Cung Kim Ngưu Hợp Hướng Nào? Trải nghiệm ngay!

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào

Tính cách của bạn chín chắn và ổn thỏa, ít nói và hướng nội. Bạn luôn là người trầm tính, thực dụng và xuề xòa. Dù là công việc hay cuộc sống, bạn luôn giữ thái độ tận tâm phải mang thể nhận được phần thưởng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Về công việc sở hữu chiều hướng thăng tiến từng bước, càng ngày càng tiến gần tới tuyệt vời của mình. Chỉ là dạo này mối quan hệ của bạn không được thấp, nhất là những người đang yêu có thể phớt lờ người yêu của bạn vì bận rộn.

Hướng may mắn: Đông Nam

Trang bị may mắn: Bao lô

Phương thức khai vận: Những người đang yêu phải hẹn hò với đối phương, người độc thân cần bắt gặp bạn bè.

Hướng vượng sự nghiệp

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào? Kim Ngưu tuy là người tự tin nhưng đôi khi cũng ko giảm thiểu khỏi thiếu dũng khí, phải đặt bàn khiến việc ở hướng Nam sẽ ko mang lại xúc cảm tiêu cực, cũng có thể đặt một chiếc bát nhỏ kề cửa ra vào để cải thiện vận may về tiền bạc.

Kim Ngưu, người sở hữu khiếu nghệ thuật và ham ăn đáng sửng sốt, ko bao giờ quên kén chọn môi trường bất cứ lúc nào, bởi thế một văn phòng được bề ngoài sang trọng sẽ phù hợp với sở thích cao của Kim Ngưu. Ngoài ra, đặt một số quả cơm cháy trong ngăn kéo mang thể cải thiện vận may tiền bạc của Kim Ngưu.

Xem thêm: xem ngày tốt

Cấm kỵ phong thủy bàn khiến cho việc của Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu ko nên đặt cây dây leo trong phòng khiến cho việc, cây trong nhà tốt nhất là cây thân gỗ, vì lá to sở hữu thể cản trở và hấp thụ năng lượng xấu. Còn cây dây leo sẽ hút năng lượng của con người, ko tốt cho sự tiến triển sự nghiệp của Kim Ngưu.

Hướng vượng tình cảm

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào? Những người thuộc cung Kim Ngưu có thể sơn tường phòng ngủ màu hồng hoặc hồng phấn. Đeo đồng hồ mặt tròn và mặt vuông cứng cáp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Cung Kim Ngưu hợp với số nào? Số 3 cải thiện tiền nong

Hướng vượng tài vận

Hướng chính Bắc

Hướng rẻ nhất cho của cải của cung hoàng đạo này nằm ở phía Bắc. Kim Ngưu sẽ sở hữu suy nghĩ độc lập ở vị trí này, không mù quáng chạy theo xu thế kiếm tiền và sẽ lắng nghe ý kiến ​​của đa số người kế bên, nhưng thường thì Kim Ngưu sẽ mang suy nghĩ của riêng mình. Tính độc lập của Kim Ngưu trong việc kiếm tiền phát triển thành cao hơn, lúc này sự giàu sở hữu của bạn cũng sẽ tăng lên, mức sống sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

Hướng Đông Nam

Khi gặp hướng Đông Nam, lòng nhiệt huyết để kiếm tiền của Kim Ngưu sẽ tăng lên. Bạn ko còn lười biếng, biết cách lập kế hoạch cho cuộc sống của mình, mang mục tiêu rõ rệt trong việc kiếm tiền và kiên trì khiến cho toàn bộ việc. Kim Ngưu lúc này ko chỉ gặp gỡ may mắn về thu nhập tăng cao mà còn được hầu hết người tin tưởng và ngày càng được rộng rãi người biết tới.

Hướng Tây Nam

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào? Vị trí này tại hướng Tây nam sẽ mang đến cho Kim Ngưu một đối tác làm ăn tốt. Vào thời điểm này, Kim Ngưu ko nên cô đơn kiếm tiền. Học phương pháp hợp tác cực kỳ tốt cho Kim Ngưu. Bạn sẽ đạt được đa dạng hơn trong quá trình hợp tác. Đối tác yêu thích sẽ làm Ngưu Ngưu tiến bộ hơn, bạn cũng vươn lên là hào phóng hơn.

Hướng Tây

Hướng Tây sẽ giúp cung Kim Nguu tăng tài năng học hỏi. Bạn mang thể chọn thực hiện một số hoạt động tự giáo dục ở các thành phố theo hướng này. Dù Kim Ngưu tuyệt vời đến mấy cũng đừng từ bỏ việc học của mình. Không giới hạn học hỏi thì Kim Ngưu mới mang thể tiến bộ ko dừng, khi này tài vận của Kim Ngưu sẽ ko giới hạn thăng tiến, kiếm tiền ngày càng dễ dàng hơn.
Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Giả dụ nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Theo nguồn: Tu vi

Related Post