Cung hoàng đạo nào ăn cắp trái tim của Xử Nữ?

Cung hoàng đạo nào ăn cắp trái tim của Xử Nữ?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào? những người thuộc cung Xử Nữ đều phải có sức lôi cuốn quái dị bởi cách giao tiếp trang nhã, khôn khéo & nắm bắt tư tưởng nhậy bén. trong nhiều góc độ cuộc sống, Xử Nữ lại tỏ ra cầu toàn, theo đuổi nguyên tắc, khuôn khổ & đòi hỏi khá cao ở người khác.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào trong 12 chòm sao vẫn còn là điều bí mật. mặc dù thế, có thể liệt kê các cung hoàng đạo có công dụng tiết chế được sự khó chịu của Xử Nữ dưới đây:

Xử Nữ – Cự Giải

Chiêm tinh học nói rằng Xử Nữ thay mặt cho kiểu người thích giúp đỡ còn Cự Giải là kẻ chăm sóc, nuôi dưỡng. cặp đôi này sinh ra để dành cho nhau, luôn chuẩn bị bảo vệ, che chở và là chỗ dựa vững chắc của nhau. Sự giao thoa trong những con tim nhất quán khiến họ rất dễ phấn khích, thái quá khiến người ngoài ghen tỵ.

quan hệ được thi công trên 2 tính cách cầu toàn và hướng về trong, có Xu thế ngày càng kiên cố, lâu dài hơn. Đây thật sự một mối tình rất lắng đọng, mang tính chất ngôn tình, rất trong sạch khiến ai cũng cần phải ái mộ, với rất nhiều cái níu tay da diết, các bức thư tình ủy mị & đồng loạt những đồ vật kỷ niệm tình yêu khác.

cuộc sống hôn nhân của mình cũng tương đối đầy đủ, phú quý cả về vật chất lẫn niềm tin. Với họ gia đình là trên hết, mái ấm gia đình là toàn bộ, khẳng định họ sẽ biến thành những người dân cha, người mẹ và ngọt ngào nhưng cũng hết sức nghiêm khắc, dành trọn tình yêu cho con mình.

mặc dù thế, Xử Nữ lại rất nhạy cảm nên nhiều lúc họ rơi vào trạng thái thiếu tín nhiệm, cảm thấy thiếu an toàn và tin tưởng vào kẻ thù. Trong tình huống như thế, Cự Giải cần minh chứng cho Xử Nữ thấy tấm chân tình của chính mình tránh những cuộc cự cãi không đáng có.

Xử Nữ – Sư Tử

thông thường Xử Nữ khá rụt rè, nhút nhát, ngại giao tiếp với những người lạ trong khi Sư Tử lại kiêu ra mặt nhưng Chưa hẳn sự phối kết hợp giữa họ lại không còn.

Sử Tử chỉ lôi cuốn được Xử Nữ bởi vẻ ngoài mạnh khỏe & trí thông minh kiệt xuất của bản thân. Một khi đã “vấp” phải nhau thì Xử Nữ một lòng một dạ còn Sư Tử cũng không phải bận tâm sợ bị mất tình nhân. Bù trừ sự thiếu hụt trong tính cách là yếu tố mang đến cho cặp đôi này mái ấm gia đình kha khá hoàn thành.

mặc dù thế, quan hệ giữa Xử Nữ – Sư Tử y như ngọn nến trong gió, chỉ cần chút sơ sẩy là có thể tắt ngúm bởi cả hai có quá nhiều điểm nhấn. Họ đều là những người dân có đậm chất ngầu mạnh, nên chỉ cần một sự xích mích nhỏ giữa họ cũng đều có thể dẫn đến đổ vỡ.

Họ cầu toàn và trọng danh dự, vì thế nếu một người có cảm xúc mình không xứng với những người còn lại, họ cũng không bao giờ rất có thể đến được với nhau. Chỉ có cách: đừng “làm quá” mọi việc lên hơn bản chất của chính nó thì sẽ khiến cho Xử Nử dễ chịu khi đương đầu với Sư Tử trong mối quan hệ càng ngày càng gần gũi.

Xử Nữ – Xử Nữ

gần giống với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết phù hợp với chính bản thân đều được xem độ hòa hợp ở thang điểm 80/100. cặp đôi thuộc cùng một cung phải điều hành và kiểm soát tính cách của nhau để cân xứng hoặc xứng đáng với nhau. Họ đều phải có trách nhiệm, nhạy cảm, mưu trí và nghiêm túc trong tình yêu.

mặc dù vậy, tình yêu của hai người luôn trong trạng thái hơi “cẩn thận” và yên cầu đối phương nhu cầu không thấp chút nào. Người này cứ muốn người kia phải hoàn chỉnh & chính họ cũng tự cố ép bản thân chuyển đổi để tương xứng với nhau. Đôi bên bị cuốn vào vòng xoáy tìm kiếm một tình yêu màu hồng mà quên mất không tồn tại điều gì trên đời này hoàn chỉnh 100%.

Xử Nữ – Thiên Bình

Cung Xử Nữ hợp với cung nào? cặp đôi Xử Nữ – Thiên Bình nằm ở vị trí “hàng xóm” liền kề trong cung hoàng đạo của thiên hà. Họ dành được sự thấu hiểu cho nhau cả về cảm hứng lẫn thể xác và rất có thể giao lưu và học hỏi được nhiều điều từ nhau.

Thiên Bình thay mặt đại diện cho mong muốn & luôn nỗ lực cố gắng tiến hành nhu yếu của người yêu và họ đều chiến thắng. Thiên Bình xoa dịu những điểm thô, giúp Xử Nữ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thả; đặc biệt là sự an toàn và đáng tin cậy hoàn hảo nhất & tin tưởng rằng mọi thứ sẽ ổn.

Cả hai bạn đều có tương đối nhiều sở trường giống nhau nên mỗi cuộc hẹn ra mắt hệt như một bộ phim không khi nào cạn kiệt ý nghĩ đó. mặc dù vậy, Thiên Bình nên để ý lời ăn khẩu ca của mình vì Xử Nữ rất nhạy cảm với những lời nhận xét, phê phán mặc dù họ không quá cứng đầu. Họ thích kiểu nối giảm nói tránh hơn là cứ “thẳng như ruột ngựa”. như vậy thì tình cảm giữa hai người mới hoàn toàn có thể bền vững lâu dài.

Xử Nữ – Hổ Cáp

trong tầm cung hoàng đạo, tính cách của những người thuộc cung Xử Nữ và Hổ Cáp rất giống nhau đều là khuôn mặt của sự khôn ngoan, sống nội tâm, khó hiểu do đó cuộc truyện trò giữa hai người họ có thể rất rối mù. Về tình cảm, sự phối kết hợp của Xử Nữ và Thần Nông thường thì không thực sự gian khổ.

Hổ Cáp im hơi lặng tiếng, tỉ mỉ, điềm đạm nhưng bên phía trong là cả ngọn lửa chinh phục còn Xử Nữ lại hay ngại ngùng, hòa nhã, nhạy cảm trước tâm tư của kẻ địch. Tính cách của hai chòm sao này nhìn vào đã nhìn thấy có nhiều điểm chung, họ chẳng những là 1 bộ đôi thấu hiểu lẫn nhau, mà còn là một nguồn động lực giúp cả 2 cùng nhau hoàn thiện mình hơn. cả hai đều tự cố gắng nỗ lực và đồng ý chịu thiệt để duy trì và kéo dãn mối quan hệ lâu dài.

mặc dù vậy có 1 điều xem xét với Xử Nữ là đừng kìm hãm Hổ Cáp, hãy họ chút chủ quyền, cho tiếp xúc với những người khác phái, nhưng phải đề phòng nghiêm khắc họ không thoát khỏi ranh giới được cho phép. Làm chủ được điều này họ sẽ là 1 trong những bộ đôi đẹp, là những người dân bạn tốt luôn ủng hộ nhiệt tình cho nhau.

Xử Nữ – Ma Kết

Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc và Xử Nữ cầu toàn & ép mình trong hạng mục. chính vì như thế, sự phối hợp của họ rất có thể rút gọn trong 2 từ: “Chung thủy”. Tình yêu của mình có một gốc rễ vững chắc và kiên cố, đến từ hai phía cùng hướng đến một mục đich trong cuộc sống. cả hai đều có tham vọng & thích lập kế hoạch chi tiết cụ thể cho bất cứ việc gì. điều này làm cho Xử Nữ & Ma Kết cảm nhận thấy an toàn và tin cậy khi tiến hành những hoạt động đó, trong các số đó có sinh tồn “kế hoạch” tình yêu và hôn nhân của họ.

phần lớn ai nhìn vào cặp đôi đó cũng thấy đấy là bộ đôi rất nề nếp và hạng mục, như vậy sẽ không được thoải mái và dễ chịu cho lắm nhưng mà người ta thích vậy.

Một khi đã là bạn, họ sẽ ở bên nhau dù khó khăn hay phú quý. Hoặc nếu chẳng may tình yêu của cặp đôi này tan vỡ, cả hai sẽ tôn trọng nhau & mãi mãi lưu giữ kỷ niệm về quãng thời gian bên nhau mặc dù cuộc sống đời thường sau này có ra làm sao.

Xử Nữ – Song Ngư

Cung Xử Nữ phù hợp với cung nào? Xử Nữ và tuy vậy Ngư là bộ đôi trời sinh tương trợ và học hỏi không ít điều từ nhau. trong những khi song Ngư rộng lượng, vị tha hay chia sẻ với nỗi đau của người khác thì Xử Nữ lại có lòng tốt trắc ẩn & luôn chăm lo hỗ trợ kẻ yếu. trong lúc tuy vậy Ngư có ý kiến nhận mọi vấn đề theo cách nhẹ dịu, đơn giản dễ dàng thì tuy nhiên Ngư lại mải mê soi xét cẩn trọng mỗi chi tiết nhỏ nhặt.

Tình yêu của mình cân bằng hơn nhiều cặp đôi khác & dễ dàng cùng giành được mục tiêu của bản thân. tuy nhiên, bản chất thì khó có thể thay đổi. Sớm hay muộn, Xử Nữ sẽ chán ngấy khi cứ chịu đựng cảm nhận hão huyền, quá mơ mộng của song Ngư mà hoàn toàn có thể từ bỏ người ta. Xử Nữ phải nhớ chỉ có sự thấu hiểu mới rất có thể làm nên thăng bằng hài hòa & Từ đó nhóm lên đám lửa của một tình yêu đẹp tươi & nồng dịu.

Nguồn: 12 cung hoàng đạo

Related Post