Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún – Ngôn tình XUYÊN KHÔNG – P10 HếtNội Dung Truyện :
“Cẩu Hoàng đế” được sủng phi “bia đỡ đạn” nhận nuôi, đi theo sủng phi rồi trải qua các loại cung đấu tàn khốc, rốt cuộc cũng tìm được tình yêu đích thực đời mình.
“Cẩu Hoàng đế” sẽ về lại hình người.
Đây không phải là truyện cung đấu chính hiệu, tình yêu cũng có, chuyên sủng cũng có.
Từ góc nhìn của chó con quan sát chính phi tần cùng nhi tử của mình, thì ra con người dịu dàng, đóa hải đường động lòng người ấy thực chất cũng là hoa ăn thịt người; những Hoàng tử Công chúa hiếu thảo lễ nghĩa, thông minh đáng yêu, chỉ trong giây lát đã có thể biến thành ác ma, mỗi một bước đã phá vỡ tất cả mọi thứ. Nhưng cũng là ông trời phù hộ, cẩu Hoàng đế đã đi theo một chủ nhân tốt, tháo gỡ mọi nút thắt ấy. Mặc dù quá trình cũng khá gian nan, kết cuộc cũng thực tốt đẹp.

Kênh Youtube Truyện ngôn tinh Audio là kênh đọc truyện ngôn tình với những truyện được chọn lọc hay nhất hiện nay. Các bạn Subscribe, Like, Share và Comment để cập nhật truyện mới nhé !

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

20 Replies to “Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún – Ngôn tình XUYÊN KHÔNG – P10 Hết”

  1. Nghe bộ truyện này mấy lần rồi , vẫn thấy rất hay . Cám ơn bạn 🧡🧡🧡

  2. Truye^.n ra^'t hay.Gio.ng do.c  mie^`n Ba'c cua co^ ra^'t hay. Da ti`m nghe ta^'t ca ca'c truye^.n co^ do.c.Thanks ,pretty & nice young lady.Mong nghe the^m truye^.n mo'i.

  3. Chị đọc chuyện Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi đi chị chuyện cung đấu xuyên không hay lam chị

Comments are closed.