Cung ma kết hợp với số nào

Cung Ma Kết hợp với số nào trong năm 2021: Ma Kết rất sớm đã bước vào làng mạc hội, bước vào con đường mà người khác coi là nguy hiểm, khó khăn. Chính bởi vậy việc có những màu may mắn hay con số may mắn để hỗ trợ về tài lộc, đem đến cảm giác bình an là điều rất thiết yếu cho bạn. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để tậu được con số may mắn của những bạn Ma Kết nhé.

Ma Kết gồm những người sinh từ 22/12 tới 19/1. Nói đến Ma Kết là người ta nhắc đến sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết cực kỳ sớm đã bước vào làng mạc hội, bước vào con đường mà người khác coi là nguy hiểm, cạnh tranh. Ngoài tậu hiểu những màu may mắn 2021 thì việc bắt được bí quyết tính con số may mắn của cung Ma Kết trong năm 2021 như thế nào cũng cực kỳ nhu cầu, cùng xem qua chỉ huy dưới đây.

Tìm con số may mắn của cung Ma Kết trong năm 2021 theo năm sinh

Một cách tính con số may mắn ỷ lại năm sinh và giới tính. Thứ nhất, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cùng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cùng lại với nhau để mang tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cùng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu mang 2 chữ số) để đó cùng lại với nhau một lần nữa. Tham khảo ví dụ bí quyết tính con số may mắn theo tuổi thông qua năm sinh như sau:


+ Năm sinh: 1992 = 9 + 2 = 11 = 1 + 1 = 2
+ trường hợp bạn là nam: 10 – 2 = 8
+ ví như bạn là nữ: 5 + 2 = 7

Số may mắn của song ngư, con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, cung ma kết là con gì, tính bí quyết cung ma kết theo ngày sinh, con số may mắn của 12 con giáp, con số may mắn theo tên, cung ma kết nữ, con số may mắn theo ngày sinh Sau đó các bạn đọc ý nghĩa của những con số may mắn vừa tìm được theo cách tính trên như sau:

+ Số 1: Một là cơ bản của đa số sự biến hóa. Đây cũng là con số khởi đầu và luôn đem lại sự mới mẻ rẻ trẻ trung.
+ Số 2: Hai tượng trưng sự cân bằng âm dương hài hòa tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.
+ Số 3: cha đem đến một sự vững chắc người ta xoàng nói vững như kiền 3 chân là mang lý do của nó.
+ Số 4: Là sự hình thành của hai đôi. Số 4 cả về nghĩa lẫn tên gọi Hán Việt “Tử” đều không được sang trọng.
+ Số 5: Người nào mà hợp số 5 thì người đó là người quyền quý, sự nghiệp sinh sôi thăng tiến.
+ Số 6 và số 8: Ý nghĩa số 6 với số 8 là con số Tài Lộc, có đến Tiền Tài Vàng Lộc. Bởi vì số 6 cách đọc trong hán nôm đồng âm với Lộc. Quý bạn mà hợp số 6 thì tất cả sự thuận lợi về tiền bạc, vân may sẽ luôn đến. Ngoài ra, theo tục đoán mệnh con người (số 6) khi viết số 6 sẽ có 1 nét cong vào thân, với ý nghĩa lộc sẽ luôn vào mãi.
+ Số 7: Là con số quyền năng nhất hệ mặt trời. Chỉ những người mang Vận Khí mạnh, có khí chất quyền uy mới tiêu dùng được số 7 này. Vì số 7 theo nghĩa Hán là Thất – Mất mát, làm cho ăn thất bại.
+ Số 9: Chín luôn được coi như biểu tượng đầy sức mạnh, có uy quyền của đề Vương (Ngai vua thường đặt trên 9 bậc). Ngoài ra, với dân gian thì số 9 được coi như sự hoàn thiện rẻ bậc mà không ai làm được chỉ mang đế vương (Voi 9 ngà, gà 9 cực, ngựa 9 hồng mão). Nắm lại, số 9 là số của Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đình.

>>>Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Theo tử vi cung Ma Kết 2021, những bạn Ma Kết cực kỳ bận rộn với công việc, thiếu chuyển động. Đôi lúc, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch để tập thể dục nhưng vì mệt mỏi sau giờ khiến cho việc phải bạn quên mất lịch trình, khó kiên trì theo tới cùng. Về tình duyên, tình cảm khi thăng lúc trầm làm bạn không ngủ ngon giấc, luôn trong tình trạng bức bối.

Vì không kém cỏi xuyên tập thể dục và tinh thần không thoả thích phải tình hình sức khỏe của bạn ko thực sự lạc quan. Về mặt học tập bạn bị ảnh hưởng bởi sao Mộc, thời điểm đầu và cuối năm hơi may mắn, tất cả mục tiêu đều được kết thúc. Vị trí của sao Mộc có lợi cho việc thương lượng học thuật và nghiên cứu, chuyển trường và một số người dù lớn tuổi thậm chí còn muốn quay trở lại trường học.


Về sự nghiệp, người Ma Kết buôn bán tự do nhận được sự hỗ bởi gia đình, bạn bè về các vấn đề liên quan tới tài chính trong những ngày đầu gặp rộng rãi trở kiêng dè khó có thể được giải quyết thông suốt. Tuy nhiên công việc chỉ toàn là những điều ko kiên cố, ai làm cho viêc cũng dễ phạm lỗi, công việc ko hiệu quả là nguyên nhân bị cho thôi việc. Thấp hơn hết hãy cải thiện kỹ năng làm việc, tăng hiệu suất mới mong được sếp chú ý đến. Một khi bạn thay đổi thái độ thì việc thăng chức là điều không còn xa nữa.


Đoạn Kết: Tin vào con số này hay ko là quyền của bạn, nhưng trong phạm vi thần số học, người ta cho rằng đi theo con số may mắn là lựa chọn viên mãn nhất.

Nguồn: Tuviso.com

Related Post