Đăng ký bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền- hướng dẫn hay từ Ốp 4b phụ kiện

Đăng ký bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Học và thi trong khoảng thời gian bao lâu? Có mẹo gì hay để nhanh chóng vượt qua những câu hỏi na ná giống nhau cũng như các bài kiểm tra thực hành gắt gao? Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ này để có thêm thông tin hay!

Đăng ký bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền?

Thông thường hiện nay mỗi người muốn đăng ký tham gia học và lấy bằng B2 mất từ 10- 20 triệu mới có thể hoàn thành khóa học này và suôn sẻ nhận bằng.

Tuy nhiên, bạn nên nắm rõ những chi phí cần thiết để có bằng lái xe. Đây là cách chúng ta chi tiêu chủ động, tránh tình trạng bị “qua mắt”, lừa gạt kiếm thêm chút đỉnh từ những đối tượng cò mồi.

Theo quy định của nhà nước, chi phí học lái xe ô tô sẽ bao gồm các hạng mục sau:

  • Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe: thông thường bạn mất từ 80.000đ- 200.000đ đối để hoàn tất các thủ tục khám sức khỏe, chứng minh mình đủ tiêu chuẩn tham gia thi lấy bằng lái xe.
  • Chi phí học lái xe lý thuyết và thực hành, phí tài liệu, giáo trình: chi phí này giao động từ 2.000.000- 2.500.000đ/khóa bao gồm công thầy dạy và hướng dẫn trong khoảng 10 buổi. Tuy nhiên còn tùy vào từng đơn vị đào tạo, số này có thể tăng lên tới 5000.000 hoặc 7.000.000đ/người.
  • Lệ phí thi sát hạch: lệ phí thi sát hạch hiện nay được quy định ở mức 680.000đ/ học viên. Nếu bạn thi lại sẽ phải đóng lần hai. Hãy nhớ rõ các mục này để có thể thắc mắc, đưa ra căn cứ thuyết phục khi đơn vị thi tuyển yêu cầu bạn nộp thêm những khoản chi không rõ ràng.
  • Các chi phí khác: ngoài ra còn có chi phí sân tập, xăng xe,…

Như vậy có thể tổng kết như sau:

  • Bạn mất 8.500.000đ – 9.100.000đ đối với khóa học lái xe lấy bằng B2.
  • Mất khoảng 11.300.000đ – 11.800.000đ đối với những người thi lấy bằng C.

Tuy vậy như đã nói kể trên, còn tùy vào từng sân tập, đơn vị đào tạo thi bằng lái xe cụ thể mà câu hỏi đăng ký bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền có những đáp án rất khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu cụ thể, liên hệ trực tiếp đến những đơn vị này để có được thông tin chính xác nhất.

Học thi bằng lái xe mất bao lâu? Thi có khó không?

Thông thường một khóa học thi bằng lái xe kéo dài từ 15-30 ngày, trong đó mất khoảng 7-10 ngày học lý thuyết, còn lại bạn sẽ ra sân tập để làm quen với phương tiện và các bài thi thực hành.

Tuy nhiên, càng nghiên cứu kỹ và luyện tập càng nhiều sẽ giúp bạn chủ động, tự tin hơn khi tiến hành thi lấy bằng thực tế.

Do đó hãy tạo điều kiện cho chính mình, chủ động sắp xếp thời gian luyện tập nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài những chia sẻ vừa rồi, nếu bạn đang có nhu cầu mua ốp chìa khóa Mazda thiết kế đẹp mắt, tinh tế, phong cách khác lạ,…Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0969151777.

Ốp 4b phụ kiện cam kết mang đến mức giá tốt nhất cùng những tư vấn nhiệt tình. Tin rằng bằng cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự độc đáo của kho sản phẩm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn hài lòng ngoài mong đợi!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nữa:

PHỤ KIỆN OTO 4BPART VIỆT NAM 2018

Địa chỉ: 349 phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT mua hàng: 0969 151 777.

Website: https://4bphukien.com

Facebook: https://goo.gl/wGtdeX