Đánh giá truyện ấm áp nhất là Lúc Tuyết Rơi

Đây là một câu truyện theo đuổi tình yêu đích thực. Cô gái chính là một cô bé ngốc nghếch xinh đẹp. Nam chính là một người nhà lý trí ưu tú. Vì chưng theo đuổi anh cơ mà cô chưa ân hận, chỉ cần có bên anh thì tuyết rơi cũng thấy đầm ấm.

Ra mắt truyện ấm áp đặc biệt là lúc tuyết rơi

Tác giả: Lam Ninh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đầm ấm là lúc tuyết rơi

Khi ngừng môn học tự chọn, trời bỗng dưng đổ mưa.

“Hành Vân, cậu xem kìa, hôm nay thực sự có mưa. Xem ra tớ ngày ngày khẩn cầu sẽ linh nghiệm rồi.” Ôn Noãn chứa tập viết vào túi xách rồi hào hứng nói mang anh bạn thông thường bàn kiêm mình cùng phòng.

gia sư thể dục của chúng ta chính là mọi người cô gái siêu đáng sợ, lần nào cũng bắt đầu tập bằng việc chạy vòng sân thể dục 800m. Cả lớp chỉ chắc là vừa vô hạn ganh tỵ mang phần nhiều các bạn khác đang khởi động nhẹ nhõm vừa ra sức chạy về phía trước, nếu như quá thời gian mà lại không chấm dứt thì sau tiết học sẽ ảnh hưởng phạt chạy thêm hai vòng nữa.

Chỉ khi tới tiết thể dục mà đổ mưa đổ tuyết thì bắt đầu giống như miễn được rất hình, vì vậy ban đầu đi học ai nấy cũng gần như thành kính cầu mưa, khôn cùng giống cuộc đời bên trên hoang mạc Sahara ở Châu Phi.

“Mưa bây giờ thì có chức năng gì, chiều mai bắt đầu bao gồm tiết thể dục.” Hành Vân yên tâm đánh tan ảo mộng của cô. Bước này ko phải là Giang Nam cần ngay cả trong mùa mưa thì mưa cũng trở thành không đứng vững chưa xong.

“Vẫn bao gồm hi vọng mà!” Ôn Noãn đã giữ nguyên nét cười ngọt ngào, mẫu mã cũng như vừa ãn mặt đường ngọt: “Hành Vân, cậu tên là Hành Vân mà lại, sao Chịu đựng chưa kéo mây làm mưa ở tiết thể dục của nó nhà bạn đi.”

“Tớ tên Hành Vân thì dường như kéo mây làm cho mưa, cầm cậu tên Ôn Noãn gồm có tác dụng đổi khác nhiệt độ được không?”

“Bộ cậu đo đắn cảm giác căn nhà kính thị trường à? Ấy đầy đủ bởi sức quyến rũ của bổn cô nương đây.”

“Thật sự chưa nói lại cậu, tại sao bây chừ rồi cơ mà cậu còn cười thoải mái cũng như thế? Hai đứa người chưa mang theo dù đi học đấy.”

“Không gồm à… để điện thoại tư vấn điện mang lại như Anh mang đến đón tụi mình cầm, chắc hẳn cậu ấy còn ở trong phòng.” Hai người họ ra khỏi buồng học, Ôn Noãn lục loại cặp in hình phụ nữ hạt đào cả buổi trời mà lại vẫn chưa lấy điện thoại ra được: “Á, tớ để quên chúng trong ngăn bàn rồi.”

Hành Vân hết phần thường nhìn cô chạy bẹp bẹp về hành lang còn phiên bản thân thì xoay nhà bạn đi chầm chậm rì rì xuống sảnh chủ yếu dạo chơi.

Trong che kính cung cấp hình họa chụp dòng thác bắc bộ núi Lao Sơn, cô đứng ngắm dưới ánh sáng của đèn mờ nhạt, một nam sinh cao ráo đi tới gần bên cạnh cô, nghiêng người nhà tựa lên bên kính: “Không đem theo dù à? Để tôi gửi em về.”

Hành Vân cẩn thận nhích sang phía bên phải một Cách, dịu dàng chối từ khéo: “Không đề xuất, cảm ơn.” Cô lấy điện thoại ra dấu mang anh: “Tôi đã nhờ bạn tới rước.”

“Cần gì lãng giá tiền tiền điện thoại, có vẻ chuyển một bạn nữ đáng yêu cũng như em về là niềm vinh hạnh của tôi.”

“Nhưng tất cả chúng ta chưa quen nhau.”

Anh cười cợt cho chói mắt, vươn tay: “Tôi là Ngô Đạc.”

Thực ra chưa phải Trình làng thì Hành Vân cũng biết anh ta chính là ‘đàn anh Ngô’ có tiếng gần xa. Bự thì ở các buổi liên hoan mừng năm new hay lễ có lợi nghiệp, nhỏ dại thì có tên bên trên bảng thành tựu học tập, không câu hỏi gì có vẻ làm cho cạnh tranh chủ tịch sinh viên Ngô Đạc cả.

quan sát anh nhiệt tình choạng tay kết tổ ấm, Hành Vân hơi đắn đo cụ lấy.

“Giờ thì tất cả chúng ta quen nhau cả rồi, Chắn chắn chưa tất cả nguyên cớ để cự tuyệt chứ?”

“Á?”

Anh bất cứ lúc nào giựt điện thoại trong tay cô, đi tới cửa ngõ rồi căng dù bước ra không tính, cô theo tiệm tính núp dưới tán dù đuổi theo: “Sao anh lại lấy đồ của tớ, mau trả lại đây.”

Anh dừng lại, múa điện thoại trong tay: “Trả lại cũng sẽ được, đưa em về cũng đồng ý luôn.” Anh khoái chí hất cằm một bí quyết điển trai, chỉ dãy lầu lớp học cách nơi đó 10 mét.

Mưa bự cũng như thác, nếu cứ cố mà lại quay về thì sẽ ảnh hưởng tạt ướt sũng, e rằng ngay cả điện thoại cũng không may mắn thoát nạn. Hành Vân nheo mày suy xét, công bố quyết định cần tránh mua vì bực tức mà lại có tác dụng chuyện điên rồ. Dù sao đang còn trong trường học, tất cả thách thì anh ta cũng chẳng dám bề ngoài chuyện nhơ bẩn.

“Muốn đưa chúng tôi về cũng đã được dẫu vậy còn chúng ta cộng buồng của tôi nữa, anh cũng cần phải gửi chúng ta đấy về.”

Ôn Noãn đi trên hành lang cầu kỳ chú ý Hành Vân cùng Ngô Đạc.

“Chuyện này dễ.” Anh nhìn bao quanh một mẫu rồi quát một mình nam vừa bắt đầu xuống cầu thang: “Này, nhờ cậu gửi lũ em đáng yêu đó về giúp sở hữu, ngày mai đãi cậu ăn uống cõm.”

Sau đó quay người thân rời khỏi, toàn thể không cho đối phýõng cõ hội cự tuyệt.

Trương Dực Chẩn bị hãm hại đảm nhiệm nhiệm vụ lúc lâm nguy nhìn bạn gái ngậm kẹo mút trong mồm, cặp má phình lên, hai tay thì trống trơn, lễ phép mở dù: “Mời.”

Ôn Noãn không rõ mấy chuyện đang xảy ra, chỉ trì độn đi theo anh.

>> tìm hiểu thêm menu truyện Ngôn tình ngược

Mưa cầm lại rơi, từng giọt đã từng giọt, nhỏ dại lên tán lá rộng của cây ngô đồng, kêu vang lốp bốp lốp bốp. Mấy ngọn đèn lác đác bên con đường rọi sáng bội phản chiếu cây cối, nhà cửa lên nền đất ẩm sũng, dường như một bức ảnh trừu tượng. Trong sân trường đầu tháng chín yên ắng, Ôn Noãn len lén Nhận xét nhà bạn nam cạnh bên.

Anh vô cùng cao, chú ý cũng rất điển trai, chỉ mặc một cái áo sơ mi trắng đơn giản cùng quần kaki lâu năm, nét mặt thờ ơ. Vốn tưởng rằng kể cả anh đẹp trai trong trường cô số đông xem qua tuy vậy ngạc nhiên lại còn loài cá lọt lưới này! Bây giờ thật sự may mắn mới gặp gỡ nhau. Nắm nhưng mà Trong khi anh ta chưa gồm cảm hứng chat chit cùng cô khiến cô cũng chưa tiện chat chit.

không biết từ đâu truyền tới tiếng ca của Lương Tĩnh như.

Em dường như vờ cũng như không thấy, mà lại có lẽ âm thầm tưởng nhớ.

Là [Ninh Hạ] mà lại cô rất thích, Ôn Noãn không tự công ty nhưng mà nhỏ giọng ngâm nga theo:

Biết đã ngủ, yên lòng ngủ dưới bầu trời mùa hạ trong lòng em.

Biết đã ngủ, yên âm ngủ bên dưới bầu trời mùa hạ trong lòng em.

trên bầu trời mùa hạ yên ắng lốm đốm sao trời, lưu ý đến thấy nhớ, nhớ lấy khuân mặt của anh ý.

Em có thể vờ cũng như không thấy, cơ mà có lẽ âm thầm tưởng nhớ.

ấy chính là khung trời yên lặng của ngày hạ, anh tới trong một ngày hạ lặng yên.

(Ninh Hạ – Lương Tịnh Như: )

Cô hát không hay, âm vực yếu, thỉnh thoảng còn lạc nhịp, cụ mà lại giọng ca đó nghe cực kỳ vui. Trương Dực Chẩn hơi ngạc nhiên quay đầu lại quan sát cô kỹ hơn chút ít mà lại cô lại đắn đo nhưng làm tiếp vừa ca vừa ngậm kẹo. Ca từ của bài xích hát đấy cũng rất đơn giản, chỉ việc vài lời lặp tới lặp lui.

Dáng người của cô chưa cao mấy, chỉ ở mức 1 mét 60, mắt béo, mặt mũi đáng yêu, mái tóc dài chưa uốn nhuộm nhưng Black nhánh cũng như mực. Anh thả chậm chạp bước đi, phối hợp với bước chân nhỏ tuổi của cô để tránh cô đi vày chạy theo mà đi quá cấp tốc.

Tới dãy buồng trọ phái nữ, Ôn Noãn cảm kích nói: “Cám ơn anh đã lấy em về.”

“Đừng khách khí.” Anh qua loa nhếch miệng: “Gặp lại sau.”

Ôn Noãn chưa nhịn nổi bắt buộc bật cười cợt, cô cảm nhận anh khôn xiết giống một quyển sổ lễ nghi bề ngoài biết đi, anh nói tổng cùng sở hữu cô bố câu, bao gồm cả những sử dụng kính ngữ.

“Còn chuyện gì không?” Cứ cố gắng rời khỏi thì không khỏi thiếu tôn trọng, mà còn Trương Dực Chẩn không hiểu cô ta sẽ cười điều gì.

“Có bao gồm, em ao ước hỏi anh một vấn đề.”

dưới ánh sáng của đèn mặt đường sáng ngời bên dưới lầu ký túc xá, cô thấy được bờ vai của anh ướt sũng vì nhường mọi tán dù che mang đến cô, áo sơ mi ẩm thấp dính lên khung hình, lộ ra mặt đường cong địa điểm bẫy vai.

Anh nhướng mày ra hiệu bảo cô nói tiếp.

“Híc, ngẫu nhiên không để ý tiêu rồi.” Cô kinh ngạc chú ý khuôn bên mỉm cười của anh ý, lao động trí óc trống rỗng, nói đại một câu khách khí: “Thời tiết từ bây giờ thật tốt.”

“Thời tiết tốt?” Mưa đầy trời như thế này nhưng cũng gọi là thời tiết tốt?

“Ai nói trời mưa thì chẳng hề thời tiết tốt?” Cô phảng phất cũng như chú ý thấu nghi vấn của anh ý.

“Không gồm việc gì thì tôi đi trước.” Anh gật nhẹ đầu, xoay người nhà rời đi, bóng dáng của anh ấy trong round mưa hệt như một thân cây cao dông.

Mãi cho đến lúc cô chẳng còn nhận thấy bóng hình đấy nữa thì new nhớ ra cô sẽ quên hỏi tên của anh ý.

“Cậu về rồi?” Sinh cục hình mẫu mực chỉ biết dùi đầu vào học tập Chu như Anh chú ý Ôn Noãn người thân mẩy khô ráo bước vào phòng: “Không đề xuất quên mang dù sao? Tớ còn định chuẩn bị đi cứu giúp mấy cậu nè.”

“Ha ha, từ bây giờ bổn cô nương gồm diễm ngộ, được một chàng trai tuấn tú chuyển tớ về.”

như Anh tức thì ngoại hình vẻ bi quan nôn: “Thôi đi, Hành Vân bao gồm diễm ngộ thì còn tin nổi chứ là cậu thì chắc… tàm tạm thôi.”

Ôn Noãn giơ tay ném gối qua đây, cô cũng không cam lòng cầm hộp khăn giấy ném trả đũa. Chiến hỏa bay tán loạn, của cả đồ vật không sợ bể phần đa bị ném văng ra bên cạnh.

Hành Vân mở cánh cửa ra vào đúng lúc thấy được cảnh này. Cũng may sau một năm ở chung cùng với nhau cô đang sớm luyện được tới cảnh giới nhìn thương bệnh binh rơi đầy đất nhưng mà bên sẽ bình tĩnh, vẫn đi thẳng ra trước.

Ôn Noãn cùng như Anh nhìn nhau mỉm cười bự rồi tự đi chọn lại đồ của từng người nhà.

“Không buộc phải mấy cậu đi trước sao, lẽ ra cần về sớm hơn tớ mà?”

Hành Vân vô lực ngồi trước bàn học: “Đừng nói nữa, vì chưng nhân huynh đấy suýt nữa đã đi lạc mặt đường. Bầy tớ vòng một vòng mập ở sân trường mới mua về được đây.”

“Ố…” Ôn Noãn thần thần túng bấn bí chớp chớp con mắt to: “Nhất định là bọn anh Ngô Đạc mong mỏi ở cạnh cậu lâu hơn chút nữa.”

Cô mím môi, khước từ góp bình luận trong mấy chuyện này.

Trái lại Chu như Anh ở một bên hai mắt tỏa sáng: “Ngô Đạc? Mọi người kia là chủ toạ hội học sinh Ngô Đạc?”

Thời gian chuẩn bị ra nước bên cạnh khổ cần thiết tả, hằng ngày các yêu cầu gồng nhà bạn học chữ la tinh, thú vui tốt nhất của cô ấy đó chính là chén quái.

“Chủ tịch gì nhưng mà ngay cả con đường trong trường cũng đi sai! Tớ đoán chắc chắn lúc làm thống kê phiếu thai thì máy tính đã trở nên nhiễm virus.” Hành Vân gần đây ôn hòa nhã nhặn cũng không chịu nổi mà lại kêu khổ.

Hứa gia vừa new đi tám ở phòng lân cận về vậy gói khoai tây chiên leo lên chiếc giường đầm ấm ngồi xuống: “Có muốn biết tình báo thầm mến new nhất của Vi Vi không?”

Năm học đầu thì buồng của chúng ta tất cả tám gia đình bạn, tuy hiện tại sẽ chia ra thành hai phòng gần kề nhau nhưng vẫn thường xuyên tới lui, chỉ kém việc chưa xây một cánh cửa bên trên vách tường.

“Nó còn chưa chịu đựng nói rõ nữa à?” Thải Vi duy nhất câu truyện thầm mến vừa dông dài vừa bi lụy ngủ, từ lúc còn ở trường cấp ba đang thích một anh chàng hàng xóm, tới lúc đại học thì từ vứt trường đại học tốt hơn chỉ bởi vì mong muốn mỗi tuần giống như về ngôi nhà chú ý chàng trai đó mà hơn nữa vài lần.

“Nếu như tớ là chúng thì chắc chắn sẽ sớm nói rõ mang anh ta, nữ ở thay kỷ hai mươi mốt buộc phải gồm tinh thần tự lập, sợ đầu sợ đuôi thì làm ăn được gì? Dầu gì chúng ta cũng theo học quảng bá mạng xã hội (marketing), quan trọng ngay cả bạn dạng thân cũng chưa chào hàng nổi.” Ôn Noãn nâng nạm lên, đột nhiên hỏi: “Cậu có khi nào bỗng nhiên thấy đầu óc chợt trống rỗng, đồ vật gi cũng chẳng nhớ nổi không?”

“Đó là biểu hiện của chứng bệnh Parkinson, hàng đầu cần dự buồng từ bây chừ.”

“Nói xàm, tớ còn đang độ thanh xuân thì sao có thể bị bệnh dịch đãng trí ở mọi người già được chứ.”

“Nhưng cơ mà cậu cũng cấp thiết làm cho ngơ nha, chuyên gia y học bao gồm nói đề nghị quan tâm từ tấm bé xíu, đề nghị ban đầu dự buồng từ năm 18 tuổi.”

Ôn Noãn giựt lấy gói khoai tây chiên, hung ác hăng gom một đống lớn cho vào miệng: “Gia da, vày đại kế thân bé nhỏ của cậu, đã đề nghị dâng hiến khoai tây rán cho mình.”

Trong lòng Hứa da thiên-nhân giao chiến một hiệp rồi lại một hiệp chấm dứt, công bố quyết định dáng các bạn vẫn thiết yếu hơn, chạy vào toilet đánh trăng.

Nghe chuông điện thoại reo, cô đi ra Ngoài ra miệng mồm còn bám đầy bong bóng kem. Ai trên con người cũng biết đây là giờ hẹn của cô ấy cộng người trai, mỗi khi đêm tối thì lại quyên tiền cước Điện thoại tư vấn đường dài mang lại viên bưu chủ yếu. Cố gắng nhưng lại lần này cô chỉ “alo” một tiếng đã đưa cho Hành Vân.
>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Related Post