Related Post

28 Replies to “Đánh giá DJI Mavic Pro so sánh với DJI Phantom 4”

 1. Mình cần mua đầu flycam SJRC f11, Hiện chỉ còn remote, tay điều khiển ai có xin liên hệ ĐT:0974222302 trân trọng cảm ơn

 2. Nó không tự gập vào khi quay với tốc độ cao đâu. Khi mà đã quay cánh, thì có cánh gập hay không cánh gập nó vẫn VĂNG như nhau hết. Tốc độ cao của cánh sẽ làm cho cánh luôn thẳng không gập được khi cánh hoạt động mạnh, thì nó mới có thể nâng được PLYCAM lên. Chẳng qua là cánh của MAVIC PRO nó nhỏ hơn lên nó giảm độ sát thương thôi. Em bị nó Văng rồi.

 3. Khi trên biển DJI MAVIC PRO muốn hoàn hảo nhất định phải kết hợp với Raymarine

  https://www.youtube.com/watch?v=xBOw1SXt0q8

 4. Cái quan trọng nhất thì bạn lại ko nói tới, có thể bạn chưa dùng đủ lâu. Tôi dùng Phantom 9 năm thay 2 lần pin cho điều khiển ( mua pin $16 tháo vít tự thay ) trong khi Mavic mới hơn 2 năm thay 1 lần cáp mô tơ $97 ( gập mãi nó phải đứt ) và phải mua 1 điều khiển mới $372 do ko tháo ra được và ko có pin bán ( sạc tầm hơn 1 năm là chai pin ).
  Tóm lại chơi mavic ko kinh tế.

 5. Ko đầu tư cái mic ghi âm nói cho rõ vậy anh zai, tiếng nghe chán quá, e tính mua 1 con fly cam để làm vlog cho kênh Tôi tò mò của e đây

 6. bạn mua thêm micro để nc rõ hơn nhé bạn… bạn nói giọng hơi lai bắc trung khó nghe rùi mà nc nhỏ quá ko nghe dc….

 7. Anh Minh cho e hỏi chiếc mavic sao nhà sản xuất nói trần bay dc 5000m mà sao nhiều các bạn nói là chỉ bay cao dc 500m là sao ạ ?

Comments are closed.