. Vì vậy đã xảy ra tranh chấm, biểu tình giữa Nhân dân với chính quyền các cấp. Điều đáng nói ở đây những người dân hiểu kỳ đi xem rất đông, song lực lượng chấn áp là những “chú công an”. Những người được ăn học bài bản (lấy tiền của Nhân dân đi ăn hoc) thế mà khi làm nv không có 1 chút về trình độ, nhận thức và tình người. Tôi nói như vậy, bởi vì lực lượng này chỉ bắt nạt được những người già, trong số đó có 2 người tuổi gần 80, bằng tuổi bà nội tụi nó thế mà nó còn đánh đập 1 người bị gạy tay, người còn lại bị gạy 1 cái xương sườn. Đề nghị mọi người lên án đối với những con người này. Tôi đang tìm clip để trui cái thằng đánh gạy sườn mẹ tôi và gạy tay mẹ bạn tôi. Nếu những người con Thịnh Lộc ai có đoạn video này cung cấp giúp tôi với nhé. Xin trân trọng cảm ơn.

P/s: Sáng nay bà con Thịnh lộc được một buổi xôn xao. Đường bị chặn hết các ngả. Xe cộ đi qua tuyến đường ven biển 22/12 đều phải vòng đường khác.
Sự thể là từ ngày đất Thịnh Lộc có mấy cái dự án của các bác về đầu tư. Phát triển cái gì cho dân thì chưa thấy nhưng đất thì bị thu hồi và bán đấu giá gần hết. Những khoảng đất đẹp ven đường liên xã, đường huyết mạch qua xã đều bị thu hồi hết. Có chỗ đc đền bù, có chỗ bị lấy trắng, mà đa phần những chỗ đất đấy đều là đất canh tác lâu năm của dân, được để lại từ đời cha ông ( gọi là đất %). Đều là đất màu mỡ, để canh tác, thuận lợi đi lại.

các dự án chưa thấy xây dựng nhưng đất thù cứ sốt xình xịch, mấy năm nay vì đất đai mà dân cũng chả yên ổn làm ăn. Ngày nào cũng thấy loa thông báo kêu dân họp, kêu đền bù… Nghe mà nẫu hết cả ruột

Sáng nay xã tiến hành thu hồi đất để chia thủa bán đấu giá. Dân không đồng tình, kéo nhau biểu tình. Rõ khổ dân thì ít, cán bộ thì nhiều, can bộ xã, huyện, công an, cơ động, dân phòng, csgt, xe cứu thương, cứu hoả …đủ cả.

Sau một hồi vầy nhau dưới ruộng, bác nào mà cảm thấy nóng nực trong người thì đều được ” mời lên xe hộ tống” về “phòng điều hoà” uống “nước đá ” cho hạ nhiệt. còn bác nào chẳng mà chẳng xẩy chân, hay đau đầu hoa mắt chóng mặt thì đều đc mời lên xe cứu thương về bệnh xá nghỉ ngơi cho lại sức.

Còn lại bác nào sức khoẻ tốt thì tiếp tục cùng trò chuyện với các bác cán bộ.
Sự tình sau đó như nào thì các bạn cũng đoán biết được cả rồi nhỉ?

Đất vẫn đc chia, vẫn cứ đấu giá như thường.
Còn các bác Dân thì đành ấm ức trơ mắt ra nhìn chứ biết làm như nào nữa.

Hãi..z.z thời đại người đẻ, đất không đẻ. Thời đại đất có giá, người không có giá. Mạnh ai người ấy thắng, ai có tiền thì có quyền. Cho nên phải kiếm ra tiền có nhiều tiền và thật nhiều tiền thì bạn có nói sai cũng thành đúng, đến lúc bạn giết người cũng cho là ko sai .ko biết đất này thu hồi xong sẽ về túi ai .mọi người ai là người con xứ nghệ 37.38 cho em xin lượt chia sẻ mong tìm đc công bằng cho người dân !

Xem thêm chi tiết tại Facebooker Lê Đình Chung

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post