Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún – Ngôn tình XUYÊN KHÔNG – P5Nội Dung Truyện :
“Cẩu Hoàng đế” được sủng phi “bia đỡ đạn” nhận nuôi, đi theo sủng phi rồi trải qua các loại cung đấu tàn khốc, rốt cuộc cũng tìm được tình yêu đích thực đời mình.
“Cẩu Hoàng đế” sẽ về lại hình người.
Đây không phải là truyện cung đấu chính hiệu, tình yêu cũng có, chuyên sủng cũng có.
Từ góc nhìn của chó con quan sát chính phi tần cùng nhi tử của mình, thì ra con người dịu dàng, đóa hải đường động lòng người ấy thực chất cũng là hoa ăn thịt người; những Hoàng tử Công chúa hiếu thảo lễ nghĩa, thông minh đáng yêu, chỉ trong giây lát đã có thể biến thành ác ma, mỗi một bước đã phá vỡ tất cả mọi thứ. Nhưng cũng là ông trời phù hộ, cẩu Hoàng đế đã đi theo một chủ nhân tốt, tháo gỡ mọi nút thắt ấy. Mặc dù quá trình cũng khá gian nan, kết cuộc cũng thực tốt đẹp.

Kênh Youtube Truyện ngôn tinh Audio là kênh đọc truyện ngôn tình với những truyện được chọn lọc hay nhất hiện nay. Các bạn Subscribe, Like, Share và Comment để cập nhật truyện mới nhé !

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

29 Replies to “Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún – Ngôn tình XUYÊN KHÔNG – P5”

  1. Nu chinh rat la thong minh va ngau 😘😘😘😘😘😘😍😍😍😍😍😍cau hoang de da tro lai

  2. Truyện hay, giọng đọc cũng hay. Chỉ có cái giọng quảng cáo “các bạn đang nghe … “ làm giật mình hoài. Team có thể đổi giọng quảng cáo lảnh lót đó không? Haha. Dùng earphone đang nghe êm dịu, giọng đó vang lên lớn hơn giọng đọc, lại chỉ phát ra 1 bên tai phải, hơi bị khó chịu .

  3. nghe giọng Bạn đọc hay hơn cả tự đọc, đến ngủ cũng nhớ lại giọng bạn. truyện rất hay, giọng rất rất hay. số 1 luôn.

  4. giọng đọc của bạn rất hay. các bộ truyện của bạn mình cũng rất thích nghe nhưng chờ đợi rất mệt mỏi . nếu có thể bạn đọc từng bộ truyện phát hết để thính giả ko phải chờ mòn mỏi đến chán nản. xin lỗi bạn nhé

Comments are closed.